Để hạnh phúc, con gái đừng nên “vớ” phải những anh chàng này

Để hạnh phúc, con gái đừng nên “vớ” phải những anh chàng này

Trước chàng trai đang cưa cẩm bạn, hãy để cho lý trí của mình lên tiếng. Có những người với những tính cách sẽ không phù hợp hoặc khiến bạn đau khổ nếu nhăm mắt mà nhận lời yêu.

Không có chí tiến thủ

Nhưng lại thích sung sướng an nhàn, muốn ăn ngon mặc đẹp, dùng đồ hiệu còn học, làm thì  không. Chàng ta luôn trì hoãn việc học, kể cả là học trên trường hay học kỹ năng sống, kỹ năng mềm, vân vân,… và cả trì hoãn chuyện đi làm.

Nếu một chàng trai như vậy đang tán tỉnh bạn, làm ơn hãy suy xét thật kĩ. Kể cả anh ta là cậu ấm, sinh ra đã ngậm thìa bạc nên chẳng phải lo lắng chuyện kiếm tiền thì liệu có tương lai gì cho cả hai người không?

May mắn không có nhiều để ban phát đủ cho tất cả mọi người. Đừng hy vọng mình có thể thay đổi một con người chỉ biết ỷ lại, không có chí tiến thủ như vậy. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nhận lời yêu, con gái nhé!

Bảo thủ

Tính cách này khá dễ nhận thấy qua những lần trò chuyện. Nếu chàng ta, luôn cho những điều mình nói là chân lý, còn ý kiến của người khác không đáng một kí lô thì tốt nhất, bạn nên điều khiển mối quan hệ tiến chậm lại, đủ để tìm hiểu kỹ hơn về tính cách của anh ta rồi mới đưa ra quyết định sau cùng.

Đừng nhầm lẫn giữa việc có chính kiến với bảo thủ. Người có chính kiến sẽ kiên định với những gì mình suy nghĩ, đã nói là làm còn bảo thủ là chỉ có bản thân mình đúng và bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thực sự, quen một chàng trai như vậy rất mệt mỏi.

Hai người đến với nhau sẽ có sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ, lối sống,…Bất đồng và tranh luận là chuyện nhất định sẽ có. Thử tưởng tượng xem, mỗi lần tranh cãi thì anh ta chỉ chăm chăm bảo vệ cái lý của mình, dù rằng, có những chuyện, suy nghĩ của anh ta sai hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với kiểu người như vậy. Tính bảo thủ không dễ mà thay đổi đâu!

https://misskick.vn/23380

“Thánh thả thính”

Có thể, bạn sẽ không dễ dàng gì để phát hiện, chàng trai đang cưa cẩm mình hiện có “thả thính” một cô nàng nào khác hay không. Tuy nhiên, cẩn thận vẫn là trên hết. Bây giờ, không thiếu gì các chàng cùng lúc tán tỉnh nhiều cô và có nhiều phương án dự phòng đâu.

Mà kiểu người như vậy thì ai dám đảm bảo, anh ta yêu thương bạn thật lòng. Đâu cô gái nào muốn mình chỉ là một trong những lựa chọn của con trai đúng không?

Hãy tìm hiểu thật kĩ về anh chàng này thông qua bạn bè, người mai mối chẳng hạn. Facebook, Zalo hay Instagram,..cũng là một trong những công cụ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, cuộc sống của anh chàng này. Giả sử, bạn thấy anh ta thường xuyên bình luận tán tỉnh những cô nàng khác thì thôi, tốt nhất là dẹp “thánh thả thính” này qua một bên đi!

Yêu một anh chàng như thế, chỉ tổ rước khổ vào người mà thôi!

6 dấu hiệu cho bạn gái biết chàng chỉ muốn "thả thính" bạn
6 dấu hiệu cho bạn gái biết chàng chỉ muốn "thả thính" bạn
misskick.vn

Chỉ nhắn tin, không hơn! image Một ngày ba buổi, thì chàng sẽ nhắn tin cho bạn đủ cả ba buổi đấy. Và thậm chí, đôi khi chàng còn gửi những lời hỏi thăm sức khỏe, quan tâm ân cần, rồi thêm vài câu ch

Nợ như chúa chổm

Nợ nần quá nhiều và việc đó đã trở thành một thói quen khó bỏ? Vậy con gái vui lòng, dẹp ý định yêu đương với thanh niên này ngay đi! Chuyện vay mượn người khác vốn là điều không nên làm (trừ trường hợp bất khả kháng) nhưng anh chàng này đã coi việc này như mọi thói quen? Điều này chứng tỏ, anh ta là người sống không có động lực, chỉ biết phụ thuộc vào người khác và chẳng thể nào lo nổi cho bản thân.

Một người mà đến cuộc sống của mình còn không có trách nhiệm, không thể lo nổi thì thử hỏi, có thể trở thành một người bạn trai tốt hay không? Con gái hãy cân nhắc điều này nếu quyết định yêu đương chàng ta.

Sợ rằng, mối quan hệ này sẽ khó làm bạn hạnh phúc. Mà cũng nên cẩn thận, biết đâu bạn lại bị chính ta lợi dụng để vay mượn và tiêu xài thì sao?

bantrai
Phải làm gì khi biết bạn trai còn liên lạc với người yêu cũ?
misskick.vn

Có một sự sợ hãi mơ hồ như thế! A photo posted by Nilesh Gohel (@niilsphotography) on Jan 13, 2017 at 10:23am PST Người yêu cũ là một đối tượng "đáng sợ" nào đó mà khi nhắc đến, hầu hế

Cập nhật: September 29, 2017.

Để hạnh phúc, con gái đừng nên “vớ” phải những anh chàng này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook