Top 7 kiểu con gái khó kiếm được tình yêu lâu dài

MISSKICKYêuBạn gáiTop 7 kiểu con gái khó kiếm được tình yêu lâu dài

Có những kiểu con gái “nhìn phát là yêu” nhưng cũng không hiếm các cô nàng, tiếp xúc một thời gian là đã muốn bái bai. Hãy xem thử mình có phải là một trong 7 kiểu con gái dưới đây không nhé! Nếu không, xin chúc mừng bạn!

Thường xuyên trang điểm cầu kì, loè loẹt

“Ước gì cô gái của tôi xinh đẹp giống như khi trang điểm hoặc chỉ cần như Avatar Facebook là đủ” là ước nguyện nghe đơn giản nhưng không mấy khả thi của nhiều chàng trai.

Tất nhiên, đây chỉ là một trào lưu hài hước do cộng đồng mạng sáng tạo. Nhưng cũng khó có thể phủ nhận, ngày nay, khoảng cách nhan sắc giữa mặt mộc và sau khi trang điểm của con gái là “hơi xa”.

30+ Romantic Makeup And Hairstyles That Catch Your EyesLupsona
Con gái đừng vội nổi nóng. Misskick biết làm đẹp và trang điểm là nhu cầu tất yếu của mọi cô gái. Vấn đề ở đây là những cô nàng quá lạm dụng trang điểm và biến mình trở nên quá khác lạ bởi lớp make up loè loẹt và dày cộp mà thôi. Các chàng trai không thích điều này đâu chứ đừng nói là có một tình yêu lâu dài và bền chặt với bạn.

Không thể tin nổi đây là ảnh mặt mộc 100% của ‘mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun 13 năm trướckenh14.vnKhông thể tin nổi đây là ảnh mặt mộc 100% của mợ chảnh Jeon Ji Hyun 13 năm trước – Ảnh 5.
Trang điểm thì tốt nhưng đừng quá lạm dụng. Con gái nên biết tiết chế và có những kiểu trang điểm phù hợp hoàn cảnh. Nếu bạn đi tiệc tối, hoàn toàn có thể trở nên “đẹp lồng lộn” một cách bất ngờ.

Nhưng nếu chỉ là buổi hẹn hò đầu tiên hay đến văn phòng, đừng tự biến mình trở thành thảm hoả make up bằng lớp phấn hay kẻ mắt dày cộm. Nó không khiến bạn xinh đẹp hơn đâu mà ngược lại, sẽ kệch cỡm và đáng sợ hơn nhiều so với mặt mộc tự nhiên đấy!

Hay nói xấu người khác

Con trai thường ít buôn chuyện nên họ càng không thích bạn gái của mình là một cô nàng “gossip girl” tí nào. Có gì hay ho khi cứ hễ hai người ở bên nhau, bạn lại bắt đầu “bật loa” chê trách, xỉa xói người này người kia? Đừng khiến mình mất điểm trong mắt chàng bằng những lời nói và suy nghĩ thiếu kiểm soát.

Nếu thật sự bực mình một ai đó, có thể chia sẻ cảm xúc với chàng bằng những lời nói tử tế và bình tĩnh nhất. Đừng chửi mắng, rửa xả người thứ ba, bạn sẽ trở thành một cô nàng ngoa mồm đáng sợ trong mắt chàng đấy.

Và đương nhiên, mấy ai lại thích yêu một cô nàng đanh đá, dữ dằn và hay buôn chuyện? Để buôn dưa lê chắc? Anh ấy chắc chắn là không muốn rồi! Con gái lưu ý nhé!

Đặc biệt lười biếng việc nhà

Con gái không nhất thiết phải luôn chăm chỉ trong mọi tình huống nhưng đặc biệt lười việc nhà thì có vẻ phải báo động. Các chàng trai có lẽ không ai muốn rước một cô công chúa, lười dọn dẹp và làm việc nhà về để chàng phục vụ.

Lười biếng một chút có thể chấp nhận được, đôi khi lại là trò đáng yêu khiến các chàng phát cuồng nhưng đặc biệt không thích động tay vào làm bất kì điều gì, kiểu con gái này không phải là hình mẫu lý tưởng mà các chàng muốn yêu và lấy về làm vợ.

Con trai cũng không muốn mẹ tương lai của con mình lại là một bà hoàng lười biếng, chỉ biết sai vặt và chỉ tay năm ngón. Thử hỏi, họ sẽ dạy con cái mình như thế nào?

Do vậy, hãy tập làm quen một số công việc nhà cơ bản. Trước hết là để chăm lo bản thân và cuộc sống riêng của mình. Đừng lười biếng hay ỷ lại một anh chàng ngu ngơ nào có thể bỏ qua tính cách này của bạn nhé! Khó lắm con gái ạ!

Có thói quen đòi hỏi, vòi vĩnh người yêu

Bạn thấy như thế nào khi anh trai mình suốt ngày bị cô người vòi vĩnh và đòi hỏi mua cho túi này, áo kia? Trông “ngứa cả mắt” phải không? Vậy nên, con gái à, hãy ý tứ một chút mà tránh xa tính cách này nhé!

Con gái có quyền nũng nịu và muốn người yêu của mình mua cho món gì đó. Ổn thôi, vài ba món thì vẫn không sao nhưng cứ ngày nay tháng nọ, anh ơi túi này, giày kia, anh ơi, anh à thì đến ông Già Noel cũng phải “chạy mất dép”!

Con trai ga lăng là điều tốt, thế nhưng không có nghĩa là tiêu hết tiền cho bạn. Họ cũng có cuộc sống cá nhân và những chi tiêu riêng tư cho mình. Nếu muốn mua gì, hãy tự kiếm tiền và sắm lấy.

Đừng trở thành một cô nàng đào mỏ chuyện nghiệp. Làm như vậy quả thực không ai trân trọng bạn đâu, con gái nhớ nhé!

Ghen tuông mù quáng

Thôi ngay bài ca “Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”đi con gái ạ! Thế kỉ 21 rồi, ghen tuông cũng cần thông minh và chọn lọc hơn. Mù quáng trong ghen tuông chính là chuyến xe nhanh nhất đưa bạn và người yêu đi đến bến bờ chia tay.

Con gái có một tuyệt chiêu mà chàng trai nào cũng phải thán phục đến sợ hãi, đó là suy diễn. Anh nhắn tin chậm một tí, quên gọi cho em một lần, anh like hình con bé khác… nghĩa là “Anh có người khác rồi? Anh hết thương em?”. Chàng người yêu chắc chắn sẽ mệt mỏi và đau đầu lắm đây!

Ghen rồi đẩy các chàng trai vào tình huống khó xử quả là một “nước cờ sai lầm”! Hoặc em hoặc em gái anh! Hoặc em hoặc đồng nghiệp của anh! Những đòi hỏi lựa chọn đó quả thực không có lợi cho tình yêu của hai bạn đâu.

Con gái nên thông cảm và hiểu cho bạn trai của mình. Họ có công việc, có bạn bè và có những người thân không bao giờ rời bỏ! Đừng ép họ phải lựa chọn vô lý. Có thể họ sẽ chọn cách từ bỏ bạn đấy!

Không biết và hoàn toàn không muốn nấu ăn

Con gái nhất định phải biết nấu một vài món. Trước hết là để chăm sóc bản thân, tự sống cuộc sống của mình một cách độc lập và tử tế.

Thứ hai là vì gia đình nhỏ của mình sau này. Đừng lười biếng và cho rằng, việc nấu nướng là không cần thiết! Bạn định cho gia đình nhỏ của mình ăn ngoài suốt? Và mẹ chồng tương lai sẽ vui lòng vì điều ấy?

Hãy suy nghĩ là cho mình câu trả lời đi nhé!

Có đam mê trở thành “bà nội của anh”

Em là người yêu, là bạn gái, là vợ nhưng tuyệt nhiên không bao giờ có thể trở thành “bà nội của anh”, con gái nhé! Đừng từ cho mình cái quyền được hoạnh hoẹ, hành hạ, chỉ đạo người yêu. Không được thì giận dỗi, cau có rồi đòi chia tay!

Các chàng có thể vì yêu mà nhường nhịn bạn lúc đầu, tuy nhiên nếu bạn luôn trong chế độ “làm quá” trong mọi chuyện, chàng sẽ ngán ngẩm và có khả năng bỏ chạy rất cao.

Một cô gái thế kỉ 21 trẻ trung, năng động, cá tính thậm chí cá tính mạnh cũng đều là 1 lực nam châm thu hút các chàng trai. Thế nhưng một cô nàng với quá nhiều tính cách “chịu không nổi” đã kể trên sẽ khiến cho các chàng “một đi không trở lại” rất cao. Con gái chúng mình dù có thế nào cũng nên né xa những đức tính “không ổn” này nhé.

Nên đọc
Bài viết liên quan