Top 15 bộ phim thể loại ngược tâm Trung Quốc hay nhất, đau lòng nhất

MISSKICKLối sốngPhimTop 15 bộ phim thể loại ngược tâm Trung Quốc hay nhất, đau lòng nhất

Những bộ phim ngôn tình Trung quốc luôn đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau vui có, buồn có. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 15 bộ phim ngược tâm của điện ảnh Trung Hoa mà bạn chắc chắn không thể nào bỏ lỡ được.

Các bộ phim trong bài viết dưới đây được chọn lọc theo mức độ phổ biến của Google. Danh sách phim được sắp xếp theo năm công chiếu đến khán giả.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

Poster phim Lưu ly mỹ nhân sát
Poster phim Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Phim là câu chuyện tình cảm đầy khổ đau, phải trải qua 10 kiếp của hai nhân vật Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên đóng) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị đóng).

Toàn Cơ (trái) và Tư Phượng (phải)
Toàn Cơ (trái) và Tư Phượng (phải)

Phim mở đầu với khung cảnh Tư Phượng vô tình gặp được Toàn Cơ tại Đại hội luân võ Trâm Hoa, hai người nhanh chóng kết thành bằng hữu. Sau đó, vì một số nguyên nhân, họ xa nhau, phải đến bốn năm sau, trong một lần giúp đỡ dân trừ hại, hai người mới gặp lại.

Một cảnh trong phim Lưu ly mỹ nhân sát
Một cảnh trong phim Lưu ly mỹ nhân sát

Biến cố bất ngờ xảy ra khi Ô Đồng phải bội chính phái, liên thủ với Ma giáo bên ngoài, khiến toàn bộ võ lâm bước vào tình thế nguy cơ. Liệu Toàn Cơ với sự giúp đỡ của Tư Phượng có thành công xoay chuyển cục diện? Liệu hai người họ có đến được với nhau?

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf


Lang Điện Hạ câu chuyện tình yêu giữa quận chúa thành Khuê Châu – Mã Trích Tinh (Lý Thấm) và Bột vương Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục). Phim lấy bối cảnh những năm cuối của nhà Đường, mở đầu với cảnh quận chúa Mã Trích Tinh và chàng thanh niên lớn lên trong bầy sói vô tình gặp gỡ nhau.

Chu Hữu Văn (trái) và Mã Trích Tinh (phải).
Chu Hữu Văn (trái) và Mã Trích Tinh (phải).

Mười năm sau, họ một lần nữa gặp lại và cảm mến nhau. Chu Hữu Vân bị ấn tượng bởi vẻ đẹp thông minh cùng trái tim nhân hậu, sẵn sàng đứng lên bảo vệ chính nghĩa của Mã Trích Tinh. Mã Trích Tinh cũng dần dần nhận ra mình có tình cảm với Chu Hữu Văn.

Tật Xung (trái) và Mã Trích Tinh (phải)
Tật Xung (trái) và Mã Trích Tinh (phải)

Biến cố bất ngờ xảy ra Chu Hữu Vân nghĩ rằng chính gia tộc Mã Trích Tình đã hại chết gia điình anh. Liệu sự thật đằng sau đó là gì? Liệu tình cảm của họ sẽ như thế nào giữa những âm mưu, toan tính, thù hận?

Đông cung – Goodbye My Princess

Poster phim Đông Cung
Poster phim Đông Cung

Đông Cung là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giảPhỉ Ngã Tư Tồn. Phim là câu chuyện tình cảm ngược luyến đầy nước mắt Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong. Mở đầu phim là cuộc gặp gỡ định mệnh lúc nhỏ của hai nhân vật chính, Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong đã cùng nhau vượt qua hoạn nạn và kết giao bằng hữu.

Cảnh thành hôn giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong
Cảnh thành hôn giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong

Mấy năm sau, họ gặp lại nhau nhưng cả hai đều không nhận ra đối phương. Cả Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong đều bị ấn tượng bởi sự nghĩa khí, thiện lương của người kia và rồi tình cảm của họ bắt đầu chớm nở. Biến cố xảy ra khi thuộc hạ của Lý Thừa Ngân ra tay sát hại cả gia tộc Tiểu Phong, khiến nàng vì quá đau khổ phải nhảy xuống Vong Xuyên.

Khung cảnh của lần kết giao bằng hữu giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân
Khung cảnh của lần kết giao bằng hữu giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân

Liệu câu chuyện tình cảm của họ sẽ tiếp diễn ra sao sau khi cả hai người đều bị mất trí nhớ. Liệu họ có bỏ qua mọi nỗi hận để đến được với nhau?

Bạch phát Vương phi – Princess Silver


Bạch phát vương phi là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ cuốn truyện Bạch phát hoàng phi của tác giả Mạc Ngôn Thương. Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa công chúa Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) và Bắc Lâm vương tử Vô Ưu (Lý Trị Đình).

Dung Nhạc (trái) và Vô Ưu (phải)
Dung Nhạc (trái) và Vô Ưu (phải)

Công chúa Dung Nhạc tỉnh giấc sau cơn hôn mê dài, nàng phát hiện mình đã mất toàn bộ kí ức. Dung Nhạc và Vô Ưu tình cờ gặp gỡ nhau trong một trà lâu, Vô Ưu nảy sinh tình cảm mà không biết rằng Dung Nhạc chính là nàng công chúa đã bị chàng từ hôn.

Phó Trù và Dung Nhạc
Phó Trù và Dung Nhạc

Bất ngờ thay, Vương huynh Dung Tề (La Vân Hi) lại thay đổi ý kiến, muốn Dung Nhạc gả cho Phó Trù (Kinh Siêu đóng) – huynh đệ của Vô Ưu. Liệu tình cảm giữa họ sẽ tiếp tục như thế nào?

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ – Siege in Fog

Poster phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ
Poster phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sương mù vây quanh của tác giả Phi Ngã Tư Tồn. Phim là câu chuyện tình yêu giữa Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân đóng) – chàng thiếu gia nhà giàu và Tần Tang (Tôn Di) – con của một quan chức cao cấp.

Dịch Liên Khải và Tần Tang
Dịch Liên Khải và Tần Tang

Dịch Liên Khải nhất kiến chung tình, quyết tâm cưới Tần Tang về mà không biết rằng Tần Tang chỉ vì giúp bố mình thăng tiến mà mới chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Một cảnh trong phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ
Một cảnh trong phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Sau này, biến cố xảy ra khi sự thật nhị công tử Dịch Liên Thận (Trâu Đình Uy đóng) không phải là con ruột của Dịch gia bị phát hiện. Sóng gió nổi lên, những âm mưu, trả thù, bất hòa giữa em bắt đầu xảy ra. Liệu Tần Tang cùng Dịch Liên Khải có vượt qua tất cả và nhận ra tình cảm của đối phương.

Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost

 

Poster của bộ phim Hương Mật Tựa Sương Khói
Poster của bộ phim Hương Mật Tựa Sương Khói

Hương Mật Tựa Khói Sương là một bộ phim câu chuyện tình yêu trải qua ba kiếp, đan xen hận thù giữa Cẩm Mịch và Húc Phượng. Mở đầu phim là cảnh Hoa thần của Hoa giới hạ sinh một bé gái tên Cẩm Mịch. Vì đã gặp những đau khổ trong tình yêu nên Hoa Thần đã cho con gái uống “Vẫn đan” để đoạn tuyệt với ái tình.

Nàng Cẩm Mịch xinh đẹp, ngốc nghếch
Nàng Cẩm Mịch xinh đẹp, ngốc nghếch

4000 năm sau, Húc Phượng trong một lần gặp bất trắc đã rơi xuống Hoa giới và được Cẩm Mịch cứu giúp. Chàng đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch. Biến cố bất ngờ xảy ra khi Cẩm Mịch vì hồ đồ mà dùng dao đâm chết Húc Phượng, khiến chàng bị đày vào Ma đạo.

Húc Phượng sau khi biến thành Ma Tôn
Húc Phượng sau khi biến thành Ma Tôn

Liệu câu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu? Liệu mọi hiểu lầm có được hóa giải?

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me A Sad River

 • Thể loại: Tình cảm, Bi thương, Học đường
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 103 phút
 • Điểm IMdB: 8.3/10
 • Đạo diễn: Lou Lou
 • Diễn viên: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Văn Lại, Chu Đan Ni, Chương Nhược Nam
Poster của bộ phim Bi thương ngược thành dòng sông
Poster của bộ phim Bi thương ngược thành dòng sông

Bi thương ngược thành dòng sông là bộ phim xoay quanh cuộc đời đầy bi thương của cô học sinh Dịch Dao. Cô từ nhỏ đã sống cùng mẹ của mình, kiên cường mạnh mẽ vượt qua những lời dè biểu của người khác. Dịch Dao (Nhậm Mẫn) chỉ có một người bạn duy nhất là Tề Minh (Triệu Anh Bác) – cậu học sinh giỏi giang.

Dịch Dao
Dịch Dao

Biến cố bất ngờ xảy ra khi Dịch Dao bị lây bệnh liễu từ những vị khách của mẹ cô. Lời đồn lan truyền càng xa khiến cuộc sống của cô học trò nhỏ càng thêm mệt mỏi. Đúng lúc này, cô gặp Cố Sâm Tây (Tần Văn Lại) – ánh sáng của cuộc đời Dịch Dao.

Tề Minh và Cố Sâm Tương
Tề Minh và Cố Sâm Tương

Liệu với sự giúp đỡ của Cố Sâm Tây, Dịch Dao có vượt qua những khó khăn trước mắt hay không?

Phù Dao hoàng hậu – Legend of Fuyao


Phù Dao Hoàng Hậu là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Phim là câu chuyện về cuộc đời nàng Mạnh Phù Dao cũng như chuyện tình yêu giữa nàng và Trưởng tôn Vô Cực.

Nàng Phù Dao xinh đẹp
Nàng Phù Dao xinh đẹp

Phù Dao lúc còn bé gia nhập vào môn phái Huyền Nghiêm ở Thái Nguyên. Tuy nàng chỉ là một cô nương có tư chất yếu kém, nhưng bằng những nỗ lực của mình, võ công của nàng ngày càng tiến bộ.

Một phân cảnh tình cảm giữa Phù Dao Và Vô Cực
Một phân cảnh tình cảm giữa Phù Dao Và Vô Cực

Bất ngờ xảy ra khi nàng tình cờ gặp được trưởng tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên đóng), hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, những âm mưu triều chính và chia cắt tình cảm của những kẻ căm ghét Phù Giao và Vô Cực đã làm cho những hiểu lầm giữa họ ngày càng nhiều.

Liệu tình cảm của cả hai có đủ lớn để vượt qua?

Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết – The Destiny of White Snake

 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Huyền ảo
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 60 tập, 45 phút/1 tập
 • Đạo diễn: Doãn Đào, Lưu Quốc Huy
 • Diễn viên: Dương Tử,Nhậm Gia Luân
 • Điểm IMdB: 7.6/10
Poster của Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết
Poster của Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết

Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết là một bộ phim nói về câu chuyện tình cảm giữa nàng bạch xà Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng) và Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng). Bạch Yêu Yêu được Ly Sơn Thánh Mẫu cứu sống và thu nhận thành đồ đệ, cũng tại đây nàng đã quen biết được Hứa Tuyên.

Bạch Yêu Yêu
Bạch Yêu Yêu

Nhiều năm sau, tình cảm dành cho Hứa Tuyên trong lòng Bạch Yêu Yêu ngày càng lớn mà Hứa Tuyên cũng có tình cảm với nàng lúc nào không hay biết. Tuy nhiên, hai người vốn đã thuộc về hai thế giới tiên – yêu khác nhau, khó mà có thể chung sống với nhau.

Hứa Tuyên
Hứa Tuyên

Liệu bằng tình cảm của mình, Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu có vượt qua tất cả khó khăn để đến bên nhau? Liệu khó khăn nào đang chờ họ phía trước.

Phượng tù hoàng – Untouchable Lovers

Poster của Phượng Tù Hoàng
Poster của Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiện Y Hữu Phong. Phim là câu chuyện xoay quanh tình cảm của Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long).

Dung Chỉ
Dung Chỉ

Phim lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc những năm Hoàng đế Nam Tống Lưu Tử Nghiệp (Trương Dật Kiệt đóng) cai trị. Lúc này, nhằm mục đích lật đổ chính quyền của tên vua Lưu Tử Nghiệp hung tàn, Thiên Cơ Lâu – bang phái số 1 lúc bấy giờ đã chỉ định Sở Ngọc cải trang giả mạo thành công chúa Sơn Âm.

Sở Ngọc
Sở Ngọc

Cũng đúng lúc, Sở Ngọc quen biết và dần nảy sinh tình cảm với Dung Chỉ. Nhưng cô lại dần phát hiện rằng Dung Chỉ đang lợi dụng tình cảm của mình để thực hiện một âm mưu nào đó. Đoạn tình cảm giữa hai người rồi sẽ đi về đâu?

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love


Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm ngược luyến trải qua ba đời ba kiếp giữa Bạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch đóng) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng).

Bạch Thiển
Bạch Thiển

Hồ Đệ Bạch Nhân thuộc bộ tộc Cửu Vĩ Bạch Hồ sinh ra bốn người con trai và một cô con gái có dung nhan xinh đẹp đặt tên Bạch Thiển. Bạch Thiển sau này lớn lên, trong một lần phong ấn đã bị kẻ thù hãm hại khiến nàng mất đi kí ức trở thành một người phàm.

Thái tử Dạ Hoa
Thái tử Dạ Hoa

Cũng tại đây, nàng cứu giúp thái tử Dạ Hoa trong hình hài rắn đen, tình cảm của hai người cũng nhanh chóng phát triển từ đây. Tuy nhiên, vì bảo vệ tình mạng của Bạch Thiển khỏi những âm mưu xấu xa, Dạ Hoa bắt buộc phải đẩy cô ra khỏi cuộc sống của anh, tìm cách làm cho nàng xấu mặt trước bao người, khiến nàng đau khổ.

Bạch Thiển đơn thuần không hiểu được tình cảm của đế quân mà ngày càng hận anh hơn. Mối tình này rồi có được viên mãn?

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Poster phim Sở Kiều truyện
Poster phim Sở Kiều truyện

Sở Kiều Truyện là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, kể về câu chuyện tình cảm giữa Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Nàng Sở Kiều
Nàng Sở Kiều

Phim lấy bối cảnh hai triều Nam – Bắc đầy hỗn loạn, nàng Sở Kiều được Yến Tuân (Đậu Kiêu đóng) cứu giúp khi nàng suýt mất mạng trong trường luyện săn bắn của quý tộc. Sau này, nàng được đưa đến nhà Vũ Văn, tại đây nàng gặp được Vũ Văn Nguyệt. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm sau những ngày chung sống, tập luyện.

Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt
Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt

Sóng gió bất ngờ xảy ra khi gia tộc của Yến Tuân bị thảm sát, khiến hắn lâm vào tình cảm khó khăn, chỉ trong một đêm mà tính cách đã thay đổi. Sở kiều giúp Yến Tuân trả món nợ gia tộc mà không biết rằng hắn đang lợi dụng cô để chống lại Vũ Văn Nguyệt. Liệu mối tình giữa nàng và Vũ Văn Nguyệt sẽ như thế nào?

Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower

Poster của Hoa Thiên Cốt
Poster của Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim xoay quanh chuyện tình cảm khắc cốt ghi tâm của thầy trò Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt.

Nàng Tiểu Cốt đáng yêu của bộ phim
Nàng Tiểu Cốt đáng yêu của bộ phim

Phim mở đầu với cảnh một phụ nhân vì hạ sinh một bé gái trong một ngôi nhà nhỏ của làng tại thục quốc Hoa Liên mà qua đời. Thanh Hư đạo trưởng đã tiên đoán vận mệnh không tầm thường của đứa bé này khi ngài ngửi thấy một hương thơm lạ và đã đặt tên nàng là Hoa Thiên Cốt.

Phân cảnh tình cảm giữa Bạch Tử Họa Và Tiểu Cốt
Phân cảnh tình cảm giữa Bạch Tử Họa Và Tiểu Cốt

Mười sáu năm trôi qua, Tiểu Cốt lớn lên, gặp gỡ Bạch Tử Họa và được chàng cứu giúp. Nàng quyết tâm đến Thục Sơn bái sư. Giữa hai người nảy sinh tình cảm cấm kỵ nam nữ mà Thục Sơn phái đã đặt ra bấy lâu nay. Liệu tương lai của Tiểu Cốt ở Thục Sơn sẽ như thế nào? Đoạn tình cảm ấy của hai người có được viên mãn?

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Poster của bộ phim Bộ bộ kinh tâm
Poster của bộ phim Bộ bộ kinh tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là một bộ phim được chuyển thể từ thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Phim xoay quanh cuộc sống nhiều sắc màu của Nhược Hy (Lưu Thi Thi đóng) – một cô gái xuyên không từ thế kỷ 21 về thời nhà Thanh và chuyện tình yêu của nàng và các A ca khác trong cung.

Nhược Hy
Nhược Hy

Phim mở đầu với phân cảnh cô nàng Trương Hiểu vì một tai nạn bất ngờ mà xuyên không trở thành cách cách Nhược Hy – con gái của một quý tộc. Tại đây, với tính cách hồn nhiên của mình, Nhược Hy đã nhanh chóng kết thân với các A ca khác.

Nhược Hy và Tứ A ca (Ngô Kỳ Long đóng)
Nhược Hy và Tứ A ca (Ngô Kỳ Long đóng)

Cuộc sống của Nhược Hy sẽ như thế nào trong Tử Cấm Thành đầy những âm mưu và toan tính? Liệu vị A ca nào sẽ là người cô yêu? Liệu sau tất cả những khó khăn, cô có còn giữ được vẻ hồn nhiên vốn có của mình?

Không kịp nói yêu em – Too Late To Say I Love You

 • Thể loại: Tình Cảm, Quân đội
 • Năm công chiếu: 2010
 • Thời lượng: 36 tập, 45 phút/1 tập
 • Đạo diễn: Tăng Lệ Trân
 • Diễn viên: Chung Hán Lương,Lý Tiểu Nhiễm
Poster Không kịp nói yêu em
Poster Không kịp nói yêu em

Không kịp nói yêu em được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, là câu chuyện tình cảm của Bái Lâm (Chung Hán Lương) và Doãn Tĩnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm).

Doãn Tĩnh Uyên và Bái Lâm
Doãn Tĩnh Uyên và Bái Lâm

Phim lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc vào thời Dân quốc, Doãn Tĩnh Uyên vì giúp người cô yêu mà đã lên chuyến tàu đi tìm nhờ vả Mộ Dung (cũng là Bái Lâm). Tại đây, cô vô tình quen biết được Bái Lâm và đã giúp anh đỡ một viên đạn.

Một cảnh trong phim Không kịp nói yêu em
Một cảnh trong phim Không kịp nói yêu em

Bái Lâm từ khoảnh khắc đó đã nhận ra tình cảm của mình. Liệu tình cảm của Tĩnh Uyển sẽ thay đổi như thế nào? Cô sẽ lựa chọn ai?

Trong bài viết trên, mình đã giới thiệu đến các bạn top 15 bộ phim ngược tâm Trung Quốc mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy lưu lại vào list xem phim của cá nhân và xem vào lúc rảnh nhé. Đừng quên để lại những bình luận gợi ý các chủ đề mà bạn muốn xem nhé, chúng mình sẽ nhanh chóng tổng hợp.

Nên đọc
top 10 bộ phim làm nên tên tiểu khổ qua Dương Dương

Top 10 bộ phim làm nên tên “Tiểu Khổ Qua” Dương Dương

0
Dương Dương là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích phim Hoa Ngữ, từ khi tham gia diễn xuất đến nay, anh...
phim về ngành thời trang

Top 11 phim về ngành thời trang hay nhất không nên bỏ lỡ

0
Ai đã trót mê cái xa hoa, xa xỉ của các bộ phim thời trang trên màn ảnh thì không thể bỏ qua bài...
Top 10 phim lẻ Ấn Độ hay nhất mọi thời đại

Top 10 phim lẻ Ấn Độ hay nhất mọi thời đại

0
Phim Ấn Độ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ mang lại những tiếng cười mà còn...
Sao nam Đài Loan liên tiếp tấn công phim truyền hình Hoa ngữ

Sao nam Đài Loan liên tiếp tấn công phim truyền hình Hoa ngữ

0
Sắp tới, màn ảnh nhỏ Trung Quốc sẽ chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt phim truyền hình đánh dấu sự...
Top 10 phim hay ấn tượng của nữ diễn viên Lý Thấm bạn không nên bỏ lỡ

Top 10 phim hay ấn tượng của nữ diễn viên Lý Thấm bạn không...

0
Nữ diễn viên Lý Thấm đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim Hoa Ngữ nổi tiếng. Hãy cùng bài viết này điểm...
Bài viết liên quan