Những phụ kiện nàng yêu thích phong cách vintage không nên bỏ qua

Những phụ kiện nàng yêu thích phong cách vintage không nên bỏ qua

Nếu bạn là fan của phong cách vintage thì những phụ kiện sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện gu cá tính của mình một cách hoàn thiện nhất.

Mũ nồi

A post shared by Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) on


Mũ nồi hay còn gọi là mũ beret là phụ kiện được sử dụng trong quân đội Pháp và các nước châu Âu từ thế kỉ 19. Có thể thấy bất cứ thứ gì cũng có thể tạo thành cảm hứng thời trang. Từ những năm 90, mũ nồi đã được sử dụng rộng rãi cho cả nam lẫn nữ.

A post shared by Sunnie ☀ (@sunht) on


Gần đây thì mũ nồi lại bắt đầu trở lại mạnh mẽ cùng với phong cách Vintage. Chiếc mũ nho nhỏ thường đội lệch một bên thường được sử dụng trong mùa thu đông. Có thể nói đây là phụ kiện rất dễ phối đồ và hợp với nhiều phong cách, từ nữ tính đến cá tính.

A post shared by Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) on


Đồng thời chiếc mũ cũng là điểm nhấn đáng yêu cho mái tóc của bạn. Dù dài hay ngắn, buộc thấp hay thắt bím thì cũng đều kết hợp với mũ nồi được. Vì vậy bạn có thể thấy rất nhiều cô nàng hot girl là fan của loại mũ này ví dụ như Quỳnh Anh Shyn, Sun HT, Helly Tống,…

A post shared by Helly Tong (@hellytong) on

A post shared by Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) on


Chỉ với một chiếc mũ mà những tấm hình của các nàng đã vintage lên rất nhiều rồi đấy.

Khăn


Những cô nàng ngày xưa với những mái tóc búi cao thường sẽ kết hợp thêm với phụ kiện là một chiếc khăn để tăng thêm vẻ thanh lịch. Hoặc để nhấn nhá một chút cho bộ trang phục thì các nàng cũng có thể sử dụng khăn để buộc vào phần cổ.

Tương tự như mũ nồi thì khăn cổ cũng có thể kết hợp ở nhiều phong cách. Dù là bạn đang năng động với quần jeans hay nhẹ nhàng với váy hoa thì đều có thể sử dụng khăn như phụ kiện hay ho cho mình.

Giầy Oxford

Đây là kiểu giày mà mọi cô nàng yêu thích phong cách vintage không thể không có một đôi. Đôi giày Oxford không đơn giản chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một biểu tượng của việc bình đẳng giới.

Vì ban đầu đôi giày này được thiết kế dành cho đàn ông giới quý tộc. Sau đó thì trải qua nhiều sự cải tiến và phát triển, giày Oxford đã trở nên phổ biến hơn.

Chất liệu da tạo cho đôi giày vẻ cổ điển đặc trưng. Ban đầu bạn sẽ nghĩ giày Oxford sẽ hợp với những phong cách đứng đắn, trang trọng. Tuy nhiên nhờ phần dây buộc chỉ có ở kiểu giày của nữ khiến kiểu giày này mềm mại và nữ tính đi rất nhiều.

Bạn có thể diện một chiếc váy hoa dài ngang gối và kết hợp với giày Oxford. Hoặc nếu muốn năng động và cá tính hơn thì một chiếc quần jeans, áo sơ mi cũng sẽ rất hợp với đôi giày mang dáng vẻ vintage này.

Túi vintage

A post shared by Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) on


Cuối cùng là bạn sẽ cần một chiếc túi xách nhỏ để hoàn thiện phong cách cũng như tiện lợi trong việc đựng những vật dụng khác. Tuy nhiên chọn túi như thế nào để phù hợp với tổng thể vintage?


Lời khuyên cho bạn đó là chất liệu da. Những mẫu túi da bò trông hơi cũ hoặc một chiếc ví cầm tay cũng bằng da màu nâu sẽ rất hợp với phong cách vintage.

Cập nhật: June 14, 2017.

Những phụ kiện nàng yêu thích phong cách vintage không nên bỏ qua

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook