12 cung hoàng đạo hợp với màu sắc, loại đá quý nào? (Phần 2)

12 cung hoàng đạo hợp với màu sắc, loại đá quý nào? (Phần 2)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp, dưới sự cai trị của sao Hỏa sẽ phù hợp với những gam màu đỏ, hồng và đá Ruby. Còn Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn nếu đeo đá thạch anh tím.

>> Phần 1

Thiên Bình (24/9-23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa, thường có nhiều vệ tinh theo đuổi. Thiên Bình nổi bật, cuốn hút và quyến rũ nhưng trong các mối quan hệ, cung hoàng đạo này không có chính kiến, hiếm khi nào ra quyết định được, khiến cả đôi bên đều mệt mỏi và thất vọng.

Được sao Kim – thần tình yêu Venus cai trị, Thiên Bình luôn khiến người khác phải chú ý bởi vẻ đẹp và cử chỉ thanh nhã. Màu sắc mang lại may mắn cho vận mệnh của Thiên Bình cũng nhẹ nhàng tương tự. Các tone màu pastel: xanh da trời, hồng nhạt, xanh ngọc bích, cam nhạt,… rất phù hợp với cung hoàng đạo cán cân.

Về đá quý, Thiên Bình nên đeo đá thạch anh có màu cam đậm, ám khói để cuộc sống được gặp nhiều may mắn, hanh thông. Ngoài ra, đá Aventurine hay cẩm thạch cũng rất hợp với cung mệnh này.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Trong tất cả 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết, Thần Nông hoặc Hổ Cáp) được coi là cung mệnh “nguy hiểm” bậc nhất. Bọ Cạp là người rất sâu sắc, quyết đoán và làm gì cũng đều suy nghĩ, tính toán và lên kế hoạch trước rất tỉ mỉ. Bởi vậy, chớ dại đắc tội với Bọ Cạp. Dù ngoài mặt không có biểu hiện điều gì bất thường nhưng sự trả thù của Bọ Cạp vô cùng đáng sợ.

Chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa, luôn sẵn sàng bùng cháy đằng sau vẻ ngoài điềm tĩnh, lạnh lùng, Bọ Cạp rất hợp với những tone màu nóng, rực rỡ như hồng đỏ, đỏ thẫm và đỏ tía.

Tương tự, Bọ Cạp cũng nên chọn những loại đá quý có sắc đỏ rực rỡ để vận mệnh của mình được gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là đá Carnilan – một tinh thể có màu cam, đỏ cam hoặc đỏ nâu,… Ngoài ra, Bọ Cạp cũng có thể chọn đá ruby, ngọc hồng lựu (granat), đá vỏ chai hay còn gọi là đá thủy tinh núi lửa (Obsidian).

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã được ví như là cung hoàng đạo của những chú ngựa bất kham, thích dịch chuyển, khám phá ở những nơi mạo hiểm, thích sự tự do, kể cả khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương. Do vậy, Nhân Mã dễ bị “gieo tiếng xấu” là thiếu chung thủy nhưng kì thực, bạn lại duy trì khá khéo léo chuyện tình cảm của mình. Thậm chí, có những trường hợp, dù đã hết tình cảm nhưng Nhân Mã vẫn không thể chia tay.

Được sao Mộc – hành tinh của sự phát triển và sung túc cai trị, Nhân Mã đặc biệt phù hợp với màu vàng, xanh da trời, màu hồng hoặc tía nhạt và cả màu cam.

Đối với các loại đá quý, Nhân Mã nên chọn Sapphire hoặc Caxedon. Ngoài ra, thạch anh không màu hoặc thạch anh tím cũng có thể mang lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này.

Ma Kết (22/12 -19/1)

Đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết là sự kín đáo và trách nhiệm, kể cả trong công việc hoặc mối quan hệ tình cảm. Khi yêu, Ma Kết rất chung thủy. Điều này được thể hiện qua thời gian bạn dành cho nửa kia hoặc gia đình nhỏ của mình.

Chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết nên kết thân với màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, xám thẫm hoặc màu đen để có thể mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của mình.

Nếu chọn đá quý, Onyx màu đen hoặc thạch anh mắt mèo sẽ phù hợp với cung mệnh này nhất. Ngoài ra, Ma Kết cũng có thể đeo đá thạch anh hồng, ám khói hoặc đá Peridot để mang lại may mắn cho cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thường có vẻ ngoài khá lạnh lùng, là người sống nguyên tắc và đáng tin cậy. Bảo Bình cũng được sao Thổ cai trị, giống như Ma Kết nên màu sắc may mắn của cung mệnh này đa phần đều là những gam màu đậm. Bạn nên chọn màu đen, xanh nước biển, màu xám, màu tím… và hạn chế những tone màu nhẹ nhàng.

Nếu muốn đeo trang sức đá quý để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, Bảo Bình nên chọn đá mắt hổ hoặc đá ngọc lam (Turquoise) là phù hợp nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư nổi tiếng là những “bánh bèo” thích mơ mộng, giàu trí tưởng tượng, tốt bụng, hay quan tâm, chăm sóc cho người khác. Trong tình yêu, dù luôn muốn chung thủy nhưng thực tế, Song Ngư lại hành xử ngược lại. Bạn dễ vướng vào những mối quan hệ 3 người phức tạp, cho dù là nam hay nữ.

Song Ngư được cai trị bởi hai chòm sao: Mộc và Hải Vương.  Nếu muốn cuộc sống của mình được thuận lợi, bạn nên chọn màu tím, xanh lam, màu trắng, vàng hoặc ngọc trai.

Khi chọn đá quý, thạch anh tím là phù hợp nhất với cung mệnh này. Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể chọn những loại đá có màu xanh như sapharie  hoặc đá moonstone, kim cương nếu thích màu trắng.

Cập nhập: September 15, 2017.

12 cung hoàng đạo hợp với màu sắc, loại đá quý nào? (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook