Khi thấy người mình yêu rơi lệ con gái đừng làm những điều sau

Khi thấy người mình yêu rơi lệ con gái đừng làm những điều sau

Một khi chàng trai của bạn rơi lệ chính là lúc anh ấy vô cùng áp lực và khổ đau. Những lúc chàng yếu đuối như thế này con gái đừng "dại" mà làm những điều sau đây nhé!

Con trai vốn mạnh mẽ và cứng cỏi, thế nhưng không phải họ không có những lúc yếu lòng và mệt mỏi. Do đó, nếu một ngày bạn thấy người con trai mình yêu rơi nước mắt thì đừng vội xem anh ta là yếu đuối mà hãy nhẹ nhàng động viên, an ủi và ở bên cạnh anh ta nhé!

Đôi khi chỉ một phút yếu lòng, họ có thể cho bạn thấy những giọt nước mắt của họ nhưng có khi họ lại lặng lẽ âm thầm giấu vào trong. Đặc biệt người con trai chỉ khóc trước mặt người mình yêu thương nên nếu anh ấy khóc trước mặt bạn nghĩa là anh ấy rất tôn trọng và yêu thương bạn nhiều lắm đó.

Một người con trai khi đủ yêu thương và tin tưởng bạn họ sẽ như con mèo ngoan mà mè nheo trước mặt bạn. Thế nên khi chàng trai bên cạnh bạn đã quá áp lực mệt mỏi, bạn hãy là chỗ dựa cho anh ta nhé. Và tuyệt đối đừng làm những điều này khi chàng trai bạn yêu rơi lệ nhé!

Đừng hỏi câu vô nghĩa: “Anh đang khóc sao?”

Rõ ràng rồi khi chàng rơi nước mắt nghĩa là chàng đang cảm thấy có quá nhiều điều cần trút bỏ cho nhẹ lòng. Lúc này những giọt nước mắt ấm nóng như giải pháp giúp họ giải trừ những căng thẳng áp lực. Do đó, khi bạn gái nhìn thấy chàng khóc hãy im lặng ở cạnh bên, đừng hỏi những cô vô nghĩa khiến anh ta ngượng ngùng và cảm thấy xấu hổ, bởi định kiến xã hội xem việc con trai khóc không mấy tốt đẹp gì.

Thay vì hỏi những câu hỏi dư thừa bạn chỉ cần lặng lẽ ngồi cạnh chàng và đưa chàng miếng khăn giấy hay cốc nước lọc cho anh ấy cùng một cái nắm tay thật chặt. Đấy, bấy nhiêu thôi cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho chàng rồi.

Đừng bắt chàng ngừng khóc

Bạn gái biết không con trai vốn không mạnh mẽ như bạn nghĩ đâu, do đó khi thấy chàng khóc bạn cứ mặc cho chàng được trút hết nỗi lòng, đừng bao giờ bảo chàng hãy bình tĩnh và ngừng khóc để nghe bạn nói vì nó phản tác dụng vô cùng.

Khuyên anh ấy dừng khóc là bạn đang biến ạnh ấy thành một người ngu ngốc trước mắt bạn rồi đấy. Hãy thay vào đó là sự quan tâm bằng tất cả tình yêu thương mà bạn dành cho anh ấy nhé, có thể là ngồi nghe anh ấy kể lể những uất ức hay khó khăn đang gặp phải chẳng hạn.

Đừng ngồi yên quá lâu

Giai đoạn dạo đầu khi bất chợt thấy anh ấy khóc có thể bạn sẽ luống cuống không biết làm gì và cứ ngồi lì đó – bên cạnh anh ấy. Nhưng khi đã cảm thấy bình tĩnh hơn trước những giọt nước mắt của chàng con gái hãy hành động đi nào. Thay vì ngồi yên nhìn anh ấy khóc con gái có thể đến bên cạnh ôm chàng trai của mình, một cái ôm ấm áp và tràn đầy yêu thương sẽ là nguồn động lực giúp chàng bớt căng thẳng hơn đấy.

Đừng cố hôn chàng

Bạn gái đừng nghĩ một nụ hôn ngọt ngào lúc chàng khóc là có thể khiến chàng ngừng rơi lệ. Không đâu, điều này chỉ khiến anh ấy bực bội và khó chịu thêm thôi. Đừng bày tỏ tình cảm không đúng lúc như thế này. Thay vào đó bạn hãy giúp anh ấy giải phóng nỗi buồn bằng cách dẫn anh ấy đi đến một nơi nào đó thư giãn hoặc tham gia vào một số trò chơi nào đó để giúp tâm trạng anh ấy tốt hơn.

Nhìn thẳng vào sự thật

Nếu thấy chàng khóc bạn hãy đợi chàng bình tĩnh và gợi chuyện để chàng bày tỏ những bức xúc với bạn. Vì cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đi tìm ngọn nguồn của nó. Hãy để chàng được nhìn thẳng vào vấn đề mình đang gặp phải và cùng lúc này bạn sẽ cùng chàng giải quyết vấn đề đó. Mọi cách đánh lạc hướng chàng bằng những chủ đề khác sẽ khiến chàng cảm thấy bạn không quan tâm chàng đấy.

Đừng cáo gắt và tranh cãi với chàng

Một trong những điều mà bạn gái tuyệt đối không nên làm khi thấy chàng khóc là đừng cố tranh cãi hay cáo gắt với chàng. Vì thời điểm này sẽ vô cùng nhạy cảm nếu bạn cáo giận nguy cơ ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn là rất cao.

Những lúc này chàng sẽ chẳng sáng suốt để nghe bạn phân tích hay lí giải những quan điểm của bạn mà thay vào đó anh ta cần người lắng nghe những chia sẻ hơn. Do đó, khi họ đang trong trạng thái cảm xúc dâng trào và khó gỡ bạn đừng cố tranh cãi với chàng bất cứ chuyện gì, hãy để lúc khác giải quyết sẽ tốt hơn. Hãy để chàng được khóc thật to và lúc này bạn chỉ cần ôm chàng thật chặt. Chắc chắn rồi, đây sẽ là “thần dược” giúp chàng thoải mái hơn đấy.

Một người con trai càng mạnh mẽ sẽ càng dễ rơi lệ. Vì những áp lực cuộc sống dồn nén càng nhiều sẽ càng dễ bức ra. Thế nên hãy là người con gái thông minh và khéo léo khi bên cạnh chàng mỗi lúc chàng yếu đuối nhất con gái nhé!

Cập nhập: June 6, 2017.

Khi thấy người mình yêu rơi lệ con gái đừng làm những điều sau

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook