Thất tình ư, không sao đâu bạn gái hãy tự tin như thế này nhé!

MISSKICKYêuChia tayThất tình ư, không sao đâu bạn gái hãy tự tin như thế này nhé!
0
(0)

Bạn còn trẻ, bạn còn va vấp và tất nhiên bạn không thể tránh khỏi những lần bị thất tình đau khổ và tuyệt vọng. Chính những lúc đó là những lúc bạn dễ đánh mất sự kiêu hãnh của bản thân nhất. Do vậy đừng bao giờ quá sầu khổ vì một người. Misskick sẽ chỉ cách để các nàng tự tin sau khi thất tình!

Đâu đó trong giai đoạn trưởng thành của cuộc đời chắc bạn sẽ đau khổ và tuyệt vọng lắm sau những lần tình yêu đổ vỡ. Nếu yêu mà đau khổ và ngập tràn nước mắt thì yêu làm gì hỡi các bạn gái hiện đại. Hãy tự tin và kiêu hãnh dù bất cứ hoàn cảnh nào, dù có bị bỏ rơi hay dù phải chấm dứt một cuộc tình chóng vánh nhé!

Không được bi lụy sau mỗi lần đổ vỡ

Ai chia tay mà lại không đau lòng, ai chia tay mà lại không cảm thấy như một khoảng trời tin yêu bị vỡ vụn và nhuốm màu xám xịt. Thế nhưng bạn gái ơi dù đau khổ đến thế nào nàng cũng không bao giờ được bi lụy sau mỗi lần đổ vỡ nhé.

Hãy buông bỏ những mối tình đã qua
Hãy buông bỏ những mối tình đã qua

Hãy nhớ một điều rằng người với người đến với nhau được là duyên, không cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì âu cũng là nợ, đau lòng đến mấy cũng chẳng thể nào níu kéo lại mọi chuyện đã quá, bi lụy cỡ nào cũng chẳng thể giữ lấy trái tim của một người đã buông đôi tay mình ra và nắm lấy một bàn tay khác.

Thế nên phải kiên cường, phải kiêu hãnh và tự tin sau mỗi lần đổ vỡ, vì bạn biết không nụ cười của bạn sẽ khiến người ra đi cảm thấy áy náy và tiếc nuối nhất đấy.

Nước mắt chỉ làm bạn thêm đau

Nỗi đau thường đi kèm với những giọt nước mắt, không ai có thể bình tâm sau mỗi sóng gió của cuộc đời, cũng không ai có thể ngăn bạn rơi nước mắt khi lòng quá đau khổ. Tuy nhiên hãy khóc ít thôi và dành thời gian lấy lại cân bằng trong cuộc sống – đó mới là cách hành xử của một cô gái thông minh đấy bạn.

Đừng vì một người không xứng mà rơi lệ
Đừng vì một người không xứng mà rơi lệ

Nước mắt chỉ làm cho bạn thêm đau lòng, thêm vấn vương, thêm khổ sở và dằn vặt. Đừng để nỗi đau thất tình làm mình mất đi sự kiêu hãnh vốn có.

Đánh mất bạn là đối phương đánh mất đi một người con gái tốt, thế nên hãy vui lên và viết tiếp nhật kí của cuộc đời mình, đừng đau thương, đừng sầu bi vì một người không xứng đáng.

Tập trung phấn đấu vì mục tiêu cuộc sống

Thay vì tự dằn vặt bản thân bạn gái phải kiên cường lên mà đón nhận lấy những cơ hội mới và phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn cho mục tiêu cuộc sống của chính bản thân mình đã đặt ra.

Không có họ bạn vẫn phải sống, phải mạnh mẽ, phải độc lập để tự nuôi sống bản thân mình và tự đáp ứng cho bản thân mình những điều tốt nhất.

Cứ luôn vui vẻ nhìn về phía trước
Cứ luôn vui vẻ nhìn về phía trước

Do đó, đừng để nỗi đau thất tình làm bạn gái buông xuôi, mà hãy biến nỗi đau thất tình thành động lực để bạn cố gắng phấn đấu không ngừng. Để sau này khi nhìn lại quãng đường đã đi qua bạn vẫn có thể mỉm cười kiêu hãnh và nói rằng “không cần ai, bạn vẫn là cô nàng thành công, tự tin và quyến rũ”.

Chúc phúc cho tình cũ bằng nụ cười mãn nguyện nhất

Thật khó để bạn có thể chấp nhận việc người đã cùng mình chia sẻ những niềm vui nỗi buồn giờ đây lại tay trong tay cùng một người con gái khác đúng. Và cũng thật khó để bạn có thể chấp nhận rằng giờ đây người cùng anh kề vai sát cánh trên chặng đường sắp tới là không còn là bạn nữa.

Luôn nở một nụ cười thật tươi đối với người yêu cũ
Luôn nở một nụ cười thật tươi đối với người yêu cũ

Nhưng bạn gái ơi, hết duyên là hết nợ, hãy sống và hành động một cách kiêu hãnh nhất để người vừa đánh mất bạn phải ân hận. Bạn biết không tiếc nuối và nước mắt chỉ làm cho bạn thân bạn bị đau khổ và nâng danh dự của đối phương lên mà thôi.

Do đó bạn hãy gạt nước mắt đi, mạnh mẽ và nhìn vào sự thật rằng bạn và anh đã không thể cùng đi chung một đoạn đường. Vậy thì hãy nở một nụ cười thật tươi để chúc phúc cho người ấy, người đã cùng khóc cùng cười với bạn, hãy mãn nguyện và dùng sự chân thành nhất chúc anh được hạnh phúc.

Hãy nở một nụ cười thật tươi để chúc phúc cho người ấy
Hãy nở một nụ cười thật tươi để chúc phúc cho người ấy

Biết ơn vì những nỗi đau

Bạn gái trải đời là bạn gái luôn tĩnh lặng, bình tâm và an nhiên trước thực tại diễn ra trong cuộc sống, ngay cả khi vừa phải chấm dứt một mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Hãy nên nhớ rằng người từ bỏ bạn là người không đáng phải khiến bạn đau lòng và bi lụy.

Bởi vì chẳng ai dành cho ai trọn cuộc đời nếu cảm thấy đối phương đã không còn phù hợp, có chăng cái anh ta nợ bạn là ân tình, là sự hy sinh.

Người từ bỏ bạn là người không đáng phải khiến bạn đau lòng
Người từ bỏ bạn là người không đáng phải khiến bạn đau lòng

Bị bỏ rơi, bị thất tình không chứng minh được sức hút ở bạn như thế nào. Điều quan trọng là bạn đã tự nhận được cho mình những bài học “vỡ lòng” đầy sâu cay và quý giá sau mỗi lần đổ vỡ.

Hãy sống thật hạnh phúc, thật an nhiên để khi gặp lại người cũ bạn vẫn phải đầy tự tin và kiêu ngạo dù trong lòng tan nát và đau đớn đến nhường nào.

Nhờ và những nỗi đau khiến chúng ta mạnh mẽ hơn
Nhờ và những nỗi đau khiến chúng ta mạnh mẽ hơn

Hãy cám ơn người cũ đã đánh mất bạn, để bạn nhận ra bạn mạnh mẽ đến nhường nào. Hãy biết sự phũ phàng của người cũ để hiện tại bạn tìm được một người đàn ông xứng đáng gấp ngàn lần.

Người cũ lướt qua cuộc đời bạn giống như một vết xước để dạy bạn rằng, dù có đau đến mấy cũng hay băng bó lại và chờ cho vết thương lành hẳn mà tiếp tục con đường phía trước.

Xem thêm:

Chúc các nàng có thể luôn tự tin sau khi thất tình nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Hãy chọn vào ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết