Cung hoàng đạo Ma Kết gặp hạn trong tuần mới (P.2)

MISSKICKLối sốngBói vuiCung hoàng đạo Ma Kết gặp hạn trong tuần mới (P.2)

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ gặp may mắn trong cả công việc lẫn tình duyên. Ngược lại, Ma Kết sẽ có một tuần mới khá vất vả khi chuyện công việc gặp nhiều khó khăn mà chuyện tình cảm giữa hai người cũng không mấy suôn sẻ…

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ chứa đựng nhiều điều tốt lành và may mắn. Chuyện công việc suôn sẻ với nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn nhiều khoản thu, cho bạn tha hồ tiêu xài cho tới cuối tháng. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải nhanh chóng nắm bắt được cơ hội, đừng để nó vuột mất khỏi tầm tay.

Ngoài ra, tuần mới của Thiên Bình sẽ càng thêm thú vị nhờ chuyện tình cảm ngọt ngào. Những Thiên Bình độc thân sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân mà mình chờ đợi bấy lâu nay, hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Yết sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn. Trước hết là công việc ít suôn sẻ. Một số biến cố xảy ra bất ngờ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần ảm đạm khiến hiệu quả công việc đi xuống. Ngoài ra, Thiên Yết cũng nên đề phòng những người xấu có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào nhé!

Ngoài ra, sức khoẻ cũng là một vấn đề mà các Bọ Cạp nhất định phải quan tâm. Sự thay đổi thời tiết và môi trường sinh sống sẽ khiến cơ thể bạn dễ mắc phải các bệnh cảm vặt, sốt, đau đầu,…Hãy thay đổi chế đọ ăn uống và tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho cơ thể, Thiên Yết nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ trải qua một tuần mới đầy biến động về phương diện công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những biến cố mà bạn sẽ không thể lường trước được. Trường hợp xấu nhất là có thể, Nhân Mã sẽ phải thay đổi nơi làm việc hoặc vị trí của mình.

Bù lại, chuyện tình cảm không có nhiều biến động sẽ khiến tinh thần Nhân Mã nhẹ nhõm được phần nào. Những chú ngựa còn độc thân vẫn chưa có ý định tìm kiếm người yêu vì bạn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tự do tự tại bây giờ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ, tuần mới không phải là khoảng thời gian may mắn của cung hoàng đạo Ma Kết. Bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ với những người xung quanh, do đó, cần thận trọng trong lời nói của mình, Ma Kết nhé! Ngoài ra, vấn đề tài chính cũng gặp nhiều biến động khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, nguyên nhân là do bạn quá tự ti vào bản thân nên cứ hay lo lắng và suy diễn tiêu cực. Đây là cách nhanh nhất khiến các mối quan hệ xung quanh ngày càng tồi tệ đi đấy! Ma Kết nên lưu ý nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ xảy ra nhiều biến động lớn về phương diện công việc. May mắn là những thay đổi này lại mang ý nghĩa tích cực đối với Bảo Bình. Bạn chỉ cần tự tin hơn thì may mắn sẽ nhanh chóng tìm đến bạn mà thôi. Rất có thể, Bảo Bình sẽ có nhiều thay đổi trong vị trí công việc hiện tại của mình. Nếu có ý định nhảy việc, đây là thời điểm thích hợp. Đừng quên chú ý đến ngoại hình – nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả xin việc của bạn đấy!

Tuy nhiên, đừng mải mê trong công việc mà quên đi những mối quan hệ tình cảm xung quanh mình. Bạn sẽ khiến một nửa kia cảm thấy tổn thương và nghi ngờ về tình cảm của bạn dành cho họ đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư có khá nhiều thay đổi tích cực trong phương diện công việc. Bạn ngày càng làm việc chăm chỉ và hăng say hơn nên chuyện gặt hái được thành công chỉ là sớm hay muộn. Thái độ làm việc tích cực của Song Ngư sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Tuy nhiên, chuyện tình của Song Ngư trong tuần mới lại không mấy suôn sẻ. Bạn mệt mỏi vì không biết xử trí như thế nào về mối quan hệ của hai người. Nếu cứ mãi phân vân không biết mình có nên tiếp tục, Song Ngư hãy dành cho cả hai một khoảng thời gian để cùng suy nghĩ về chuyện tình cảm lúc này.

Nên đọc
Bài viết liên quan