Con gái và những nỗi đau khổ tột cùng khó ai thấu hiểu

MISSKICKYêuBạn gáiCon gái và những nỗi đau khổ tột cùng khó ai thấu hiểu

Sẽ chỉ có con gái mới có thể thấu hiểu sâu sắc những nỗi đau khổ sau đây. Mỗi khi gặp phải, chỉ ước gì ngày mai, mặt trời đừng mọc mà thôi!

Gãy son

Son là thứ phụ kiện không thể thiếu của con gái. Cho dù đã một vài thỏi với cơ số màu, con gái vẫn hiếm khi nào, cảm thấy “đủ”. Có son màu hồng thì phải nghĩ đến màu đỏ để đa dạng phong cách. Thỏi này của Changmekup, yêu Chang quá, phải mua mới được. Thỏi này được khen mềm mượt môi lắm, lì lắm, không mua không được.

Có thể nói, son môi quan trọng như sinh mệnh của con gái. Ra đường mà không tô son sẽ chẳng khác gì không mặc quần áo. Cho nên, một trong những nỗi đau khổ tột cùng mà con gái ngàn vạn lần không muốn trải qua, đó là gãy son. Làm rơi, gãy. Chưa vặn son xuống đã đậy nắp, gãy. Chưa có sự cố nào có thể khiến con gái muốn hoá điên như chuyện gãy son.

Vỡ hộp phấn

Cũng tương tự như việc làm gãy son, hộp phấn vỡ vụn cũng có thể khiến “bánh bèo” nhà ta đau khổ, khóc lóc cả ngày dài. Thử hỏi, hộp phấn nền giúp làn da thêm mịn màng, lâu trôi suốt cả ngày giờ vỡ vụn, con gái biết sống như thế nào đây?

Thời gian sẽ giúp bạn làm lành vết thương nhưng hộp phấn vỡ tan tành sẽ khiến bạn phải dằn vặt bản thân ít nhất vài ngày. Cho đến khi đủ tiền mua mới, con gái còn phải tiếc nuối và hối hận dài dài.

Đèn đỏ xuất hiện không báo trước

Thường thì, đèn đỏ sẽ xuất hiện sau khi báo trước một loạt dấu hiệu: đau bụng, đau lưng, tức ngực,….nhưng nó cũng có thể đến bất chợt, ngay cả khi bạn không mong chờ nhất.

Giả sử, hôm đó bạn mặc một chiếc váy trắng và chợt nhận ra, đèn đỏ đang “ò í e”? Một cảm giác thật là í ẹ, đúng không? Sẽ là một ngày xám xịt nhất nếu hôm đó, bạn không mang băng vệ sinh dự phòng và có vẻ như, cả thế giới cũng muốn chống lại bạn thì phải.

Vì vậy, con gái à, đèn đỏ cũng đôi lúc ẩm ương như chúng mình nên việc mang theo bên mình một em có cánh để có thể cứu nguy bất kì lúc nào là việc không bao giờ được quên nhé! Nếu không, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối lắm đấy! Đâu ai bảo, con gái là sung sướng đâu.

Yêu phải “anh chàng không phải là anh chàng”

Bạn bỗng nhiên cảm nắng một anh chàng ở lớp học thêm? Trên xe buýt? Và quyết định lên kế hoạch tiếp cận và cưa cẩm? Nhưng trớ trêu thay, sau khi tìm hiểu kĩ càng, con gái chợt nhận ra, “crush” của mình lại không phải là một anh chàng chuẩn men.

Còn gì đáng phũ phàng hơn? Trai đẹp đã hiếm lại còn quay ra yêu nhau – không ngờ cũng có lúc, con gái tận mắt chứng kiến và trải qua tình huống này. Thôi đành ngậm ngùi nhìn “crush” tay trong tay với một chàng trai khác, con gái lại tiếp tục sự nghiệp FA thôi! Đời còn dài, trai còn nhiều, lo gì con gái nhỉ?

Chả có gì để mặc!

Vâng, không còn đồ gì để mặc là một trong những nỗi đau khổ lớn nhất của cuộc đời con gái. Dù rằng, tủ quần áo của bạn dường như sắp nứt toác ra đến nơi.

Các chàng trai luôn cảm thấy khó hiểu, váy áo chất đầy một núi mà tại sao con gái vẫn luôn than thở mình không biết mặc gì? Mình không còn đồ mặc? Đơn giản, con gái đau khổ là vì “không có đồ mới để mặc” mới là chính xác nhất! Cái áo này mặc lần trước rồi. Quần này mình chưa giặt. Váy này lỗi thời rồi. Yếm này bị đụng hàng rồi. Vậy nên, con gái cứ mãi băn khoăn trước tủ đồ rồi than thở, không có gì để mặc là điều đương nhiên thôi mà!

Mụn trong buổi hẹn hò đầu tiên

Tuyệt vời! Nổi mụn ngay “mặt tiền”, lại đúng vào buổi hẹn hò với chàng trai bạn thầm để ý từ lâu là một cảm giác hết sức “ngàn chấm” mà có diễn đạt bằng đủ mọi ngôn từ, vẫn không thể nào có thể nói được chính xác.

Buổi hẹn hò đầu tiên, con gái luôn muốn mình xinh xắn nhất, hoàn hảo nhất để chàng trai đó không thể nào quên. Thế nhưng, nốt mụn đáng ghét có thể sẽ phá huỷ mọi cố gắng mà con gái đã chuẩn bị.

Thực sự là, con trai không mấy để ý đến vài ba nốt mụn khó ưa kia đâu. Bạn cứ hãy tự tin thể hiện tính cách của bản thân. Sự tự tin chính là bộ cánh đẹp nhất khiến con gái trở nên lung linh trong mắt mọi người đấy! Chàng trai bạn thầm để ý sẽ không vì vài ba nốt mụn mà bái bai con gái đâu!

Nên đọc
Bài viết liên quan