Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Ma Kết biết yêu (Phần 2)

MISSKICKLối sốngBói toánTử vi tuần mới: cung hoàng đạo Ma Kết biết yêu (Phần 2)

Ma Kết tuần mới này sẽ có đối tượng thầm thương trộm nhớ và ra sức lên kế hoạch chinh phục đối phương. Trong khi đó, Song Ngư sẽ phải đau đầu trước tương lai, lựa chọn công việc và cả vấn đề tài chính. Cùng Misskick tìm hiểu ngay!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chưa khi nào, tinh thần của Thiên Bình lại tuột dốc trong tuần mới này. Chả vì lý do gì cả, chỉ đơn giản là bạn cảm thấy cuộc sống sao mà nhàm chán và kém thú vị đến thế. Bởi vậy, tâm trạng không mấy hào hứng, thái độ lạnh lùng sẽ theo Thiên Bình trong suốt tuần mới.

Điều này là một sự thay đổi hiếm hoi, vì Thiên Bình trước nay luôn sống vì người khác và không muốn làm ai mích lòng. Tuy nhiên, tuần mới lại xuất hiện một Thiên Bình mới mẻ như vậy.

Một tuần mới không mấy suôn sẻ của Thiên Bình
Một tuần mới không mấy suôn sẻ của Thiên Bình

Dù biết điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ cũng như công việc của mình nhưng Bình Bình lại chưa muốn thay đổi. Cô nàng chỉ muốn sống thật với bản thân mình một xíu thôi!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần mới lại là một tuần đầy thành công của cung hoàng đạo Thiên Yết trong phương diện công việc. Càng ngày Thiên Yết càng chứng tỏ được khả năng tuyệt vời của mình. Vì vậy nên chẳng mấy khó hiểu khi Thiên Yết được nhiều người ngưỡng mộ, kể cả cấp trên nhé!

Thiên Yết với một tuần đầy thành công
Thiên Yết với một tuần đầy thành công

Điều Thiên Yết cần lưu ý chỉ là nên tiếp tục giữ thái độ khiêm tốn này, đừng vì phút bốc đồng mà kiêu ngạo! Nhờ công việc suôn sẻ, tài chính của Thiên Yết cũng vì vậy mà tăng không ngừng. Ngoài thu nhập chính, Thiên Yết còn có thể kiếm thêm nhiều khoản thu từ công việc làm thêm bên ngoài. Nhớ lên kế hoạch chi tiêu để tránh việc mua sắm quá đà nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vấn đề lớn nhất trong tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã xoay quanh các mối quan hệ, đặc biệt là đồng nghiệp. Thay vì cứ nhẫn nhịn chịu đựng, Nhân Mã hãy mạnh mẽ lên tiếng để những người hay nói xấu bạn biết nhé!

Tuần mới này Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình
Tuần mới này Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình

Bù lại, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ vô cùng tốt đẹp, nhất là đối với những người còn độc thân. Tuần mới sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội được gặp gỡ nửa kia. Lời khuyên là Nhân Mã nên mở lòng mình hơn, chịu khó ra ngoài, giao lưu, kết bạn – nửa kia của bạn đang ở đó đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của Ma Kết sẽ không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân là do tinh thần của bạn bị xuống dốc không phanh khi mà những cố gắng trong thời gian lại không được người khác công nhận. Áp lực đè nặng lên vai khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tệ hơn là muốn buông xuôi.

Ma Kết tương đối khá suôn sẻ và thuận lợi trong tuần mới
Ma Kết tương đối khá suôn sẻ và thuận lợi trong tuần mới

Về phương diện tình cảm, Ma Kết đã bắt đầu “crush” một ai đó. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa quá rõ ràng. Ma Kết chỉ có thể đứng từ xa quan sát mà thôi. Hãy bắt đầu kế hoạch chinh phục người đó, cần nhiều kiên nhẫn lắm đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình khá bình ổn, không rắc rối. Trong quá trình làm việc, các đồng nghiệp sẽ có vài góp ý dành cho Bảo Bình. Hãy lắng nghe một cách tích cực nhé! Có những người góp ý không khéo léo lắm khiến Bảo Bình khó chịu nhưng hãy thông cảm, họ không có ác ý đâu.

Bảo Bình tuần mới này tương đối khá ổn
Bảo Bình tuần mới này tương đối khá ổn

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ bỗng nhiên cảm thấy cô đơn và bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn cho tương lai, cuộc sống và các mối quan hệ của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những vấn đề trong cuộc sống của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ hiện lên rõ nhất trong tuần này. Trước hết là vấn đề công việc. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán cực độ với công việc mình đang làm nhưng lại không dám theo đuổi cái mình thích. Thậm chí, Song Ngư còn không biết mình thích điều gì và định hướng tương lai sau này của mình sẽ ra sao.

Tuần mới này của Song Ngư sẽ gặp nhiều vấn đề hơn
Tuần mới này của Song Ngư sẽ gặp nhiều vấn đề hơn

Ngoài chuyện công việc, vấn đề tài chính cũng khiến những chú cá cảm thấy mệt mỏi. Ví tiền vốn đã eo hẹp, nay lại đứng trước nguy cơ cạn kiệt vì vô số khoản chi nảy sinh bất ngờ. Có vẻ, tuần mới của Song Ngư sẽ khá khó khăn đây!

Xem thêm:

Có lẽ Ma Kết tuần mới này gặp khá nhiều may mắn, còn những cung hoàng đạo khác cũng đừng buồn vì biết đâu tuần tới người may mắn nhất lại là bạn thì sao?

Nên đọc
Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo đấy!

Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo...

0
Có bao giờ bạn gái cảm thấy chán nản với bản thân vì chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu, chẳng bao giờ hạnh...
Bói tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Bói tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

0
Tháng 6 sắp tới là thời điểm thuận lợi cho cung hoàng đạo Song Tử phát triển sự nghiệp. Xử Nữ đặc biệt giàu...
Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

0
Thiên Bình tuần này sẽ có nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Ngược lại, Song Ngư sẽ phải đối mặt với...
Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Song Ngư xui toàn diện (P.2)

Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Song Ngư xui toàn diện (P.2)

0
Song Ngư hôm nay có lẽ là cung hoàng đạo kém may mắn nhất, khi mà chuyện công việc hay tình cảm cũng đều...
xem tử vi của các cung hoàng đạo

Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

0
Để hiểu rõ hơn về bản thân cũng như là những người thân xung quanh mình, các bạn hãy cùng Misskick xem qua bài...
Bài viết liên quan