Để từ bỏ một người không yêu mình bạn gái hãy nhớ những điều này

MISSKICKYêuBạn gáiĐể từ bỏ một người không yêu mình bạn gái hãy nhớ những điều này

Bạn gái hãy tự biết yêu bản thân và sống hạnh phúc khi dứt bỏ được người không yêu mình bằng những cách sau nhé!

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm vô cùng khó hiểu và không thể tìm đâu ra một lời giải thích thỏa đáng cho những người trong cuộc. Đôi khi bạn yêu người này rất nhiều nhưng họ lại không yêu bạn và cũng có đôi khi người đó dành cho bạn rất nhiều tình cảm mà bạn thì lại hoàn toàn chẳng có cảm xúc gì.

Vốn dĩ tình yêu là tiếng nói của con tim, thế nên trên đời khó ai có thể tìm được người mình yêu và yêu mình một cách dễ dàng. Do đó trên đường đời lắm lúc bạn sẽ bắt nhịp nhằm một con tim nào đó, lúc này khi nhận ra người ấy đã không dành tình yêu cho bạn thì hãy ghi nhớ những điều này để buông bỏ một cách nhẹ nhàng nhất. Con gái nhé! Hãy cùng thử những cách chia tay ny này xem!

Dành thời gian chăm sóc bản thân

Thanh xuân của con gái không nhiều đâu bạn gái ạ, thế nên thay vì cứ mãi buồn bã vì một người chẳng đáng tại sao bạn không vứt hết nỗi buồn và tự tìm niềm vui cho chính mình. Độc thân cũng có nhiều điều thú vị lắm đó, chỉ là do bạn chưa khám phá hết thôi. Bạn có thể dành thời gian đắp mặt nạ tại nhà, vừa đắp vừa nghe một bài nhạc yêu thích.

Dành thời gian chăm sóc bản thân
Dành thời gian chăm sóc bản thân

Hoặc bạn cũng có thể đi spa xông hơi thư giãn. Hay xa xỉ hơn bạn cũng có thể tự lập một tour du lịch ngao du ngắm nhìn thiên nhiên theo cách của riêng mình. Còn nếu lười nữa bạn cũng có thể tự mình đi ăn một bữa thật ngon. Này nhé, gì chứ con gái có đồ ăn là xua tan tất cả nỗi buồn mà.

Hãy đi spa xông hơi thư giãn
Hãy đi spa xông hơi thư giãn

Tin chắc rằng chỉ cần bạn sống tốt mỗi ngày, vui vẻ mỗi ngày thì bạn sẽ chẳng còn thời gian dành cho những người không đáng đó đâu.

Tạo khoảng cách

Cách tốt nhất để từ bỏ người mình để ý đó chính là tạo khoảng cách thiệt xa với họ. Bởi lẽ chỉ có cách đó mới giúp bạn lí trí mà luôn tâm niệm trong lòng rằng giữa mình vào người đó chỉ còn là bạn bè, chỉ là tri kỉ và nên hiểu giữa cả hai sẽ chẳng bao giờ có chuyện tình cảm diễn ra.

Tạo khoảng cách
Tạo khoảng cách

Vậy cho nên hãy ít gặp nhau hơn nếu không quá cần thiết, đừng quá thân mật dù vô tình trong mọi hoàn cảnh và luôn nhớ tiết chế cảm xúc của bản thân bạn gái nhé

Quan tâm một người khác

Người ta vẫn thường nói cách tốt nhất để từ bỏ một người chính là dành sự quan tâm cho một người khác. Chỉ có như vậy bạn mới không còn thời gian mà suy nghĩ về người ấy nữa.

Quan tâm một người khác
Quan tâm một người khác

Thay vì phí hoài tuổi xuân cho những người không đáng sao bạn không thử mở lòng và vun vén cho một mối quan hệ mới tốt đẹp và khởi sắc hơn. Biết đâu đây là tình yêu đích thực của bạn thì sao.

Đừng cho mình cơ hội gần gũi

Bạn gái biết không, câu nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” rất đúng trong trường hợp này đấy. Thế nên bạn hãy cố gắng đừng bao giờ cho mình một cơ hội nào gần gũi với người ấy nên đã xác định cả hai không đi chung đường nhé.

Đừng cho mình cơ hội gần gũi
Đừng cho mình cơ hội gần gũi

Hãy biết không chế bản thân trước những hành động yêu thương của người ấy và cũng hãy kiềm chế những cảm xúc bản năng của trái tim để có thể giữ gìn cho tình cảm không đi quá đà nhé.

Hãy tự làm bản thân phân tâm

Muốn quên một người ngoài việc dành thời gian quan tâm một người khác thì bạn nên tập trung làm những việc khác để phân tâm tình cảm của chính mình. Mỗi ngày bạn có hàng ngàn chuyện vặt có thể khiến mình phân tâm luôn đó bạn gái ạ.

Hãy tự làm bản thân phân tâm
Hãy tự làm bản thân phân tâm

Chẳng hạn bạn có thể đọc một quyến sách yêu thích, trùm chăn xem hết một bộ phim Hàn dài tập hay đơn giản là hẹn hò bạn bè đi “quẫy”. Tình yêu là duyên số, nếu ai đó không nắm lấy tay bạn thì có lẽ tất cả đã được sắp đặt rằng 2 bạn không có duyên bên nhau. Vậy nên thay vì đau khổ hay cho mình một cơ hội cùng một nhân duyên tốt đẹp hơn đang chờ phía trước.

Xem thêm:

Hy vọng với một số chia sẻ của Misskick, cách chia tay ny trên bạn gái sẽ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và cứng rắn buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Bởi bạn gái biết không yêu một người không yêu mình khổ đau và đắng cay lắm đấy ạ. Hãy mạnh dạng dứt bỏ để trở nên xinh đẹp hơn từng ngày nhé!

Nên đọc
Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

0
Con gái tuổi mới lớn có tính tình rất nhạy cảm, dễ thay đổi nhưng lại có chút thích thể hiện cá tính của...
5 kiểu đàn ông con gái không nên yêu dù đẹp như “soái ca”

5 kiểu đàn ông con gái không nên yêu dù đẹp như “soái ca”

0
Nếu chàng trai bạn đang quen là một trong những kiểu người này thì ngàn vạn lần, con gái đừng nên yêu. Đơn giản...
3 cách giữ tình yêu bền chặt cô gái nào cũng nên biết

3 cách giữ tình yêu bền chặt cô gái nào cũng nên biết

0
Không ai mong tình yêu của mình tan vỡ, dù vậy vẫn có rất nhiều "cái kết buồn" cho những cuộc tình tưởng như...
Con gái nên làm gì khi tỏ tình mà bị chàng từ chối?

Con gái nên làm gì khi tỏ tình mà bị chàng từ chối?

0
Chẳng may tỏ tình với chàng mà bạn không được đáp lại tình yêu, vậy phải làm thế nào để đối mặt với nỗi...
những điều con trai thích ở con gái

Đừng hiểu lầm con trai, thật ra họ thích con gái như vầy nè!

0
Có nhiều suy nghĩ sai lầm khiến con trai bị oan ức mà khó có thể giải thích được. Dưới đây là 6 sự...
Bài viết liên quan