Đến khi nào thì ta nên cần một cô bạn thân?

Đến khi nào thì ta nên cần một cô bạn thân?

Có thể bạn là một cô gái mạnh mẽ, nhưng dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn sẽ có lúc bạn cảm thấy yếu mềm, cần một người bên cạnh. Người đó không phải cha mẹ, cũng chẳng phải người yêu mà là một cô bạn thân. Thế nhưng cho đến khi nào thì ta thực sự cần một cô bạn thân?

Khi muốn có ai đó cùng đi xem phim

Bài viết do Mẩu Min (@_chipciu) chia sẻ vào


Dĩ nhiên bạn có thể xem phim với người yêu nhưng đi xem phim cùng bạn thân lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Thời gian xem phim cùng nhau là lúc hai đứa được thoải mái ăn uống, cười đùa trong rạp hoặc thậm chí sụt sịt khi xem phải một bộ phim cảm động.

Bài viết do ?Mushrooms? (@giautruong4290) chia sẻ vào


Xem phim cùng bạn thân, bạn sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều rằng cô ấy có thích xem bộ phim này hay không, đơn giản vì đã là bạn thân, sở thích cũng như tính cách của nhau sẽ là điều mà cả hai gần như đã thuộc nằm lòng.

Khi muốn đi phượt

Bài viết do Maiii Ngọc (@maingoc263) chia sẻ vào


Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ cùng cô bạn thân đi phượt khắp nơi chưa? Sẽ thật thú vị khi cả hai cùng nhau vi vu qua những cung đường thật dài, có nắng có gió và có cả những kỷ niệm, đi chơi không quan trọng là bạn đi những đâu mà quan trọng là bạn đi cùng ai.

Bài viết do Chi Huynh (@chi_traveldiary) chia sẻ vào

Cùng bạn thân đi phượt, cả hai có thể ngủ chung phòng thậm chí chung giường, cùng nhau chia sẻ đồ dùng cá nhân, những điều vừa vui mà còn giúp tiết kiệm cả chi phí nữa đấy.

Khi muốn làm những điều điên rồ nhất


Cuộc sống hàng ngày đôi khi ép bạn vào những khuôn khổ nhất định. Nhưng một khi đã muốn bung lụa rồi, hãy gọi ngay cho cô bạn thân của mình, cô ấy sẽ sẵn sàng đi cùng bạn, cười cùng bạn và thậm chí là làm những điều điên rồ nhất cùng bạn. Có thể đó là những điều mà trước nay khi ở một mình bạn chưa bao giờ dám thử qua.

Bài viết do Bư Tà Móm (@buta.mom) chia sẻ vào


Làm những điều điên rồ mà không có ai đứng ra xét nét hay phê phán thì thật tuyệt vời phải không?

Mua sắm


Từ khi sinh ra, mua sắm chính là đam mê bất diệt của mọi cô gái. Cùng bạn thân la cà hết cửa hàng mỹ phẩm này đến shop quần áo kia mà chẳng thấy mệt là điều bạn chỉ có thể làm với bạn thân của mình mà thôi.


Rồi cũng có lúc tự nhiên hai đứa nổi hứng sắm những món đồ đôi như là thứ gì có thể lưu giữ làm kỷ vật sau này.

Khi mong muốn vẫn được là chính bạn


Được là chính mình là mong ước rất đơn giản nhưng đôi khi lại vô cùng xa vời đối với con người khi xã hội ngày càng phát triển, vì bản chất công việc mà con người bao gồm cả bạn phải sống như một con người khác.

Bài viết do Kim Oanh (@oanh7121999) chia sẻ vào

Khi có bạn thân bên cạnh, dù bạn có là một cô nàng thành đạt, hay bà nội trợ của gia đình đi nữa thì bạn vẫn là một cô gái như ngày nào hai đứa biết nhau mà thôi.

Khi cần một người sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ

Bài viết do Kênh 14 (@kenh14.official) chia sẻ vào


Bạn thân không chỉ là những người cùng bạn trải nghiệm những điều thú vị trong đời. Cô ấy còn là chỗ dựa vững chắc khi khổ đau tìm đến và lúc ấy bạn cần một người chân thành bên cạnh để sẻ chia và thấu hiểu. Có thể nỗi đau đó sẽ không biết mất nhưng nhất định là nó sẽ vơi đi ít nhiều.


Chẳng cần nói gì nhiều, có thể cô ấy chỉ ngồi cạnh bạn hoặc thỉnh thoảng kể một câu chuyện khiến bạn vui, sự an ủi ấy chính là món quà lớn lao nhất mà bạn nhận được. “Bạn bè không phải là người đến trước hay người quen biết đã lâu, mà là người đã đến rồi sẽ không bao giờ bỏ đi nữa”.

Bài viết do Lannhy GaGass (@lannhygagass) chia sẻ vào


Có khi lắng nghe xong, thay vì những lời ngọt ngào, cô ấy lại thẳng thắng dùng những lời chân thành góp ý với mong muốn bạn sẽ sống hạnh phúc hơn. Những lời khuyên này bạn sẽ chẳng thể nào nghe được khi đó không phải là bạn thân của bạn đâu.

Cập nhật: June 8, 2017.

Đến khi nào thì ta nên cần một cô bạn thân?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook