Những lời xin lỗi chân thành nhất dành cho người bạn yêu

MISSKICKYêuHẹn hòNhững lời xin lỗi chân thành nhất dành cho người bạn yêu

Xin lỗi là từ rất quan trọng để dỗ dành nửa kia của mình. Cách xin lỗi chân thành thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu và giúp họ không còn giận bạn nữa. Hãy cùng MISSKICK tham khảo ngay bài viết về những lời xin lỗi bạn gái, bạn trai chân thành nhất nhé!

Những lời xin lỗi bạn gái cảm động và tha thứ cho bạn

Những lời xin lỗi bạn gái cảm động và tha thứ cho bạn
Những lời xin lỗi bạn gái cảm động và tha thứ cho bạn

1. Anh không thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đau lòng ấy. Nhưng có một điều anh muốn với với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã ‘’mắng em’’. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé!

2. Anh biết một tờ giấy khi bị nhàu nát, thì sẽ không thể nào phẳng phiu lại như ban đầu, cũng như những lỗi lầm mà anh trót gây ra, giờ đây anh chỉ mong nhận được sự tha thứ từ em, cô gái rộng lượng xinh đẹp đáng yêu, hãy một lần mở rộng trái tim và tha thứ cho kẻ ngu muội là anh nhé!

3. Anh không thể biến mùa hạ thành đông, nên cũng không thể khiến em về bên anh. Xin lỗi em thật nhiều. Sorry baby!

4. Anh biết xa nhau chỉ là thử thách, chỉ là cần thêm khoảng trời riêng để ta nghĩ về mối quan hệ này một cách nghiêm túc. Và mỗi ngày trôi qua anh nhận ra,cuộc sống không có em thật vô nghĩa và em có biết không?

Chính em là tất cả của cuộc đời anh. Vì vậy anh sẽ không để một điều có ý nghĩa quan trọng với anh là em sẽ ra đi đâu! Hãy chấp nhận lời cầu hòa của anh nhé!

5. Anh tin điều đó, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi cho anh. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, hai năm và anh sẽ không buông bỏ. Bởi vì anh nhớ em lắm.

6. “Mắng em và đã làm em giận” trăm ngàn lần lỗi đều chính do anh. Cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh sẽ rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này chứ? Anh hứa với em từ nay về sau muôn ngàn lần sẽ không làm em khóc nữa. Anh xin lỗi hãy tha thứ cho anh nhé.

7. “Này cô gái ơi, anh biết lỗi của mình rồi, cô đừng giận anh nữa nhé! Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa dâu, bỏ thêm một cái bánh plan nè. Vì đã nhận ra lỗi cua mình nên anh sẽ “khuyến mãi” cho em thạch trái cây nữa nè.

Em hãy tha thứ cho anh nhé? Em đã cười rồi phải không? Anh đang đứng dưới nhà, mở cửa nhanh không nó tan hết đá rồi”.

8. Ngày không em, sao anh thấy cuộc sống của mình vô vị quá. Anh muốn chở em qua những cung đường đông đúc, anh nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh thật chặt. Anh nhớ em hay nói, nhớ em hay cười. Và anh xin lỗi, mọi thứ do anh sai rồi. Đừng giận anh nữa cuộc đời của anh à.

9. Em có biết nỗi đau lớn nhất trên đời là gì không? Đó chính là thất tình đấy, nỗi đau ấy có thể khiến cho một người luôn vui vẻ,hòa đồng lại bỗng khép mình với mọi thứ trên thế giới này.

Và anh không muốn chúng ta phải là những con người đáng thương như vậy! Anh xin lỗi, và đừng giận anh tội nghiệp em nhé!

10. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao xa không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau,đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau. Đừng chiến tranh lạnh nữa em nhé! Và anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều.

11. Những ngày qua, anh thật nhớ em, nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò bên nhau, góc phố quanh ven đường tràn ngập yêu thương, em vòng tay ôm anh tựa đầu ấm áp, ngày tháng đó thật hạnh phúc. Mình làm lành với nhau em nhé!

12. Làm tổn thương em, làm em khóc là “Trăm ngàn lần,anh đã sai”. Xin em hãy rộng lượng mà cùng anh đi tiếp trên con đường tình yêu nhé. Hãy cho anh một lần được bù đắp những tổn tương đã gây tan vỡ con tim em, từng mảnh vỡ đã rơi ra ấy, từng ngày, từng ngày anh sẽ hàn gắn lại em nha! Mình trở về bên nhau nhé!

13. Em có thể đánh anh, mắng anh, đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này nhé. Anh vẫn thực hiện lời hứa như ngày đầu hẹn hò, sẽ vẫn nắm chặt tay em dù thế nào đi nữa. Vì nếu chỉ cần 1 người giữ thì ta vẫn còn hy vọng. Anh xin lỗi, vì đã làm giọt nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp.

14. Đời người chỉ cần có hai lần hạnh phúc là đủ. 1 là đã gặp đúng người, 2 là đã cùng đi với nhau đến cùng. Vậy nên chúng ta chỉ còn cách lần hạnh phúc tiếp theo là cùng nhau đi đến cùng phải không em. Hãy tha lỗi và quay về bên anh em nhé!

15. Đàn ông sẽ biết thay đổi, gặp đàn bà sẽ biết tha thứ. Đàn ông có sự chân thành, ắt sẽ gặp đàn bà thật tâm với họ. Có thể nhận lời xin lỗi muộn màng từ anh được không em nhé.

16. Anh biết mình sinh ra là dành cho nhau. Nếu chúng mình chia xa sẽ rất lâu hoặc thậm chí không thể yêu thêm một ai khác. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé. Vì hạnh phúc của anh là được trông thấy nụ cười của em!

17. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh… Đừng giận anh nữa nhé cô gái của anh!

18. Chỉ một chút giận dỗi! “Chỉ 1 chút, chỉ 1 chút thôi nhé em… Một chút giận dỗi để mình được vỗ về và yêu thương”. Sẽ chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế này.

Vì em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em đây, ai sẽ ôm em thật chặt mỗi khi em buồn nữa chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đến đói xỉu.

19. Nếu có thể làm mọi thư để nó không xảy ra thì anh sẽ làm nhưng vì anh không thể. Anh thật vô dụng quá phải không em? Nhưng anh thật sự muốn xin lỗi em.

20. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh đã biết anh sai sau khi nổi nóng với em. Nhưng anh mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé!

21. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng của cuộc sống này. Vì vậy phương hướng của đời anh ơi hãy tha thứ cho anh đi!

22. Mắng em có lẽ là anh sai, tức giận với em cũng là đã anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Xin lỗi em ngàn lần cũng không đủ để em hết giận, nhưng em biết không đây là tất cả những sự chân thành nhất mà anh có, hãy tha thứ cho anh nhé?

23. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em.

24. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn. Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Anh yêu em nhiều lắm và đừng giận anh nữa nhé cô gái nhỏ.

25. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình. Nhưng mà nếu em đồng ý lời xin lỗi của anh, anh sẽ giống như được sinh ra một lần nữa.

26. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn… “Em đã từng nói vậy đúng không? Bọn mình đã giận nhau bằng khoảng thời gian anh hiểu được rằng anh không thể thiếu em và càng ngày anh càng yêu em hơn. Thực sự xin lỗi vì anh đã làm tổn thương em.

Những lời xin lỗi bạn trai làm cho người ấy không nỡ giận

Những lời xin lỗi bạn trai làm cho người ấy không nỡ giận
Những lời xin lỗi bạn trai làm cho người ấy không nỡ giận

1. Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!

2. Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.

3. Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.

4. Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

5. Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh. Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

6. Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

7. Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

8. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

9. Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

10. Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

11. Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.

12. Em ghét chiến tranh và em xin lỗi vì đã là người châm ngòi cho cuộc chiến hai đứa. Hãy trả lời em nếu anh chấp nhận lời cầu hòa này. Xin lỗi anh.

Chúng ta không thể quay ngược thời gian và cũng không thể thu hồi lại được lời đã nói ra nên em chỉ còn cách xin lỗi và mong anh chấp nhận. Đừng giận em nữa nhé, em yêu anh.

13. Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.

14. Những ngày qua em đã nhớ anh rất nhiều, không có anh mọi thứ đều buồn bã và tẻ nhạt. Đừng giận nhau nữa anh nhé. Em xin lỗi, em yêu anh rất nhiều.

Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.

15. Hãy trả lời tin nhắn này và chấp nhận lời xin lỗi từ em nhé. Em yêu anh, honey!

16. Trời hôm nay âm u đến lạ, như lòng em bây giờ vậy. Em nhớ anh, nhớ những ngày chúng ta bên nhau. Hãy quay về đây với em anh nhé.

17. Con đường em đi không có anh thật bơ vơ và lạc lõng. Em cần anh, rất cần anh nắm tay em vượt qua những chông gai thử thách trong cuộc sống và đi đến đích của hạnh phúc. Tha thứ cho em và mình cùng bước tiếp anh nhé.

18. “Tình yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ. Xin lỗi anh, ngàn lần xin lỗi anh”.

19. Anh có trái tim của một thánh nhân, hãy tha thứ cho em nhé tình yêu. Em hứa sẽ không bao giờ làm anh buồn thêm nữa.

20. Anh là người dẫn đường cho em, mất anh em như la bàn mất kim chỉ nam. Hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em nhé.

21. Khi nóng giận con người ta hay có những hành xử và lời nói không hay. Em đá quá nóng giận khi nói ra những lời đó với anh. Em đã sai rồi, thứ lỗi cho em nhé. Em không ngừng nhớ về anh.

22. “Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo J”. Đừng giận em nữa nhé.

23. “Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu”. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.

24. “Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh”. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.

25. Anh có biết rằng em nhớ anh nhiều lắm không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sang quên đánh răng, dùng cả xăng vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh đó. Về với em đi, tha thứ cho em nha.

26. “Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từ từ”. Anh không muốn nhìn em bị điện giật chết chứ. Đừng giận em nữa mà, honey à.

Những món quà tặng kèm khi xin lỗi để tăng sự thành công

Bánh ngọt: Tự tay làm một chiếc bánh ngọt, chắc chắn người ấy của bạn sẽ rất cảm động và tha thứ ngay những lỗi lầm của bạn. Nếu bạn không phải là người khéo tay hay làm bạn có thể đến tiệm bánh ngọt mà người ấy thích ăn và tặng họ.

Bánh ngọt tặng người yêu
Bánh ngọt tặng người yêu

Quà handmade: Những món quà tự tay bạn làm thể hiện sự chân thành khi xin lỗi nửa kia. Bạn có thể tự tay làm một bức thiệp và viết những lời xin lỗi mà mình muốn gửi đến nửa kia. Nếu bạn là người khéo tay bạn có thể làm hoa hoặc những món đồ handmade cho cặp đôi.

Quà handmade
Quà handmade

Hoa: Chắc chắn người con gái nào cũng điều thích hoa. Bạn có thể mua tặng cô ấy một nhành hoa hoặc một bó hoa tùy theo điều kiện của bản thân và kèm theo đó là tấm thiệp ghi những lời chúc.

Hoa
Hoa

Vật người ấy thích: Nếu hai người quen nhau lâu thì chắn chắn bạn sẽ biết nửa kia của mình thích gì, hãy mua những món đồ mà người yêu bạn thích để dỗ dành họ.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những lời xin lỗi bạn trai, bạn gái giúp bạn dỗ dành nửa kia hiệu quả. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Nên đọc
6 điều cần biết khi bạn trót yêu một chàng trai hướng nội | MISSKICK

6 điều cần biết khi bạn trót yêu một chàng trai hướng nội

0
Không quá mãnh liệt như những anh chàng hướng ngoại, các chàng trai hướng nội vô cùng kín đáo, thận trọng và chậm rãi...
60+ Những câu nói hay về tình yêu thanh xuân rực rỡ

60+ Những câu nói hay về tình yêu thanh xuân rực rỡ

0
Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, ở đó có sự ngông cuồng của tuổi trẻ và những trải nghiệm...
Kiểu tin nhắn “đáng ngờ” từ bạn trai mà con gái nên cẩn thận (Phần 2)

Kiểu tin nhắn “đáng ngờ” từ bạn trai mà con gái nên cẩn thận...

0
Ngoài việc trả lời tin nhắn trễ, giải thích dài dòng hay đánh trống lảng đã được nêu ở phần 1, còn những kiểu...
60 câu nói hay về tình yêu trong anime hồn nhiên mộng mơ rực rỡ

60+ Câu nói hay về tình yêu trong anime hồn nhiên, mộng mơ, rực...

0
Nếu là fan của các bộ phim anime tình cảm thì bạn không nên bỏ qua những câu nói hay về tình yêu trong...
5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

0
Bạn đang yêu xa và luôn muốn được bên cạnh người ấy? Bạn muốn hâm nóng tình yêu của hai người? Hãy cùng MISSKICK...
Bài viết liên quan