Con gái, hãy giữ chặt anh chàng làm những được điều này nhé!

Con gái, hãy giữ chặt anh chàng làm những được điều này nhé!

Nàng ơi dù có cái nhau đến mấy mà chàng làm được 5 điều này thì hãy giữ chàng thật chặt, thật lâu nhé!

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm không thể  cân đo đong đếm, cũng là thứ tình cảm muôn màu nhiều vị. Vậy nên sẽ không thể tránh khỏi những lúc hai người giận nhau hay có những bất đồng về quan điểm. Thật ra thì một chút giận hờn rồi lại làm lành cả thôi, đôi khi trong tình yêu cần một chút dư vị này thì mới khiến cho cả hai hiểu nhau hơn và yêu nhau hơn.

Thế nhưng không phải chàng trai nào cũng biết cách xử lý thật khôn khéo và ý tứ với bạn gái mình khi giận nhau. Và bạn gái biết không, đôi khi chỉ một chút cãi nhau hay hiểu lầm và nhìn vào cách cử xử của người yêu, bạn có thể đoán được bạn và họ sẽ có thể đi dài lâu với nhau hay không.

Thế nên nếu anh ấy làm được 5 điều này khi hai bạn cãi nhau thì bạn hãy giữ thật chặt người ấy nhé.

Giận thì giận mà thương thì thương

Một người con trai yêu bạn thật lòng thì dù có giận bạn đến mấy vẫn sẽ quan tâm và dành cho bạn những lo lắng dù nhỏ nhặt nhất. Dù có giận nhau nhưng hãy giữ chàng trai vẫn không quên nhắc bạn ngủ sớm và không được bỏ bữa.

Hay đơn giản hơn là chỉ khi thấy một dòng status trên Facebook của bạn than rằng bạn đau bao tử, thì chàng sẽ lặn lội mang thuốc với cháo sang dù rằng đang “giận trong lòng”. Với một anh chàng luôn quan tâm, lo lắng cho bạn như vậy thì đừng có để cơn giận khiến cả hai xa nhau nhé.

Im lặng nếu mất bình tĩnh

Con gái biết không, một người con trai trưởng thành và yêu thương bạn thật lòng sẽ chẳng bao giờ quát bạn lớn tiếng (chứ không nói đến động chạm tay chân đâu nhé) khi hai người cãi nhau đâu, vì người ấy ý thức được tình cảm dành cho bạn.

Hãy giữ chặt chàng trai mà ngay cả khi 2 người cãi nhau dữ dội, chàng vẫn chọn cách im lặng để đến khi nào cả hai bớt giận và lấy lại bình tĩnh sẽ ngồi lại và nói chuyện thật đàng hoàng với nhau.

Hay đơn giản chàng chọn cách im lặng là do chàng nghĩ rằng đó là những chuyện nhỏ nhặt và chàng cũng chẳng bao giờ để tâm để chấp nhặt với bạn. Chàng biết rõ tính bạn sau khi gây ồn ào sẽ tự động ngoan ngoãn như một con mèo con và lúc đó thay vì tức giận xù lông sẽ mè nheo với chàng lại thôi.

Một người con trai im lặng khi bạn “được nước lấn tới” lúc 2 người bất đồng quan điểm là một chàng trai đủ chững chạc và trưởng thành để một đời nhường nhịn, làm chỗ dựa và bao dung cho bạn đấy. Thế nên hãy giữ chặt người đàn ông không bao giờ làm tổn thương bạn khi mất bình tĩnh nhé.

Không bao giờ lấy chuyện chia tay ra để nói

Nhiều người thường lấy chuyện chia tay ra để nói khi hai bên cãi nhau căng thẳng, thế nhưng đây là dấu hiệu chứng tỏ một người con trai nông cạn, không nên gửi gắm đời mình đấy con gái ạ.

Khi tức giận, con gái thường “khẩu xà tâm phật” thế nên đôi khi buông ra những lời cay đắng, thậm chí là nói lời chia tay. Thế nhưng con trai thì không nên chút nào nhé. Bởi vì nếu chàng yêu bạn chân thành, chàng sẽ chẳng bao giờ muốn buông tay bạn đâu, dù cho chàng giận bạn đến mức nào đi chăng nữa.

Chia tay không phải là chuyện đùa thế nên nếu chàng đã xác định nghiêm túc với bạn chàng sẽ chẳng bao giờ chấp nhận lời chia tay trẻ con của bạn hay thốt ra lời chia tay khi mất bình tĩnh đâu. Thế đây nếu đã tìm được chàng trai như thế này thì hãy giữ thật lâu thật chặt nhé.

Không bao giờ cắt liên lạc với bạn

Một chàng trai dù có giận dỗi bạn đến mấy vẫn không cắt liên lạc với bạn là anh ta đang thật lòng lo lắng và không bao giờ muốn đánh mất bạn đấy. Con trai vốn mạnh mẽ và thích dứt khoát, thế nên nếu chàng làm được điều này thì bạn nên giữ thật chặt nhé.

Dù bạn có dỗi đến đâu chàng vẫn không tắt điện thoại, không chặn zalo, facebook là do chàng muốn rằng khi nào hết buồn hết tủi bạn sẽ gọi điện hay nhắn tin tìm chàng. Chàng làm vậy để chứng tỏ rằng chàng vẫn ở đó, vẫn sẵn sàng bao dung cho tính cách trẻ con của bạn đấy. Do đó hãy giữ thật chặt người con trai làm được điều điều đó.

Cập nhật: September 30, 2017.

Con gái, hãy giữ chặt anh chàng làm những được điều này nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook