Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bò Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc (P.2)

MISSKICKLối sốngBói toánTử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bò Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc (P.2)

Tuần mới, Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Ngược lại, cung hoàng đạo Bò Cạp tuần này lại phải đối mặt với những áp lực công việc và tâm trạng khó chịu, dễ nóng giận. Hãy cùng điểm qua tuần mới của các cung hoàng đạo thế nào nhé! 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới, cung hoàng đạo Thiên Bình cần hết sức lưu tâm đến phương diện công việc. Đây là vấn đề quan trọng nhất trong thời điểm này. Công việc ngày càng nhiều vừa là khó khăn nhưng cũng là cơ hội để Thiên Bình cố gắng. Đừng từ chối, nếu không, bạn sẽ gây ấn tượng xấu cho cấp trên.

Hãy luôn chú ý tới công việc nhé
Hãy luôn chú ý tới công việc nhé

Ngoài ra, trong mối quan hệ với mọi người, Thiên Bình cũng nên ý tứ. Bảo vệ quan điểm của mình rất dễ trở thành sự cố chấp, bảo thủ, cứng đầu. Nếu không muốn làm người khác mích lòng, hãy thay đổi thái độ của mình. Đừng bắt mọi người phải nghe theo ý mình, vì khi đó, hình ảnh Thiên Bình trong mắt người khác sẽ trở nên xấu xí.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Có vẻ như, tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Yết khá khó khăn, nhất là trong công việc. Mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình Thiên Yết làm việc nhóm. Tính tình thẳng thắn, giao tiếp lại không mấy khéo léo khiến nhiều người hiểu lầm.

Tuần mới khá khó khăn nhưng Thiên Yết đừng nản nhé!
Tuần mới khá khó khăn nhưng Thiên Yết đừng nản nhé!

Không chỉ vậy, tuần này, chỉ số tự tin của Thiên Yết bỗng nhiên giảm đến mức báo động. Bò Cạp vốn dĩ là người nóng tính, gặp phải tình huống này càng trở nên khó chịu, dễ tức giận và “xù lông” với những người xung quanh. Lời khuyên là, nên tìm cho mình một không gian thoải mái hơn để thư giãn, giảm stress.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã không có nhiều biến động. Nhân Mã chỉ cần lưu ý, thay vì tò mò và buôn chuyện của người khác thì bạn nên tập trung vào công việc của mình. Nếu không, sẽ phải vướng vào nhiều rắc rối, thị phi.

Nhân Mã trong tuần này cũng không có nhiều biến động
Nhân Mã trong tuần này cũng không có nhiều biến động

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ yêu đương của hai bạn sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn. Nguyên nhân là do, Nhân Mã muốn thay đổi nhưng lại không nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Úp úp mở mở sẽ chẳng giúp mối quan hệ tốt hơn mà chỉ khiến nửa kia cảm thấy lo lắng và thiếu an toàn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có một tuần mới hoàn hảo cả về chuyện công việc lẫn tình cảm. Vốn dĩ luôn chăm chỉ và nỗ lực, tuần này Ma Kết còn gặp nhiều may mắn nên việc gặt hái được nhiều thành công trong công việc là điều không quá khó hiểu. Không chỉ vậy, mối quan hệ đồng nghiệp luôn tốt đẹp cũng là một thành công khiến Ma Kết ghi điểm trong mắt các sếp.

Một sự hoàn hảo đang chờ đón Ma Kết
Một sự hoàn hảo đang chờ đón Ma Kết

Ngoài ra, chuyện tình cảm tốt đẹp cũng khiến Ma Kết hạnh phúc suốt cả tuần. Dù đối phương có đôi khi ghen tuông trẻ con nhưng dẫu sao, họ cũng vì quá yêu thương Ma Kết nên bạn không hề tỏ ra khó chịu. Trái lại, còn coi đó là chuyện thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc, cung hoàng đạo Bảo Bình nhất định phải kiên trì và chăm chỉ hơn nữa trong tuần mới. Khối lượng công việc nhiều cũng không thể khiến Bảo Bình nản chí. Bạn nên lập ra cho mình kế hoạch làm việc để có thể dễ dàng kiểm soát mọi thứ.

Bảo Bình hãy cố gắng trong tuần này nhé
Bảo Bình hãy cố gắng trong tuần này nhé

Ngoài ra, vì bị ảnh hưởng bởi chuyện công việc nên tâm trạng của Bảo Bình không mấy vui vẻ. Điều này có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Hãy phân biệt rõ ràng vấn đề công việc và tình cảm, giữ cho tâm trạng ổn định khi gặp gỡ nửa kia nếu không muốn hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới, cung hoàng đạo Song Ngư đặc biệt tự tin nên nhanh chóng trở thành nhân vật nổi bật giữa đám đông. Hãy tranh thủ tạo ra nhiều mối quan hệ – nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Một tuần mới đầy tự tin của Song Ngư
Một tuần mới đầy tự tin của Song Ngư

Ngoài ra, Song Ngư phải chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình. Đừng quá tham công tiếc việc mà trở nên vô tâm với người thân. Hãy dành cho họ những ngày cuối tuần để chăm sóc bố mẹ, đây cũng là thời gian để Song Ngư có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Xem thêm:

Bò cạp tuần này vẫn có những khó khăn nhưng cũng có rất nhiều điều may mắn. Misskick hy vọng các bạn sẽ có một tuần mới thật vui vẻ nhé!

Nên đọc
Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bạch Dương bị nhiều người ghét (P.1)

Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Bạch Dương bị nhiều người ghét (P.1)

0
Trong khi cung hoàng đạo Bạch Dương tuần mới gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại vô cùng ngọt...
độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo

Đo độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

0
Trong khi Thiên Bình chẳng thể nào dứt khoát được với tình cũ thì Kim Ngưu, Bò Cạp là những cung hoàng đạo được...
Tử vi cung hoàng đạo tháng 6: Thiên Yết phát tài (Phần 2)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 6: Thiên Yết phát tài (Phần 2)

0
Thiên Yết tháng 6 này sẽ nhận được sự thành công trong công việc, khả năng kiếm tiền vượt trội hơn người. Còn Nhân...
Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo đấy!

Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo...

0
Có bao giờ bạn gái cảm thấy chán nản với bản thân vì chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu, chẳng bao giờ hạnh...
Cung kim ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu và 8 đặc trưng không lẫn đi đâu được

0
Kim Ngưu lì lợm, cứng đầu, lạnh lùng, khó gần??? Không đâu, đây mới là 8 tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu...
Bài viết liên quan