Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

MISSKICKLối sốngBói toánTử vi tuần mới: cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

Tuần mới sẽ là thời điểm nhiều may mắn của cung hoàng đạo Thiên Bình, đặc biệt là trong công việc. Ngược lại, Song Ngư sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn cần phải giải quyết!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể nói, tuần mới là khoảng thời gian may mắn nhất trong tháng 5 của cung hoàng đạo Thiên Bình. Công việc không có gì phải phàn nàn bởi cho dù có xảy ra rắc rối thì Thiên Bình vẫn được nhiều người giúp đỡ. Nếu có vốn liếng, Thiên Bình hoàn toàn có thể mạnh dạn đầu tư. Sự mạo hiểm sẽ mang lại cho bạn nhiều khoản thu.

Tuy nhiên, Thiên Bình cần chú ý đến những người thân của mình. Dù yêu thích làm việc cũng hãy dành thời gian để quan tâm đến họ. Đặc biệt là dịp cuối tuần – cơ hội tốt để mọi người tận hưởng cảm giác ấm áp bên nhau.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Yết sẽ cực kì suôn sẻ trong công việc nhưng lại nhiều rắc rối về mặt tình cảm. Trong khi công việc đang tiến triển vô cùng tốt: Bò Cạp có nhiều cơ hội làm ăn hấp dẫn, nhiều ý tưởng sáng tạo khiến sếp phải bất ngờ thì chuyện tình cảm lại không hề vui một tí nào.

Dù bạn luôn muốn hai người hoà hợp nhưng những mâu thuẫn cứ tìm đến thường xuyên. Tranh cãi, khẩu chiến sẽ diễn ra liên tục khiến bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ bình yên đến mức khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Mọi việc cứ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định sẵn, trong tầm kiểm soát của bạn. Thay vì dở chứng chán chường cuộc sống yên bình hiện tại, Nhân Mã nên học cách hài lòng với những gì mình đang có. Đừng ủ rũ rồi than ngắn thở dài, nếu thấy cuộc sống không có gì vui thú, Nhân Mã hãy tìm cách mang lại niềm vui mới cho bản thân đi nhé!

Bù lại, chuyện tình cảm của Nhân Mã trong thời gian này không còn gì tuyệt vời hơn. Hoà hợp và cực kì ăn rơ, hai bạn sẽ có một tuần mới đầy ngọt ngào và chẳng mấy chốc, “hai ta sẽ về chung một nhà” ngay thôi!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chưa khi nào, sự chăm chỉ của Ma Kết lại phát huy cao như tuần mới này. Chưa kể, Ma Kết còn thể hiện mình là người có óc sáng tạo và tư duy tốt khi liên tục nghĩ ra được nhiều ý tưởng mới mẻ. Điều này sẽ khiến bạn được tin tưởng và gặt hái nhiều thành công.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Các mối quan hệ với người thân hay nửa kia đều được duy trì hài hoà, tốt đẹp. Vấn đề khiến bạn đau đầu bây giờ chỉ là tương lai sau này của mình và người ấy mà thôi!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bảo Bình nhiều khoản thu khá khẩm. Do vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu nhưng ngược lại, vấn đề sức khoẻ sẽ là điều khiến Bảo Bình phải đau đầu.

Vì đã làm việc quá nhiều nên sức khoẻ của Bảo Bình ngày càng bị suy nhược. Ngủ không đủ giấc hay ăn uống thiếu điều độ sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, khó tập trung vào công việc. Tốt nhất là nên thay đổi lối sống khoa học hơn, Bảo Bình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ khá khó khăn trong công việc và mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đừng vội đổ lỗi cho người khác đang cố tình gây khó dễ cho mình mà hãy xem lại cách làm việc và năng lực của bản thân rồi từ từ khắc phục nó.

Bù lại, chuyện tình cảm của Song Ngư lại vô cùng ngọt ngào. Người ấy sẽ luôn ở bên bạn những lúc khó khăn và chán nản nhất!

Nên đọc
Bài viết liên quan