Phải chăng Park Bo Young và Park Hyung Sik đang hẹn hò?

MISSKICKLối sốngSaoPhải chăng Park Bo Young và Park Hyung Sik đang hẹn hò?

Dù phim Strong Woman Do Bong Soon đã kết thúc nhưng dường như dư âm của phim vẫn còn đọng lại khá sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh đó, sự thân thiết quá mức giữa hai diễn viên chính, khiến các fan đặt nghi vấn phải chăng Park Bo Young và Park Hyung Sik hẹn hò với nhau? 

Hậu trường còn ngọt ngào hơn cả phim

Không giống như những cặp đôi diễn viên khác vừa đóng máy quay đã quay lưng trở thành người xa lạ, Park Bo Young và Park Hyung Sik đã không ít lần khiến fan “rụng tim” khi đối xử thân thiết với nhau sau hậu trường còn ngọt ngào hơn cả trên phim.

Một trong những điều khiến Strong Woman Do Bong Soon “bùng nổ” trên màn ảnh nhỏ như thế là vì “phản ứng hóa học” quá thực giữa hai nhân vật chính…

… Nhưng trên thực tế, sau hậu trường, cả hai còn thân thiết hơn thế nữa cơ!

Thậm chí, không ít lần nhân viên trong đoàn phim đã trêu ghẹo rằng cặp đôi Park Park này chẳng khác gì hai nam thanh nữ tú đang hẹn hò nhau thật sự, điều này đã được Park Bo Young tiết lộ trong một bài phỏng vấn.

Sau khi hoàn thành một cảnh hôn, Park Bo Young và Park Hyung Sik được đạo diễn hỏi có muốn quay lại (cảnh hôn) vừa nãy hay không. Sau khi “đơ” mất một lúc lâu, dường như Park Bo Young hiểu ra mình đang bị chọc ghẹo và lắc đầu đầy ngại ngùng.

Thân mật chẳng khác gì người yêu thật sự

Cũng chẳng lạ khi người người nhà nhà đều nghi ngờ cả hai đang hẹn hò với nhau.

Chưa nói đến vẻ ngoài tương xứng một cách kỳ lạ của cả hai, Park Hyung Sik và Park Bo Young luôn dành cho nhau những ánh mắt, nụ cười và cả những lời khen đầy “mờ ám” cho đối phương.

Thậm chí, nhiều lần đạo diễn đã hô “cắt” nhưng cả hai dường như vẫn chưa thoát ra được nhân vật mà mình đang thể hiện, bằng chứng rõ ràng nhất là ánh mắt tràn đầy tình cảm mà cả Park Bo Young và Park Hyung Sik dành cho nhau lúc đó.

Đứng cùng nhau đáng yêu và dễ thương thế này, hỏi sao lực lượng fan của cặp đôi “cún con” này ngày càng đông đảo và hùng hậu!

Lời thú nhận “nửa thật nửa đùa” của Park Hyung Sik

Đỉnh điểm của những nghi vấn hẹn hò giữa cả hai là trong một lần phỏng vấn, Park Hyung Sik đã thú nhận rằng, một trong những nguyên nhân chính khiến anh đồng ý lời mời tham gia bộ phim này là bạn diễn Park Bo Young.

Bên cạnh đó, khi được hỏi cảm xúc và suy nghĩ dành cho cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp, Park Hyung Sik cũng chẳng ngại ngần mà trả lời: “Tôi thật sự yêu cô ấy. Cô ấy đáng yêu đến vậy cơ mà. Tôi còn muốn yêu chiều cô ấy nhiều hơn nữa nhưng tiếc rằng bộ phim đã kết thúc mất rồi…”

Thậm chí, anh chàng còn thẳng thắn khen ngợi kĩ năng… hôn của Park Bo Young.

Bài phỏng vấn gần đây nhất của Park Hyung Sik càng khiến fan nghi ngờ, liệu cặp đôi này có đang “phim giả tình thật”. Liệu rằng anh chàng cũng đang gián tiếp thừa nhận mình đang hẹn hò cùng cô bạn xinh đẹp chăng?

Ngay cả người hâm mộ cũng ủng hộ và “đẩy thuyền” nhiệt liệt

Dù có thật sự đang hẹn hò hay không, thì chỉ riêng “phản ứng hóa học” của cả hai trên phim thôi cũng đã khiến người hâm mộ “rụng tim” rồi…

Mặc kệ tin đồn hẹn hò, Park Hyung Sik và Park Bo Young vẫn thường xuyên dành những lời khen “có cánh” cho đối phương, chính điều này còn củng cố thêm niềm tin cho các fan ủng hộ cặp đôi này.

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng Park Bo Young và Park Hyung Sik đang hẹn hò cùng nhau không? Hãy nói cho Misskick biết suy nghĩ của bạn nhé!

Bài viết xem thêm
Bài viết liên quan