Đàn ông thông minh, tài giỏi tìm kiếm ưu điểm gì ở bạn gái?

MISSKICKYêuBạn traiĐàn ông thông minh, tài giỏi tìm kiếm ưu điểm gì ở bạn gái?

Nhất định các nàng sẽ rất ngạc nhiên khi biết điều đầu tiên mà đàn ông thành đạt, giỏi giang và thông minh tìm kiếm ở bạn gái hoàn toàn không phải ngoại hình đấy! Hãy cùng Misskick  xem đàn ông thông minh thích gì ở con gái nhé!

Độc lập và tự tin

Điều đầu tiên mà một người đàn ông thông minh, tài giỏi tìm kiếm ở bạn gái không phải là nhan sắc hay thành tích công việc, học hành của cô ấy, dẫu cho những điều này cũng rất quan trọng. Điều họ tìm kiếm chính là sự độc lập và thần thái tự tin toát ra từ chính cô gái ấy.

Chàng sẽ luôn thích những cô nàng tự tin
Chàng sẽ luôn thích những cô nàng tự tin

Những cô gái độc lập và đầy tự tin luôn thu hút và quyến rũ với những người đàn ông thông minh theo một cách nào đó. Và họ cũng luôn tìm kiếm những cô gái như thế, bởi họ không có quá nhiều thời gian dành cho một người bạn gái quá mức “bánh bèo” yếu đuối, lúc nào cũng cần có người kề bên.

Cương nhu đúng lúc

Nhưng, quá độc lập sẽ dẫn đến việc cố chấp, cứng nhắc và điều này thường rất dễ làm những người đàn ông thông minh, tài giỏi cảm thấy… nhức đầu.

Bất kỳ một người đàn ông nào cũng có lòng tự trọng và tự tôn của riêng mình, càng đừng nói đến những người đàn ông giỏi giang, thông minh và được xã hội công nhận. Ở một phương diện nào đó, dù yêu thích những cô gái độc lập và tự tin nhưng độc lập và tự tin quá mức sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, về cả thể xác lẫn tinh thần.

Băn thân các nàng cũng nên nhớ hãy cương nhu đúng lúc
Băn thân các nàng cũng nên nhớ hãy cương nhu đúng lúc

Dĩ nhiên, Misskick không hề có ý khuyên các nàng nên trở nên yếu thế và nhún nhường mọi chuyện trước bạn trai của mình. Hãy là một người bạn gái biết cương và nhu đúng lúc, tức là khi cần thì độc lập, tự tin và thông minh chẳng thua kém họ, vậy nhưng cũng thỉnh thoảng thể hiện ra sự ấm áp, dịu dàng của mình nhé!

Những cô gái biết cương, nhu đúng lúc thế này lại quyến rũ hơn hẳn bất kỳ ai khác.

Thông minh

Thông minh ở đây không có nghĩa là bạn cần phải có bằng cấp, chức vị công việc hay địa vị xã hội ngang tầm với bạn trai của mình. Điều đó vốn dĩ không hẳn là yêu cầu tối thượng cho một mối quan hệ hạnh phúc.

Chàng thông minh thì cũng sẽ thích những cô nàng thông minh
Chàng thông minh thì cũng sẽ thích những cô nàng thông minh

Sự thông minh mà Misskick đề cập đến, đồng thời cũng là nét cá tính mà những người đàn ông thông minh, giỏi giang tìm kiếm ở bạn gái chỉ đơn giản là cách họ có thể tự tin trò chuyện cùng những người đàn ông này trong mọi vấn đề và luôn giữ cho mình chính kiến riêng.

Biết chăm chút cho vẻ bề ngoài

Dĩ nhiên, phần lớn đàn ông đều có ấn tượng tốt hơn với những cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp. Nhưng, đàn ông thông minh thì không chỉ dừng lại ở đó.

Đối với họ, cách mà một cô gái biết chăm chút cho vẻ ngoài cũng phần nào nói lên được nét tính cách bên trong cô gái đó. Hãy thử tưởng tượng một chút nhé, đối với một cô gái có vẻ ngoài lôi thôi, quần áo mặc vẫn còn nếp nhăn vì chưa được ủi,… thì bạn có nghĩ cô ấy là một người con gái biết chăm lo vẹn toàn cho bản thân, cho gia đình sau này không? Không, dĩ nhiên. Và đó cũng là cách mà những người đàn ông tài giỏi, thông minh suy nghĩ đấy!

Hãy luôn ghi nhớ bản thân mình là quan trọng nhất
Hãy luôn ghi nhớ bản thân mình là quan trọng nhất

Chưa kể, một cô gái luôn có vẻ ngoài gọn gàng, xinh đẹp chính là người ý thức được việc xây dựng hình ảnh cá nhân, tôn trọng bản thân và người đối diện.

Chăm sóc và thân thiện cùng những người xung quanh

Hiển nhiên thì đây là điều mà chàng trai nào cũng yêu mến và tìm kiếm ở bạn gái của mình rồi! Chẳng ai có thể ghét nổi một cô gái luôn mỉm cười thân thiện, biết chăm lo vẹn toàn cho cả bản thân và những người xung quanh, đúng không nào?

Nếu các nàng luôn biết chăm sóc cho những người xung quanh thì đó sẽ là điểm cộng cho các nàng
Nếu các nàng luôn biết chăm sóc cho những người xung quanh thì đó sẽ là điểm cộng cho các nàng

Biết tôn trọng chàng

Như Misskick đã nói, người đàn ông nào cũng có lòng tự tôn và đàn ông tài giỏi, được công nhận thì lòng tự tôn càng cao. Và cũng vì thế, mà họ luôn ngầm yêu cầu bạn gái phải thể hiện sự tôn trọng tối thiểu đối với mình, kể cả khi yêu nhau.

Đừng bao giờ chạm đến lòng tự tôn của chàng nhé!
Đừng bao giờ chạm đến lòng tự tôn của chàng nhé!

Tôn trọng ở đây không có nghĩa là nhún nhường, nhường nhịn chàng tất cả mọi chuyện. Nhưng ít nhất, bạn cần lắng nghe ý kiến của chàng khi cần thiết, tôn trọng cả ý kiến của bản thân lẫn của chàng. Nếu không quá cần thiết, bạn luôn bắt chàng phải “phục vụ”, “gọi là có mặt” suốt thì sẽ rất khó cho chàng. Vốn là người thành công, chàng có rất nhiều việc phải làm, chàng sẽ chỉ cảm thấy phiền và sợ các cô tiểu thư đỏng đảnh như trên.

Và dĩ nhiên, khi bạn là bạn gái của những người đàn ông thông minh, tài giỏi này, họ cũng sẽ luôn dành cho bạn một sự tôn trọng đúng như thế.

Xem thêm:

Sau bài viết này hy vọng các nàng đã biết được những người đàn ông thông minh thích gì ở con gái rồi. Hãy ghi chú nhé!

Nên đọc
Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng bạn trai dịp Valentine

Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng bạn trai dịp Valentine

0
Lễ tình nhân sắp tới là dịp hiếm có để các bạn gái thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến người bạn trai...
5 dấu hiệu chứng tỏ con gái đang yêu một quý ông lợi dụng!

5 dấu hiệu chứng tỏ con gái đang yêu một quý ông lợi dụng!

0
Nếu cuộc tình của bạn xuất hiện hơn phân nửa những dấu hiệu này thì tốt nhất, hãy mạnh dạn bước ra mối quan...
Không chủ động làm điều này thì chàng chẳng yêu bạn đâu

Không chủ động làm điều này thì chàng chẳng yêu bạn đâu

0
Nếu ngay từ đầu mà anh ấy đã không chủ động làm quen, mời bạn đi chơi hoặc chuyện trò với bạn thì bạn...
Bí quyết nào để nàng có thể giữ chân anh người yêu đào hoa?

Bí quyết nào để nàng có thể giữ chân anh người yêu đào hoa?

0
Sở hữu một anh người yêu đào hoa luôn khiến các nàng lo lắng và sợ hãi vì tính đa tình, dễ "thả thính"...
Để hạnh phúc, con gái đừng nên “vớ” phải những anh chàng này | MISSKICK

Để hạnh phúc, con gái đừng nên “vớ” phải những anh chàng này

0
Trước chàng trai đang cưa cẩm bạn, hãy để cho lý trí của mình lên tiếng. Có những người với những tính cách sẽ...
Bài viết liên quan