5 kiểu đàn ông con gái không nên yêu dù đẹp như “soái ca”

5 kiểu đàn ông con gái không nên yêu dù đẹp như “soái ca”

Nếu chàng trai bạn đang quen là một trong những kiểu người này thì ngàn vạn lần, con gái đừng nên yêu. Đơn giản là vì, hẹn hò với họ, bạn sẽ chỉ có đau khổ mà thôi...

Rải thính khắp muôn nơi

Những anh chàng không coi bạn là duy nhất mà vẫn thường xuyên tán tỉnh, nói lời yêu thương với cô nàng khác thì cho dù, có đẹp trai như nam thần, ga lăng như soái ca thì vạn ngàn lần bạn cũng không được yêu.

Đơn giản là vì, anh ta có thật lòng thương yêu thương bạn đâu! Hẹn hò với “chuyên gia rải thính” để làm gì? Ghen tuông? Buồn bực? Hay tự làm chính mình tổn thương trước sự đùa giỡn tình cảm của anh ta?

Nếu phát hiện được, ngoài bạn, hắn ta còn nhắn tin cưa cẩm với cô gái khác thì lời khuyên là, bước ra mối quan hệ này càng sớm càng tốt. Đừng dại dột mà cho anh ta cơ hội giải thích, hứa hẹn, dứt khoát sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chính bản thân con gái mà thôi!

Không cầu tiến

Bạn có thể yêu một chàng trai không giàu có, không điện thoại xịn, không siêu xe nhưng nhất định phải có ý chí và mong muốn cầu tiến. Có ý chí, anh ta sẽ không ngừng nỗ lực, làm việc, kiếm tiền để tạo ra một cuộc sống ổn định cho hai người.

Con trai không ý chí, không một chút cố gắng cho sự nghiệp, công việc thì sẽ chẳng bao giờ khá lên nổi. Bạn nghĩ tương lai của mình sẽ sáng sủa nếu đồng ý hẹn hò và yêu đương lâu dài với họ? Chỉ biết hài lòng với cuộc sống tạm bợ hiện tại mà không chịu cố gắng cho tương lai, anh ta không phải là ứng cử viên sáng giá cho vị trí người yêu, chồng và thậm chí là cha của các con bạn!

Nếu nhận thấy không có lấy một sự cố gắng hay nỗ lực ở chàng trai đang tán tỉnh bạn, hãy suy nghĩ thật kĩ. Tốt nhất là không nên hẹn hò. Con trai tốt ngoài kia còn nhiều lắm, con gái ạ!

Luôn tự cho mình là cái rốn của vũ trụ

Quen với “cái rốn vũ trụ tự nhận” sẽ chỉ khiến cuộc sống của bạn thêm tăm tối và mệt mỏi. Mọi thứ anh nói đều là chân lý. Những gì của anh, em nhất định phải quan tâm và nghe theo nhưng cảm giác và ý kiến của em thì sao? Lên phường em nhé, nó không nằm trong danh sách những thứ anh cần để tâm tới.

Một chàng trai như vậy, tốt nhất nên cho hắn nếm mùi FA. Tình yêu là đồng điệu về tâm hồn và sẻ chia cho những cảm xúc, quan điểm sống. Bạn và anh ta là những cá thể khác biệt và nếu không hoà hợp được, hãy tôn trọng sự khác biệt của nhau. Anh ta không thể là cái rốn để bạn phải xoay quanh mà bỏ qua, phớt lờ những cảm xúc và nhu cầu được yêu thương của bạn.

Đừng bao giờ yêu một chàng trai ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Con gái sẽ chỉ có khổ mà thôi!

Còn tình cảm với người yêu cũ

Bạn đang giai đoạn tìm hiểu trước khi chính thức nhận lời yêu và chợt nhận ra, chủ đề nói chuyện của hai đứa lúc nào cũng xuất hiện những câu chuyện về người yêu cũ của anh ta. Bạn còn thấy, anh chàng âm thầm theo dõi, thả tim hoặc bình luận trên Facebook người yêu cũ. Thậm chí, anh ta còn thường xuyên nhắn tin hỏi han người con gái đáng lẽ đã thuộc quá khứ?

“Bọn anh là bạn bè bình thường” là giải thích anh ta đưa ra cho bạn? Nếu chàng trai đang cưa cẩm bạn là một người như thế thì tốt nhất, kết thúc mọi thứ ở giai đoạn tìm hiểu là cách đơn giản và tốt nhất cho cả hai. Rõ ràng, anh ta còn quan tâm cô nàng nhiều đến vậy cơ mà.

Tại sao phải bước vào một mối quan hệ mà anh chàng kia còn chưa thể quên được bạn gái cũ? Bạn sẽ chẳng rông lượng và bao dung đến mức thản nhiên chấp nhận sự quan tâm quá đỗi rõ ràng mà chàng ta dành cho cô nàng quá khứ kia đâu! Tốt nhất, hãy tìm một chàng trai khác, thật sự yêu thương bạn và chỉ mình bạn thôi – không còn vấn vương người yêu cũ mà hẹn hò, con gái nhé!

“Con ma nhà họ Hứa”

Anh chàng đang cưa cẩm bạn có một danh sách những lời hứa hẹn nhưng mãi chả thực hiện? Hãy suy nghĩ thật kì về việc nhận lời hẹn hò. Một chàng trai không biết giữ lời hứa thật không đáng tin cậy.

“Một lần thất tín, vạn lần bất tin” – không giữ lời hứa sẽ đồng nghĩa với việc anh ta không trân trọng bạn và mối quan hệ này. Hoặc, anh ta, là người không đáng tin tưởng, thiếu trách nhiệm. Đàn ông như vậy không thể là người tốt để bạn có thể nương tựa và gửi gắm trái tim mình.

Một hai lần thất hứa thì được, ít ra là còn có lý do chính đáng nhưng quá nhiều lần thì lời khuyên là, bạn nên chọn một đối tượng khác, con gái ạ!

Cập nhật: April 27, 2017.

5 kiểu đàn ông con gái không nên yêu dù đẹp như “soái ca”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook