Con gái à, hãy cân nhắc kỹ trước khi yêu 6 tuýp đàn ông này

Con gái à, hãy cân nhắc kỹ trước khi yêu 6 tuýp đàn ông này

Bằng cách cân nhắc thật kỹ những điều này trước khi gật đầu với người ấy để bước vào yêu đương chính thức, con gái sẽ có thể chắc chắn hơn về một mối quan hệ bình đẳng, công bằng và hạn chế được kha khá mâu thuẫn, tổn thương cho bản thân mình.

Dùng bạo lực để giải quyết vấn đề

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-bao-luc
Nguồn: pinterest.com

Bất kể có bao nhiêu ưu điểm đi nữa, thì những chàng trai có thiên hướng bạo lực bao giờ cũng nên để con gái liệt vào danh sách “cần cân nhắc khi lui tới”.

Dĩ nhiên là trong một vài trường hợp, tính cách thiên hướng bạo lực ở các chàng trai có thể “du di” được. Tuy nhiên, khi mà người anh ấy động tay động chân là bản thân bạn, thì bạn biết rằng đã đến lúc nên “vứt bỏ” anh chàng này đi ngay và luôn!

pexels-photo-559625
8 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu mới
misskick.vn

Bạn tránh né những tin nhắn, cuộc gọi image Có lẽ, chẳng có dấu hiệu nào rõ ràng hơn là bạn luôn cố ý tránh né những tin nhắn, cuộc gọi từ chàng trai đang cố sức tán tỉnh mình. Có thể anh ta không đ

Quá chú trọng vào vẻ bề ngoài

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-cham-chut-qua-muc-cho-be-ngoai-2
Nguồn: pinterest.com

Thiên hướng về cái đẹp hoàn toàn không phải là một điều xấu, trái lại, ảnh hưởng tích cực từ tính cách này sẽ khiến chúng ta chăm chút kỹ lưỡng hơn về bản thân mình.

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-cham-chut-qua-muc-cho-be-ngoai
Nguồn: pinterest.com

Thế nhưng, khi một anh chàng đề cao vẻ bề ngoài lên trên tất cả thì bạn cần cân nhắc trước khi tìm hiểu và tiếp tục mối quan hệ yêu đương với anh ấy. Nếu một ngày nào đó, anh ấy bỗng cảm thấy bạn không còn “đẹp” trong mắt anh ấy như trước kia thì sao? Nếu như anh ấy thậm chí còn xem trọng vẻ bề ngoài hơn cả vẻ đẹp tâm hồn thì sao?

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-cham-chut-qua-muc-cho-be-ngoai-4
Nguồn: tv.jtbc.joins.com

Một khi vẻ bề ngoài trở thành điều thiết yếu nhất trong tình yêu, thì sớm muộn gì anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn để đi theo một người có vẻ ngoài đẹp hơn bạn mà thôi.

Liên tục nói dối

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-noi-doi
Nguồn: instagram.com

Hiển nhiên, bất cứ ai trong đời này cũng đã từng nói dối nhiều hơn một lần. Yêu cầu một người luôn thành thật về mọi chuyện với người khác gần như là bất khả thi. Dù vậy, thì một anh chàng có tiền sử nói dối quá nhiều chắc chắn cần phải cân nhắc lại trước khi bạn bắt đầu yêu đương nghiêm túc với anh ấy.

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-noi-doi-2
Nguồn: instagram.com

Vấn đề anh ấy thường nói dối là gì? Có nghiêm trọng hay không? Anh ấy nói dối có “lão luyện” hay không? Tất tần tật những câu hỏi này đều cần có một lời giải đáp hợp lý và chính xác nhất, chứ đừng vội yêu bừa những anh chàng thế này, con gái nhé!

Những điều con gái nên và không nên làm khi ở cạnh bạn trai
Con gái nên và không nên làm gì khi ở cạnh bạn trai?
misskick.vn

Ngừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy image Đang yêu mà, nên các cô gái của chúng ta thường rất quan tâm đến bạn trai của mình và muốn biết hôm nay anh ấy đã làm gì, đi đâu, đi với ai… ph

Lợi dụng và đào mỏ

con-gai-khong-nen-yeu-nguoi-loi-dung-dao-mo
Nguồn: pinterest.com

Thậm chí còn chưa bước vào mối quan hệ chính thức mà anh ta đã liên tục vay mượn tiền, đòi hỏi hay nhờ vả bạn mua, làm bất kỳ điều gì cho anh ta, thì cách tốt nhất chính là “gạch tên” anh chàng này ra khỏi danh sách bạn trai tương lai ngay và luôn!

con-gai-khong-nen-yeu-nguoi-loi-dung-dao-mo-2
Nguồn: instagram.com

Điều mà một cô gái luôn tìm kiếm ở bạn trai chính là cảm giác có thể dựa dẫm, có thể được yêu thương. Nhưng bạn chờ đợi gì ở một người chỉ biết nhờ vả, đòi hỏi bạn cho đi vật chất chứ?

“Thả thính” hàng loạt

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-tha-thinh-hang-loat
Nguồn: weddingritz.com

Không khó để các nàng có thể nhận biết được những tên “thả thính” hàng loạt đầy mình kinh nghiệm như thế này. Nhưng trong trường hợp đã biết rõ điều này, thì con gái nên cân nhắc thật kỹ lợi, hại trước tiếp tục tìm hiểu và hẹn hò với những anh chàng kiểu này.

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-tha-thinh-hang-loat-2
Nguồn: hellomuse.com

“Thả thính” đồng loạt chẳng khác gì anh ta cũng chỉ xem bạn như một phương án, không có phương án thì sẽ còn phương án A, phương án B, C, D… khác. Dẫu sao thì bạn cũng chỉ là một trong những con “cá” đã ăn “thính” của anh ta mà thôi. Và khi đã “câu” được bạn rồi, thì khả năng anh ta nhanh chóng vứt bỏ bạn, chạy đi theo những con “cá” khác hoặc bắt cá hai tay, ba tay ngay khi đang quen bạn cũng có thể lắm chứ?

con-gai-khong-nen-yeu-dan-ong-tha-thinh-hang-loat-3
Nguồn: instagram.com

Tin Misskick đi, chẳng gì khó và tổn thương hơn khi thật lòng yêu những anh chàng đào hoa và lăng nhăng thế này đâu!

Giao du với bạn bè xấu

con-gai-khong-nen-yeu-nguoi-giao-du-ban-be-xau
Nguồn: pinterest.com

Câu nói “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” không đúng hoàn toàn, nhưng chưa bao giờ sai cả. Khi giao du và thân thiết cùng những bạn bè xấu này, thì việc anh ấy bị ảnh hưởng ít nhiều âu cũng là điều dễ hiểu.

con-gai-khong-nen-yeu-nguoi-giao-du-ban-be-xau-2
Nguồn: pinterest.com

Vì vậy nên trước khi quyết định yêu đương nghiêm túc với bất kỳ anh chàng nào, nàng cũng nên cân nhắc và nhìn nhận về bạn bè xung quanh anh ấy. Đừng miễn cưỡng bản thân phải nhập hội và thân thiết với những người bạn cho là xấu chỉ vì bạn yêu thương anh ấy.

con-gai-khong-nen-yeu-nguoi-giao-du-ban-be-xau-3
Nguồn: instagram.com

Mặt khác, con gái cũng nên lưu ý đến một vấn đề rằng: trong trường hợp bạn hoàn toàn không thích những nét tính cách xấu của bạn bè anh ấy, thì liệu trong tương lai, cả hai có vì vấn đề bạn bè này mà mâu thuẫn và cãi vã với nhau không? Những lo lắng này chưa bao giờ là thừa đâu nhé!

Nguồn ảnh bìa: pinterest.com

3 giai đoạn yêu của con gái
3 giai đoạn yêu mà con gái ai cũng trải qua trong đời
misskick.vn

Chẳng phải trong cuộc đời ai cũng may mắn có được một tình yêu trọn vẹn và đủ đầy hạnh phúc. Có người, con đường đến với hạnh phúc rộng mở thênh thang, yên ả, bằng phẳng. Nhưng lại có người phải qua b

Cập nhật: October 9, 2017.

Con gái à, hãy cân nhắc kỹ trước khi yêu 6 tuýp đàn ông này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook