Park Bom lên tiếng chối bỏ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Park Bom lên tiếng chối bỏ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Dù vẫn đang trong giai đoạn ở ẩn, nhưng khi vừa có fan đề cập đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã nhanh chóng đáp lại vô cùng thẳng thắn.

Một mẩu xinh đẹp nổi tiếng của 2NE1…

Không thể phủ nhận, 2NE1 đã từng là một nhóm… kém xinh nhất K-pop. Dù sở hữu một nhan sắc khá có tiếng trong showbiz Hàn là Sandara, nhưng 2NE1 vẫn chưa bao giờ nhận được những lời khen về sắc đẹp của các thành viên.

Và dù Sandara là “gương mặt” của nhóm, nhưng cô nàng cũng hiếm khi được chọn là một nhan sắc nổi bật giữa một “rừng” các mỹ nữ của K-pop.

Nhưng, đã từng có một thời gian, Park Bom nổi lên như một hiện tượng sắc đẹp mới của Hàn. Không chạy theo xu hướng dễ thương, nữ tính như bao cô nàng khác, Park Bom vẫn được dành tặng những lời “có cánh” vì nhan sắc nổi bật, đã gặp là không quên của mình.

Bên cạnh đó, Park Bom cũng nổi tiếng là có vóc dáng hấp dẫn, gợi cảm, tính cách hài hước, hóm hỉnh đến đáng yêu và làn da căng mịn, hồng hào mà bao cô gái mơ ước.

… Đến những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ

Trên thực tế, những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Park Bom đã xuất hiện từ khi cô nàng vừa ra mắt. Nhưng chỉ thật sự vào 3 năm gần đây, tin đồn này mới “bùng nổ” và trở thành “điều ai cũng biết” trong làng giải trí Hàn.

Trong những năm gần đây, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Park Bom luôn bị bàn tán bởi gương mặt cứng đơ như tượng sáp. Bên cạnh đó, cũng có hàng loạt bằng chứng chứng minh gương mặt của cô đã “đụng chạm” dao kéo để trở nên thon gọn, gọn gàng đi trông thấy.

Hình ảnh Park Bom trước khi ra mắt.

Và Park Bom khác lạ của sau này. Nhan sắc của Park Bom giờ đây khác hẳn ngày đầu mới ra mắt, càng chứng minh cho tính xác thực của tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ này.

Park Bom phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Dù không ít lần dính đến những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Park Bom và cả công ty quản lý của cô nàng – YG – vẫn chưa một lần bình luận và đả động gì đến những tin đồn trên.

Tuy nhiên, mới đây, một fan hâm mộ đã comment lên trang Instagram của cô nàng với nội dung như sau: “Bommi (biệt danh của Park Bom), em yêu chị nhưng… Có thể nào đừng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ không ạ…”

Ngay lập tức, Park Bom đã thẳng thắn đáp trả lại với lời lẽ vô cùng cứng rắn: “Em à… Em có chắc chắn về những điều em vừa nói ra không vậy? Em có dám nhận trách nhiệm vì những điều mình đã nói ra không? Bởi vì… Em à, chị chẳng hề làm gì với khuôn mặt mình như em đã nói cả.”

Dù đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của mình, nhưng đa phần các fan K-pop vẫn không tin tưởng những lời Park Bom nói. Bởi có một điều quá rõ ràng rằng, khuôn mặt của cô nàng thật sự đã thay đổi rất nhiều từ khi vừa ra mắt.

Từ giai đoạn 2010 đến nay, gương mặt Park Bom thay đổi đến chóng mặt.
Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Cập nhật: June 14, 2017.

Park Bom lên tiếng chối bỏ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook