Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Ma Kết “tươi hường” (Phần 2)

MISSKICKLối sốngBói vuiTử vi tuần mới cung hoàng đạo Ma Kết “tươi hường” (Phần 2)

Tuần mới, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ được thần may mắn gõ cửa. Không chỉ ngập tràn hạnh phúc với chuyện tình yêu, Ma Kết còn trải qua 7 ngày cực kì thuận lợi về công việc và ví tiền sẽ rủng rỉnh cho đến tận cuối tháng! Hãy cùng xem Ma Kết tuần này thế nào nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhìn chung, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần mới khá phức tạp. Bạn sẽ phải đón nhận nhiều rắc rối khi mối quan hệ bất ổn giữa hai người khiến mọi thứ trở nên rối tung. Giận dỗi với người yêu nhưng vận đào hoa lại vượng. Bạn hãy thật tỉnh táo trước sự tán tỉnh của những anh chàng khác nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngoài ra, công việc bận rộn cũng là một lý do khiến Thiên Bình không còn tâm trí đâu để lo nghĩ đến chuyện tình cảm của mình. Trong đầu bạn chỉ có thể suy nghĩ về hiệu quả công việc va cách nâng cao hiệu suất.

Bù lại, tài chính ổn định khiến Thiên Bình phần nào yên tâm và không phải lo nghĩ nhiều cho việc chi tiêu.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần mới, cung hoàng đạo Thiên Yết nên thận trọng vì bạn sẽ dễ khiến người yêu cảm thấy khó chịu. Chuyện tình cảm có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nguyên nhân chỉ vì bạn lúc nào cũng muốn kiểm soát họ. Ngoài ra, mối quan hệ với những người xung quanh cũng gặp chút rắc rối. Hãy thật bình tĩnh và đừng để những vấn đề này làm ảnh hưởng đến công việc tương lai của bạn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)
Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tài chính có một vài biến động nhưng cũng không làm ảnh hưởng mấy đến ví tiền và kế hoạch chi tiêu của Thiên Yết. Hơn nữa, bạn còn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ vào các mối quan hệ hiện tại. Hãy nắm bắt nó!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ gặp nhiều biến động. Trước tiên là chuyện tình cảm: Nhân Mã sẽ toả ra sức hút vô hình đối với những người khác giới và điều này sẽ mang lại cho bạn không ít phiền phức đấy! Hãy thật tỉnh táo và xác định tình cảm của bản thân thật rõ ràng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc phát sinh một vài rắc rối, đặc biệt là những Nhân Mã đang làm kinh doanh. Những mâu thuẫn với khách hàng sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, đòi hỏi phải thật sự linh hoạt và khéo léo để giải quyết vấn đề.

Sức khoẻ của Nhân Mã cũng không gì đáng lo ngại, chỉ cần bạn chịu từ bỏ những thói quen sinh hoạt không tốt thì bệnh tật sẽ tránh xa bạn hoàn toàn trong tuần này!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ cực kì rực rỡ trong tuần này. Dù chỉ mới nhận lời yêu những mọi thứ đã diễn ra rất suôn sẻ, hai bạn ngày càng cuốn hút nhau hơn, gần nhau hơn và không còn những ngại ngùng ban đầu nữa!

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện công việc cũng khá suôn sẻ, lại được thêm sự trợ giúp của nhiều người. Bạn chỉ cần cố gắng tập trung hơn trong công việc và chịu khó mở rộng các mối quan hệ đồng nghiệp hơn.

Tài chính có một vài tín hiệu tốt, mang đến cho bạn nhiều cơ hôi kiếm tiền. Do vậy, thời gian này, Ma Kết sẽ vô cùng rủng rỉnh, thậm chí có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ giá trị nữa đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Bảo Bình không mấy khởi sắc trong tuần mới. Khi bạn đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện tình cảm lại chính là lúc bạn nhận nhiều thất vọng.

Công việc không nảy sinh nhiều khó khăn nhưng lại chẳng dễ dàng. Nếu bạn lơ là, mọi rắc rối sẽ tìm đến ngay tức khắc. Nếu có vấn đề gì, bạn nên tìm sự giúp đỡ của đồng nghiệp chứ đừng giữ trong lòng một mình nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ của mình. Đặc biệt là những người vừa thay đổi môi trường sống và làm việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Song Ngư gần đây cực kì tốt. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc thú vị với đối phương. Dù không hoàn hảo nhưng tình cảm chân thành của bạn sẽ là điều khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất!

Công việc trong tuần mới không có nhiều biến động. Tuy nhiên, không phải là thời điểm thích hợp để đề xuất tăng lương hay thăng chức.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính vẫn ổn định dù ví tiền của bạn không mấy rủng rỉnh. Tuy nhiên, cũng không có nhiều khoản phát sinh nên Song Ngư có thể ung dung mà sống thoải mái đến cuối tháng.

Ngoài việc Ma Kết tuần này khá may mắn ra thì những cung hoàng đạo cũng đều có những điểm tốt và điểm cần lưu ý. Vậy nên các nàng hãy ghi chú những điểm cần lưu ý nhé!

Nên đọc
12 cung hoàng đạo sinh ra để phù hợp với nghề nào? (Phần 1) | MISSKICK

12 cung hoàng đạo sinh ra để phù hợp với nghề nào? (Phần 1)

0
Cung hoàng đạo Bạch Dương sôi nổi, nghĩa hiệp sẽ thích làm những công việc cần giao tiếp hay "giải cứu thế giới" nhưng...
Tuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo

Tuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo (Phần 1)

0
Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp con gái có thể cưa đổ chàng theo 12 cung hoàng đạo chinh phục thành công anh...
Tử vi cung hoàng đạo tuần mới: Kim Ngưu yên bình (Phần 1) | MISSKICK

Tử vi cung hoàng đạo tuần mới: Kim Ngưu yên bình (Phần 1)

0
Tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ trôi qua một cách yên bình cả về tình cảm lẫn công việc. Trong khi...
Giải mã tâm tư mâu thuẫn của một cô nàng Thiên Bình

Giải mã tâm tư mâu thuẫn của một cô nàng Thiên Bình

0
Thiên Bình (23/9 – 22/10) vốn dĩ lúc nào cũng ở giữa ngã ba đường, phân vân và lựa chọn những hướng đi. Nàng...

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

0
Thời gian có tác động gì đến đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc,...
Bài viết liên quan