Những kiểu xăm hình tạm thời bạn nên biết khi muốn xăm hình

Những kiểu xăm hình tạm thời bạn nên biết khi muốn xăm hình

Xăm hình là một trong những nghệ thuật thú vị cho những người thích sự nổi loạn và cá tính đồng thời lưu lại các dấu ấn riêng cho mình. Ngoài các hình xăm vĩnh viễn ra, trên thị trường còn có nhiều kiểu xăm tạm thời khá thẩm mỹ mà bạn nên biết nữa đấy.

Xăm hình tạm thời

Hình xăm tạm thời là hình chỉ ở trên da một khoảng thời gian ngắn, chứ không tồn tại mãi mãi. Đây là kiểu xăm hình được nhiều người yêu thích vì nó thích hợp với các bạn ưa chuộng sự nổi bật, mới lạ và cá tính, nhưng lại không dám chịu đau đớn hay điều kiện làm việc và cuộc sống không cho phép bạn xăm hình.

Điểm mạnh của xăm hình tạm thời là ta có thể thay đổi hình xăm liên tục mà không sợ sẹo hay đau đớn gì. Trên thị trường có một số kiểu xăm tạm thời và nổi bất nhất trong số đó là xăm phun, flash tattoo và henna.

Xăm hình dạng phun

Xăm phun là hình thức xăm sử dụng dụng cụ để phun mực lên da. Phương pháp xăm hình này sẽ cho bạn thoải mái sáng tạo đa dạng các hình vẽ khó hay theo sở thích hơn là henna hay flash tattoo.

Tuy vậy, vì là dạng phun vì thế hình xăm phun sẽ không được sắc nét và không bền màu, chỉ duy trì trong vòng mấy ngày thôi.

Chọn vị trí hình xăm để nàng thêm quyến rũ, sành điệu
misskick.vn

Hình xăm cổ tay image Có thể nói vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính nhưng không quá nổi loạn, vì chúng cũng chỉ giống như m

Xăm hình Flash tattoo/ Metallic tattoo

Flash tattoo là loại hình xăm dán được in sẵn, bạn chỉ cần dán vào da là có một hình xăm đẹp không thua gì hình xăm bình thường.

Loại hình xăm này được ưa chuộng đối với những cô gái theo đuổi style bụi bặm boho hoặc mỗi khi mặc những trang phục bikini.

person-984019_1280
Bộ sưu tập hình xăm độc đáo dành cho 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo vì thế Bạch Dương luôn dẫn đầu với phong cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và vô cùng cuốn hút. Để biểu trưng cho sự can đảm, n

Xăm hình Henna

Bài viết do Henna ® (@henna_tattoos__) chia sẻ vào

Henna là một loại hình xăm nhất thời với các nét hoa văn Ấn Độ Á Đông. Henna mang một nét đẹp đậm chất phong tục tín ngưỡng trong văn hóa Ấn Độ dành cho các cô dâu mới cưới hay những cô gái trẻ. Đây là kĩ thuật xăm hình tạm thời đầy tinh tế và nghệ thuật được thực hiện bởi các nghệ nhân vẽ henna . Những người này đều phải có gu thẩm mỹ cao cùng trình độ hội họa tốt để có thể sáng tạo ra các hình xăm như một bức tranh họa tiết đầy tinh tế.

Bài viết do Henna ® (@henna_tattoos__) chia sẻ vào

Bài viết do Henna ® (@henna_tattoos__) chia sẻ vào

Ngày nay, henna đã trở nên thông dụng khắp nơi và chẳng còn rườm rà như xưa nữa. Xăm hình henna tạm thời có khả năng duy trì trong vòng từ 14 đến 20 ngày.

Bài viết do Kim Moon (@kimmoonkimmoon) chia sẻ vào

Nếu như bạn còn e ngại những hình xăm vĩnh viễn không thể xóa được thì việc thử nghiệm những hình xăm tạm thời kể trên để đến những dịp đặc biệt, party với bạn bè, hay thực hiện một bộ ảnh chất lừ nào đó cũng là lựa chọn không tồi đấy.

5047487708_8347301305_n
Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho các nàng lần đầu xăm mình
misskick.vn

Mỏ neo image Vào khoảng những năm 1500, hải quân Anh bắt đầu sử dụng hình xăm này như dấu hiệu dại diện cho lính thủy phục vụ cho quân đội. Hình ảnh dại diện cho hy vọng tìm được bến đỗ bình an kh

Cập nhật: June 9, 2017.

Những kiểu xăm hình tạm thời bạn nên biết khi muốn xăm hình

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook