Top 10 phim siêu nhân Mỹ (power rangers) hay, được yêu thích nhất

MISSKICKLối sốngPhimTop 10 phim siêu nhân Mỹ (power rangers) hay, được yêu thích nhất

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần mơ ước trở thành siêu nhân để bảo vệ thế giới. Trong bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bộ phim siêu nhân Mỹ đã từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. 

Siêu nhân khủng long – Mighty Morphin Power Rangers

Siêu nhân khủng long là bộ phim kể về hành trình những chiến binh trẻ tuổi đã sử dụng sức mạnh của mình để chống lại những thế lực muốn phá hủy Trái Đất.

Đội chiến binh trẻ tuổi gồm 5 thành viên với năm cá tính khác nhau. Mỗi người giữ cho mình những vũ khí khác nhau:  Jason Lee Scott (Austin St. John) sử dụng kiếm, Zack Taylor (Walter Emanuel Jones) sử dụng rìu, Billy Cranston (David Yost) dùng giáo, Trini Kwan (Thuy Trang) sở hữu vũ khí từ răng hổ, Kimberly Hart (Amy Jo Johnson) sử dụng cung tên.

Từ trái sang: Billy, Trini, Jason, Zack và Kimberly
Từ trái sang: Billy, Trini, Jason, Zack và Kimberly

Họ tập hợp sức mạnh lại với nhau để chống lại hai thế lực hung ác là Rita (Barbara Goodson) và pháp sư Lord Zedd (Robert Axelrod). Cùng đón xem phim và theo dõi hành trình chống lại những thế lực đen tối của các chiến binh siêu nhân khủng long bạn nhé!

Rita
Rita

Siêu nhân thời gian – Power Rangers Time Force

Poster phim Power Rangers Time Force
Poster phim Power Rangers Time Force

Siêu nhân thời gian kể về hành trình các chiến binh Power Rangers ở năm 3000 đã quay ngược thời gian về năm 2001 để truy bắt tên tội phạm nguy hiểm có khả năng xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào mà hắn muốn.

Ransik – một tên tội phạm giết người nguy hiểm đã bị cơ quan cảnh sát Time Force bắt giữ và kết án chung thân. Tuy nhiên, hắn lại kịp bỏ trốn về năm 2001 vào đúng ngày kết án.

Trên đường trốn thoát, Ransik đã ra tay giết hại Alex (Jason Faunt) – một Power Ranger trong Time Force. Lúc này, Jennifer (Erin Cahill) cùng các đồng nghiệp của mình tại Time Force đã quyết định phá vỡ quy tắc, quay ngược thời gian về năm 2001 để truy bắt Ransik.

Tên tội phạm Ransik
Tên tội phạm Ransik

Không may khi du hành đến năm 2001, các thiết bị biến hình đã bị khóa, khiến họ không thể quay về năm 3000. Cùng nhau dự đoán những tình huống sẽ xảy ra với các chiến binh thời gian này tại quá khứ với những khác biệt về nhận thức và văn hóa nhé!

Jennifer - siêu nhân hồng
Jennifer – siêu nhân hồng

Siêu nhân gao Mỹ – Power Rangers Wild Force

Siêu nhân Gao Mỹ kể về chuyến phiêu lưu của Cole Evans – chàng trai sinh ra trong một bộ tộc trong rừng. Anh đã cùng bốn siêu nhân khác chống lại âm mưu của những thế lực đang muốn phá hủy Trái Đất.

Cole Evans
Cole Evans

Cole Evans (Ricardo Medina Jr) rời xa bộ tộc của mình để đặt chân đến thị trấn Turtle Cove. Tại đây, anh đã vô tình bắt gặp hòn đảo lơ lửng Animarium – một hòn đảo chỉ có trong truyền thuyết và là nơi ở của các siêu thú và công chúa Shayla (Ann Marie Crouch).

Công chúa Shayla
Công chúa Shayla

Dưới sự giúp đỡ từ sức mạnh của các siêu thú, Cole cùng những người bạn khác bao gồm Taylor (Alyson Kiperman), Max (Phillip Jeanmarie), Alyssa (Jessica Rey) và Danny (Jack Guzman) tập hợp chống lại Orgs – những con quái vật có sừng hung ác đang cố gắng tiêu diệt loài người, làm bá chủ Trái Đất.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong hành trình tiêu diệt cái ác của họ các bạn nhé!

Biệt đội siêu nhân gao Max, Danny, Cole, Taylor và Alyssa (từ trái sang)
Biệt đội siêu nhân gao Max, Danny, Cole, Taylor và Alyssa (từ trái sang)

Siêu nhân cuồng phong – Power Rangers Ninja Storm

Poster phim Siêu nhân cuồng phong
Poster phim Siêu nhân cuồng phong

Siêu nhân cuồng phong kể về hành trình ba học sinh của học viện Wind Ninja chống lại đội quân của bậc thầy ninja Lothor, đem lại hòa bình cho thành phố cảng Blue Bay.

Shane Clarke (Pua Magasiva), Tori Hanson (Sally Martin) và Dustin Brooks (Glenn McMillan) là những sinh viên của học viên Wind Ninja. Một ngày, học viện của họ bị tấn công bởi Lothor (Grant McFarland). Cả ba đã may mắn trốn thoát khỏi sự bắt giữa của tên pháp sư tàn ác. Họ cùng thầy của mình Kanoi Watanabe (Grant McFarland) trốn tại Ninja Ops dưới lòng đất.

Tori, Shane và Dustin (từ trái sang)
Tori, Shane và Dustin (từ trái sang)

Tại đây, cả ba đã được thầy của mình trao cho Wind Morphers – công cụ giúp họ có thể biến thành siêu nhân cuồng phong. Cuộc hành trình chiến đấu chống lại đội quân của Lothor bắt đầu…

Siêu nhân khủng long sấm sét – Power Rangers Dino Thunder

Poster Siêu nhân khủng long sấm sét
Poster Siêu nhân khủng long sấm sét

Siêu nhân khủng long sấm sét kể về hành trình những sinh viên trẻ sở hữu sức mạnh từ các loài khủng long để chống lại âm mưu muốn đưa Trái Đất về thời tiền sử của Mesogog.

Tommy Oliver (Jason David Frank) là một giáo viên của trường Reefside High. Một ngày, anh cùng ba học trò của mình Conner (James Napier), Ethan (Kevin Duhaney) và Kira (Emma Lahana) đến thăm bảo tàng khủng long. Không may, cả ba đã lỡ tay chạm vào những quả trứng khủng long đặc biệt. Sức mạnh từ những quả trứng này đã truyền vào người họ.

Ethan, Conner và Kira (từ trái sang)
Ethan, Conner và Kira (từ trái sang)

Biết không thể cứu vãn tình hình, Tommy đã tiết lộ sự thật về ba qua trứng và đồng ý huấn luyện cả ba thành những siêu nhân khủng long. Sau đó, cả ba đã cùng Tommy và Trent Fernandez (Jeffrey Parazzo) trở thành năm siêu nhân khủng long đấu lại thế lực tà ác của Mesogog (Latham Gaines).

Giáo sư Tommy Oliver trong hình dạng siêu nhân khủng long đen
Giáo sư Tommy Oliver trong hình dạng siêu nhân khủng long đen

Siêu nhân DEKA – Power Rangers S.P.D

Poster Siêu nhân DEKA
Poster Siêu nhân DEKA

Siêu nhân DEKA kể về hành trình các cảnh sát vũ trụ phải chống lại thế lực ngoài hành tinh Troobian để cứu thế giới thoát khỏi nạn diệt vong.

Năm 2025, con người cùng với người ngoài hành tinh đã có một cuộc sống hòa bình với nhau. Tuy nhiên, hòa bình chưa được bao lâu thì một đế chế có tên Troobian đã lựa chọn Trái Đất làm mục tiêu tiếp theo để xâm chiếm. Jack Landors (Brandon Jay McLaren) và Elizabeth “Z” Delgado (Monica May) sẽ gia nhập vào đội siêu nhân B-Squad Rangers.

Jack (trái) và Elizabeth (phải)
Jack (trái) và Elizabeth (phải)

Lúc này, họ sẽ bỏ qua tất cả những khác biệt để hợp tác với nhau dưới sự giúp sức của Anubis “Doggie” Cruger (John Tui) – người ngoài hành tinh giống chó để chống lại sự xâm lược của đế chế Troobian.

Anubis "Doggie" Cruger
Anubis “Doggie” Cruger

Power Rangers Operation Overdrive

Poster phim Siêu nhân xe đua
Poster phim Siêu nhân xe đua

Siêu nhân xe đua kể về hành trình năm bạn trẻ cố gắng tìm kiếm viên ngọc phép thuật đã bị đánh mất của tòa lâu đài Corona trước khi các thế lực hiểm ác khác sở hữu được.

Andrew Hartford (Rod Lousich) – nhà thám hiểm đã trốn thoát ra khỏi Corona, lên đường đi tập hợp những thanh niên trẻ ưa mạo hiểm và tìm cách sửa nguồn gen của họ khiến họ có những sức mạnh đặc biệt. Họ bao gồm Mack (James Maclurcan), Ronny (Caitlin Murphy), Will (Samuell Benta), Rose (Rhoda Montemayor) và Dax (Gareth Yuen).

Từ trái sang: William, Veronica, Mack, Rose, Dax.
Từ trái sang: William, Veronica, Mack, Rose, Dax.

Trong khi đó, Moltor và Flurious – những kẻ đã bị trục xuất ra khỏi Corona cũng đang cố gắng truy tìm viên ngọc phép thuật. Giờ đây, những siêu nhân sẽ phải chu du vòng quanh thế giới nhằm tìm ra được tung tích của những viên ngọc trước khi những thế lực hiểm ác kia tìm thấy…

Siêu nhân rừng xanh – Power Rangers Jungle Fury

Poster Siêu nhân rừng xanh
Poster Siêu nhân rừng xanh

Siêu nhân rừng xanh là câu chuyện những bạn trẻ nhận nhiệm vụ truy tìm và phong ấn một linh hồn xấu xa nhằm ngăn chặn hắn phá hủy hòa bình thế giới.

Casey (Jason Smith) được lựa chọn để thay thế Jarrod (Bede Skinner) – một chiến binh có bản tính kiêu ngạo, luôn tìm cách bắt nạt kẻ yếu. Giờ đây, Casey sẽ cùng với Theo (Aljin Abella) và Lily (Anna Hutchison) trở thành những chiến binh canh giữ Daishi – linh hồn xấu xa đã bị bắt giữ.

Jarrod
Jarrod

Tức giận vì bị loại khỏi đội bảo vệ, Jarrod quay trở lại và tấn công Master Mao (Nathaniel Lees). Không may, anh ta đã vô tình làm vỡ mảng kính và giải thoát Daishi. Daishi đã giết chết Master Mao và chiếm lấy thân xác của Jarrod.

Casey, Theo và Lily kết hợp với hai thành viên mới là Robert (David de Lautour) và Dominic (Nikolai Nikolaeff) trở thành biệt đội siêu nhân rừng xanh tìm kiếm tung tích linh hồn Daishi…

Dominic, Theo, Casey, Lily và Robert (từ trái sang)
Dominic, Theo, Casey, Lily và Robert (từ trái sang)

Siêu nhân Samurai – Power Rangers Samurai

Siêu nhân Samurai
Siêu nhân Samurai

Siêu nhân Samurai kể về hành trình các chiến binh tìm cách ngăn chặn âm mưu muốn tiêu diệt Trái đất của một thế lực xấu xa mang tên Xandred.

Huấn luyện viên Ji đã tập hợp năm thành viên với năm cá tính khác nhau thành một đội siêu nhân Samurai. Jayden Shiba (Alex Heartman) – thủ lĩnh của đội – là một người nghiêm túc. Kevin Douglas (Najee De-Tiege)- siêu nhân xanh dương – luôn tận tụy với công việc. Mia Watanabe (Erika Fong) – siêu nhân hồng có tính cách trưởng thành.

Mike Fernandez (Hector David Jr) – siêu nhân xanh lá với cá tính nổi loạn, ưa thích sự sáng tạo. Và cuối cùng, Emily Stewart (Brittany Anne Pirtle) – siêu nhân vàng – là người trẻ con và ngây thơ nhất đội.

Mia, Mike, Alex, Kevin và Emily (từ trái sang)
Mia, Mike, Alex, Kevin và Emily (từ trái sang)

Sự kết hợp của những chiến binh với tính cách khác nhau liệu có thành công bắt giữ Xandred hay không?

Siêu nhân thiên sứ – Power Rangers Megaforce

Poster Siêu nhân hải tặc
Poster Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân thiên sứ kể về hành trình các chiến binh trẻ tuổi dũng cảm chống lại âm mưu xâm lược Trái Đất của thế lực người ngoài hành tinh Warstar độc ác.

Gosei (Geoff Dolan) và trợ lý của anh Tensou (Estevez Gillespie) phải nhận nhiệm vụ chiêu mộ thêm năm chiến binh để chống lại âm mưu này. Năm người họ bao gồm: Troy (Andrew Gray), Gia (Ciara Hanna), Noah (John Mark Loudermilk), Emma (Christina Masterson) và Jake (Azim Rizk). Họ đều là những thiếu niên có ý chí chiến đấu mạnh mẽ.

Jake, Gia, Troy, Emma và Noah (từ trái sang)
Jake, Gia, Troy, Emma và Noah (từ trái sang)

Gosei đã huấn luyện các thiếu niên này thành những siêu nhân thành thạo võ thuật và được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến. Liệu dưới sự chỉ huy của Gosei và sự giúp đỡ của Tensou, họ có thành công đánh thắng đội quân của Warstar?

Mình vừa giới thiệu đến các bạn 10 bộ phim siêu nhân Mỹ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để lại những bình luận về các chủ đề mà bạn muốn xem để chúng mình tổng hợp. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay. 

Nên đọc
Top 10 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ không thể bỏ lỡ

Top 10 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ không thể bỏ lỡ

0
Thời thanh xuân tươi đẹp luôn là khoảng thời gian đáng nhớ trong đời sống mỗi người. Đó cũng là chủ đề thường được...
10 bộ phim hay nhất về chiến tranh thế giới thứ hai và phát xít

Top 10 bộ phim hay nhất về chiến tranh thế giới thứ hai và...

0
Dù chỉ diễn ra trong vòng 6 năm từ năm 1939 đến năm 1945 nhưng những hậu quả mà cuộc chiến tranh thế giới...
Top 30 phim chiếu rạp Việt Nam hài hước nhất từ trước đến nay

Top 30 phim chiếu rạp Việt Nam hài hước nhất từ trước đến nay

0
Phim chiếu rạp Việt Nam đang ngày càng phổ biến với nhiều thể loại trong đó thể loại hài chiếm phần lớn với nội...
Top 15 phim anime về thể thao hay, hấp dẫn nhất không thể không xem

Top 15 phim anime về thể thao hay, hấp dẫn nhất không thể không...

0
Bạn đã quá nhàm chán với những anime tình cảm lãng mạn và đang muốn "đổi gió"?. Vậy hãy thử xem top 15 bộ...
Review Hoa Của Quỷ - Phim trinh thám hay nhất được yêu thích 2020

Review Hoa Của Quỷ – Phim trinh thám hay nhất được yêu thích 2020

0
Hoa Của Quỷ là bộ phim về tâm lý tội phạm ra mắt năm 2020 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ...
Bài viết liên quan