Hẹn hò online và những mẹo hay ho dành cho con gái

MISSKICKYêuTìm hiểuHẹn hò online và những mẹo hay ho dành cho con gái

Hẹn hò online cũng chẳng tệ như bạn hằng tưởng tượng đâu, nếu bạn biết được những mẹo cực hay ho và bổ ích này.

Khi mà đời sống ngày càng hối hả, công nghệ phát triển vượt bậc, thì hẹn hò online đã chẳng còn là một điều gì quá xa lạ hay mới mẻ với phái đẹp nữa. Thậm chí, chúng ta ngày càng có xu hướng hẹn hò online nhiều hơn là dành quá nhiều thời gian chỉ để tìm hiểu một người con trai nào đó “ngoài đời”.

Dù đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới, thế nhưng hẹn hò online vẫn chỉ là một xu hướng mới nổi tại Việt Nam. Nghe thì đã có nghe qua rồi, app và website hẹn hò online cũng chẳng ít người biết, vậy nhưng vẫn còn nhiều nàng chưa có can đảm thử hình thức hẹn hò mới mẻ và đậm tính hiện đại này.

Hẹn hò online là một ý tưởng khá thú vị và đáng thử, nhưng đồng thời chúng cũng có thể trở thành một ý tưởng vô cùng tồi tệ. Để điều đó không xảy ra, hãy thử tham khảo những mẹo hay ho này của Misskick nhé!

Chọn những trang web/ app đáng tin cậy

Trên thực tế, không phải trang web/ app hẹn hò online nào cũng đáng tin. Để giảm thiểu tối đa mọi điều có thể ảnh hưởng đến sự an toàn và tình cảm của mình, hãy lựa chọn những trang web/ app đáng tin để tìm một nửa thật sự.

Đồng thời, trên những trang web/ app đáng tin này, thì xác suất bạn tìm được một người đàn ông chân thành, nghiêm túc với tình cảm của mình và sở hữu những tính cách tốt cũng cao hơn, đúng không nào?

Đừng đặt kỳ vọng quá cao

Dĩ nhiên, hẹn hò online thì cũng chỉ là hẹn hò online. Hình thức hẹn hò này có ưu điểm là nhanh và tiện lợi, thế nhưng không có nghĩa là mọi thông tin về người đàn ông mà bạn đang hẹn hò, tìm hiểu online đều là thật. Dù cho là từ những điều nhỏ nhặt nhất như hình ảnh profile, thông tin vắn tắt… hay đến nghề nghiệp, cuộc sống của anh chàng, đừng quá coi trọng những điều này.

Trước hết, hãy cứ giữ suy nghĩ là “mình đang tìm một người bạn tri kỷ” mà thôi, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi hẹn hò online đấy!

Hãy giữ lại một giới hạn nhất định

Trừ khi hai bạn đã thật sự rất quen thuộc, bạn đã phần nào hiểu được những thông tin xác thực và cơ bản nhất về người kia, nếu không, đừng quá mở lòng và cho chàng biết quá nhiều điều về bạn.

Hãy nhớ, không phải bất kỳ ai trên mạng cũng là người tốt, dù cho là những người ở các trang web/ app hẹn hò đáng tin cậy nhất cũng vậy. Việc bạn có thể làm để bảo vệ sự an toàn và những thông tin mật của bản thân chính là giữ lại một giới hạn nhất định với người kia, cho đến khi bạn thật sự nhận thấy mình hiểu rõ về người đó.

Độc đáo và cá tính ngay từ profile

Tạm gác lại những vấn đề về các thông tin riêng tư và liệu chàng trai đang tìm hiểu trên mạng có đáng tin cậy hay không, chúng ta hãy bắt đầu với các mẹo về việc thu hút sự chú ý của các chàng về phía mình nhé!

Trên thực tế, khi bắt đầu hẹn hò online, chúng ta tìm hiểu đối phương thông qua profile, chàng cũng đâu có làm khác được. Vậy nên, hãy bỏ hết những từ khóa nhàm chán như “thích đọc sách”, “thích đi chơi”, “hài hước”… ra khỏi profile, và bắt đầu viết gì đó thật thú vị đi nào!

Dĩ nhiên, đừng viết quá nhiều và quá dài nhé! Các chàng sẽ cho rằng bạn là một cô nàng thích ca cẩm, lan man và dài dòng đấy!

Hãy làm một cô nàng kiêu kỳ!

Khi đã có một trang profile thú vị rồi, chắc chắn các chàng sẽ “đổ rầm rầm” và liên tục gửi tin nhắn làm quen đến cho bạn mà xem. Nhưng đừng trả lời hết nhé! Hãy chỉ lựa chọn những anh chàng mà bạn cảm thấy thích thú và có nhiều điểm tương đồng thôi!

Đừng tốn thời gian cho những người mà ngay cả chỉ trò chuyện trên mạng thôi, bạn cũng đã không có hứng thú!

Đừng ngần ngại hẹn hò thực tế

Nếu đã cảm thấy hứng thú trước anh chàng đang tìm hiểu trên mạng, có phần hiểu rõ về anh ta, cũng như cảm thấy có chút “thinh thích” anh ấy, thì còn ngại ngần gì mà không đồng ý cho một buổi hẹn hò thực tế nào!

Có thể các nàng sẽ cảm thấy có hơi e dè trong thời gian đầu, thế nhưng hãy xác định rằng đây chỉ là một buổi đi chơi, trò chuyện bình thường như những người bạn thân với nhau thôi, chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn đấy! (Dĩ nhiên là cũng phải nói rõ với anh ấy rằng đây chỉ là “cuộc hẹn của những người bạn” đấy nhé!)

Và đừng quên, chỉ hẹn hò thực tế khi bạn đã nắm rõ phần nào được anh chàng kia!

Nên đọc
Bài viết liên quan