Bói tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

MISSKICKLối sốngBói toánBói tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)
0
(0)

Tháng 6 sắp tới là thời điểm thuận lợi cho cung hoàng đạo Song Tử phát triển sự nghiệp. Xử Nữ đặc biệt giàu có nhờ các khoản thu rủng rỉnh nhưng ngược lại, chuyện tình cảm sẽ không được như ý! Cùng MISSKICK xem qua tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 6 sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều may mắn trong công việc. Ngoài việc đạt được nhiều thành công, Bạch Dương còn có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhờ vậy, tài chính của Dương Cưu cũng có nhiều tín hiệu tốt, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Tốt nhất là Bạch Dương nên đầu tư vào cuối tháng 6, sau ngày 21. Về phương diện tình cảm, nhờ sự xuất hiện của Sao Mộc mà các mối quan hệ xung quanh Bạch Dương trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia, trong những tình huống bất ngờ nhất. Đó có thể là ở khu phố gần nhà bạn hoặc thậm chí là trong một tiệm sách.

Những người đang yêu nhau sẽ dễ tiến đến hôn nhânsinh con đẻ cái. Tháng 6, Bạch Dương sẽ chỉ muốn quấn quít bên nửa kia và không khí yên bình bên gia đình hơn là những buổi tiệc tùng ầm ĩ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dưới sự ảnh hưởng của 2 hành tinh: UranusNeptune mà cuộc sống và công việc của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có nhiều chuyển biến. Một vài trục trặc nho nhỏ tại nơi làm việc sẽ khiến Kim Ngưu phải bình tĩnh, kiên nhẫn và tốn kha khá thời gian để giải quyết. Ngoài ra, tháng 6 còn mang đến cho Kim Ngưu một số cơ hội làm việc mới. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Tài chính thuận lợi là một tin vui trong tháng 6 của Kim Ngưu. Bạn có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập từ những việc làm thêm, buôn bán bất động sản và sự giúp đỡ từ gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy vẫn có những khoản chi nhất định nhưng nhìn chung, ví tiền của Kim Ngưu sẽ khá rủng rỉnh trong tháng tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại khá phức tạp. Những kế hoạch kết hôn hay mang thai sẽ không thể thực hiện được.

Kim Ngưu nên thông cảm và cùng đối phương cam kết, thoả thuận một số quy tắc trong mối quan hệ, nếu muốn chuyện tình cảm được êm đẹp. Bù lại, đến cuối tháng 6, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, chuyện tình yêu của Kim Ngưu sẽ ngọt ngàohạnh phúc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 6 là thời điểm thuận lợi để cung hoàng đạo Song Tử phát triển sự nghiệp. Trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay ho, mới mẻ nhưng có thực hiện được nó hay không còn phụ thuộc vào cách thức bạn hành động.

Đối với những Song Tử đang tìm kiếm việc làm, cơ hội đang ở rất gần bạn. Vấn đề là có bạn có nắm bắt nó kịp thời hay không. Đừng thất vọng hay chán nản, mọi thứ sẽ trở nên ổn thoả vào cuối tháng 6.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử (21/5 – 21/6)

Tài chính phát triển nhưng cũng không hiếm các khoản phải chi. Chính điều này khiến bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn. Bù lại, sự dịch chuyển của sao Mộc sẽ giúp tình yêu của bạn được cải thiện. Các Song Tử độc thân sẽ nhanh chóng tìm được cho mình nửa kia phù hợp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chuyển động của sao Mộc sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải một tháng 6 vô cùng thuận lợi trong sự nghiệp. Chỉ số tự tin của bạn sẽ cực kì cao trong thời gian này, giúp bạn có thể sắp xếp các kế hoạch và cân bằng tốt giữa công việc với cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, sao Mộc còn giúp những Cự Giải tìm kiếm việc làm dễ dàng, đúng sở thích. Nhờ vậy, thu nhập của Cự Giải trong tháng 6 sẽ vô cùng rủng rỉnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không phải chi tiêu tiết kiệm, Cự Giải có thể tha hồ mua sắm theo sở thích cá nhân. Bạn sẽ giàu có nhất vào cuối tháng 6. Tháng 6 cũng là thời điểm mà các mối quan hệ của Cự Giải trở nên hoà hợp hơn bao giờ hết, đặc biệt là tình yêu. Những Cự Giải đã có đôi có cặp thậm chí còn bàn tính và lên kế hoạch lập gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 6 là thời điểm thuận lợi cho nghề nghiệp của cung hoàng đạo Sư Tử. Dù công việc không mấy suôn sẻ như mong đợi nhưng đó cũng là cơ hội để rèn luyện và trau dồi thêm khả năng của Sư Tử.

Bạn nên tận dụng hoàn cảnh này để chăm chỉ hơn, cố gắng hơn – sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vượt bậc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhờ sự ảnh hưởng của sao Kim, chuyện tình duyên của Sư Tử sẽ cực kì nở rộ. Những Sư Tử còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa như ý. Tuy nhiên, nên để mọi thứ diễn biến chậm rãi, không cần gấp gáp hay vội vàng, bạn chỉ cần mở lòng mình ra là được.

Sư Tử sẽ cực kì quyến rũ và thu hút người khác phái trong tháng 6 này. Chuyện tình yêu giữa hai người vô cùng ngọt ngàohạnh phúc. Tuy nhiên, tháng 6 không phải là thời điểm để ra các quyết định quan trọng như hôn nhân, có con.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về phương diện sự nghiệp và tài chính, tháng 6 của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có nhiều dấu hiệu tốt. Sự thăng tiến công việc sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều lương thưởng, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Túi tiền của họ cũng vì vậy mà đầy lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, sau ngày 19/6, Xử Nữ nên thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nếu không cẩn thận, mọi thứ sẽ dễ xảy ra các rủi ro không mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về phương diện tình cảm, sự biến mất của các chòm sao tình yêu khiến đời sống tình cảm của Xử Nữ không được như ý.

Tình cảm của bạn và đối phương sẽ gặp chút trục trặc, khiến hai người phải ngồi lại thoả thuận với nhau một vài vấn đề nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ. Tin vui là những Xử Nữ còn độc thân sẽ có thể gặp được người thích hợp trong tháng 6 này.

Xem thêm:

Bài viết đem lại những chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong sự nghiệp, tài chính, tình yêu của các chòm sau. Hãy đón đọc tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Hãy chọn vào ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết