Đo độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

MISSKICKLối sốngBói toánĐo độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Trong khi Thiên Bình chẳng thể nào dứt khoát được với tình cũ thì Kim Ngưu, Bò Cạp là những cung hoàng đạo được mệnh danh là “đệ nhất phũ phàng” sau khi chia tay. Hãy cùng đo độ tuyệt tình của 12 cung hoàng đạo nhé!

Hạng 6: Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặc kệ ai nói, làm bạn sau khi chia tay thì có vấn đề gì đâu, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thay đổi ý định của mình. Mặc dù chưa hẳn đã hết yêu nhưng một khi hai người đã quyết định rời xa nhau, thì việc Bảo Bình thay đổi sẽ là chuyện không tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)
Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù các cặp đôi khác có hợp rồi tan thì cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ có chuyện chia tay rồi lại quay về đâu. Bởi họ cho rằng, luyến tiếc tình cảm sẽ chỉ tổ phí thời gian. Chi bằng dứt khoát, tuyệt tình có lẽ sẽ tốt cho cả hai hơn.

Hạng 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo tuyệt tình nhất khi chia tay. Đối với họ, chuyện chia tay rồi trở thành bạn bè gần như là không tưởng. Bạn bè có thể phát triển thành tình yêu nhưng một khi đã cạn tình với nhau thì ắt sẽ trở thành người xa lạ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Do vậy, đừng trông đợi vào một Ma Kết mềm lòng nếu bạn dứt khoát đòi chia tay. Khi yêu, Ma Kết sẽ luôn hết mình vì đối phương nhưng nếu đã hết tình cảm, dứt khoát để không vướng bận sẽ là lựa chọn cuối cùng của Tiểu Kết. Đối với họ, lằng nhằng dây dưa với người cũ cũng chính là lãng phí thời gian của chính mình.

Hạng 4: Sư Tử (23/7-22/8)

Tuy bề ngoài lúc nào cũng lạnh lùng nhưng thật ra, Sư Tử là người ấm áp và sâu sắc. Trong tình yêu cũng vậy, cho dù bản chất không phải là người tuyệt tình nhưng một khi đã bị tổn thương, Sư Tử sẽ là cung hoàng đạo dứt khoát vô đối. Nguyên do không phải vì đã hết tình cảm, mà vì lòng tự trọng và cái tôi quá lớn của Sư Tử mới là thứ quyết định.

Sư Tử (23/7-22/8)
Sư Tử (23/7-22/8)

Một khi bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ với Sư Tử. Hãy chấp nhận sự thật là nàng sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn. Đừng trông mong hay hy vọng về việc nối lại tình xưa, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ tuyệt tình và lạnh lùng đến đáng sợ đấy!

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu một khi rơi vào lưới tình, sẽ yêu người kia bằng toàn bộ tâm trí và con tim. Chăm sóc, lo lắng cho người yêu từng chút một và không bao giờ có ý định chia tay.

Cũng vì lẽ đó mà một khi mối quan hệ hai bên không thể cứu vãn, Kim Ngưu tình cảm và ấm áp sẽ biến mất. Thay vào đó là một cung hoàng đạo tuyệt tình và lạnh lùng đến bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vì không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay nên khi đối phương đề nghị kết thúc, Ngưu Ngưu sẽ khó lòng chấp nhận. Lúc này, Ngưu nhà ta sẽ vẫn ấm áp và tình cảm vì một lòng muốn nửa kia suy nghĩ lại. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó.

Nếu nửa kia đã quyết định dứt khoát, Ngưu sẽ chẳng còn lý do gì để cố gắng nữa. Lạnh lùng, tuyệt tình và thậm chí, có ý định “thanh toán” kẻ làm trái tim mình tan nát – đó là một Kim Ngưu đáng sợ sau chia tay.

Hạng 2: Bạch Dương (21/3-19/4)

Vốn dĩ, Bạch Dương là một cung hoàng đạo nổi tiếng là nhạy cảm và thay đổi thất thường. Vui đấy rồi cũng buồn đấy. Giận hờn rồi cũng sớm quên mau. Trong tình yêu cũng vậy, cho dù trước đó, Bạch Dương có yêu thương và chăm sóc bạn đến đâu cũng có thể trở nên thờ ơ và lạnh lùng đến đáng sợ.

Một khi đã quyết định chia tay, Bạch Dương sẽ chẳng có lý do gì để tiếp tục mối quan hệ bạn bè khiêng cưỡng này. Dứt khoát mới chính là cách giải quyết tốt cho cả hai, ít ra là tốt cho Dương Cưu nhạy cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Bạch Dương (21/3-19/4)

Quá khứ yêu thương cũng chẳng thể giúp Bạch Dương thay đổi quyết định. “Đường ai nấy đi” – xin đừng làm phiền cuộc sống yên bình của Dương Cưu!

Hạng nhất: Bò Cạp (24/10 -22/11)

Hiếm có cung hoàng đạo nào đáng sợ như Bò Cạp. Họ lịch lãm, điềm đạm và nhẹ nhàng nhưng đôi lúc, lại toát ra những cử chỉ lạnh lùng đầy nguy hiểm.

Bò Cạp khi yêu sẽ tôn thờ đối phương tuyệt đối, quan tâm, chăm sóc và rất nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng một khi bạn quyết định rời xa Bò Cạp, sự ấm áp bây lâu nay sẽ biến mất không một chút do dự. Đừng hy vọng họ sẽ ở lại bên cạnh và làm bạn.

Bò Cạp (24/10 -22/11)
Bò Cạp (24/10 -22/11)

Chia tay đồng nghĩa với việc đánh mất Bò Cạp mãi mãi. Phũ phàng – Bò Cạp là một cung hoàng đạo lạnh lùng số một – không ai có thể soán ngôi được.

Misskick vừa gửi đến các bạn danh sách đo độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo. Thế mới thấy khi yêu thì yêu hết mình, nhưng khi chia tay thì các cung hoàng đạo của chúng ta cũng tuyệt tình không kém!

Nên đọc
xem tử vi của các cung hoàng đạo

Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

0
Để hiểu rõ hơn về bản thân cũng như là những người thân xung quanh mình, các bạn hãy cùng Misskick xem qua bài...
Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo đấy!

Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo...

0
Có bao giờ bạn gái cảm thấy chán nản với bản thân vì chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu, chẳng bao giờ hạnh...
Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Thiên Bình may mắn nhất

0
Thiên Bình tuần này sẽ có nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Ngược lại, Song Ngư sẽ phải đối mặt với...
Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bò Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc (P.2)

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bò Cạp gặp nhiều áp lực trong...

0
Tuần mới, Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Ngược lại, cung hoàng...
Cung kim ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu và 8 đặc trưng không lẫn đi đâu được

0
Kim Ngưu lì lợm, cứng đầu, lạnh lùng, khó gần??? Không đâu, đây mới là 8 tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu...
Bài viết liên quan