Top 10 bộ phim tình yêu tuổi học trò Hàn Quốc hay nhất

MISSKICKLối sốngPhimTop 10 bộ phim tình yêu tuổi học trò Hàn Quốc hay nhất

Tình yêu tuổi học trò luôn là những rung động đầu đời, là tình cảm ngây thơ trong sáng nhất của mỗi chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 10 bộ phim tình yêu tuổi học trò Hàn Quốc, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Người thừa kế – The heirs (2013)

Người thừa kế được sản xuất và phát hành năm 2013 tại Hàn Quốc và 2014 tại Việt Nam do đạo diễn Kang Shin Hyo thực hiện. Diễn viên chính của phim là Lee Min Ho và Park Shin Hye.

Phim kể về chuyện tình “hoàng tử – lọ lem”. Chàng Hoàng tử ở đây chính là Kim Tan (Lee Min Ho đóng) – con trai thứ 2 của chủ tịch tập đoàn hùng mạnh Jeguk. Thế nhưng Kim Tan lại lớn lên trong một bí mật được che giấu suốt nhiều năm, rằng cậu chỉ là con rơi của người vợ lẽ.

Người thừa kế - The heirs (2013)
Người thừa kế – The heirs (2013)

Mọi chuyện thay đổi khi một mối duyên tình cờ khiến Kim Tan quen biết và phải lòng Cha Eun Sang (Park Shin Hye thủ vai) – con gái một người giúp việc bị câm làm việc cho nhà họ Kim. Tình yêu với Eun Sang đã giúp Kim Tan có động lực tìm lại chính thân phận mình, làm những điều mình muốn làm chứ không phải chỉ sống cuộc đời của một “người thừa kế” đã được sắp đặt sẵn.

Trường học Moorim – Moorim School (2016)

 • Ngày phát hành: 11/1/2016
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thể loại: Chính kịch lãng mạn, hành động, giả tưởng
 • Đạo diễn: Lee So Yon
 • Diễn viên: Lee Hyun Woo, Lee Hong Bin, Seo Yea Ji, Jung Yoo Jin
 • Điểm IMDb: 7.0/10
Trường học Moorim - Moorim School (2016)
Trường học Moorim – Moorim School (2016)

Trường học Moorim được sản xuất và phát hành năm 2016 do đạo diễn Lee So Yon thực hiện gồm có các diễn viên chính Lee Hyun Woo, Lee Hong Bin, Seo Yea Ji, Jung Yoo Jin. Bộ phim xoay quanh Viện Moorim bí ẩn, nơi dạy cho học sinh những đức tính bao gồm trung thực, đức tin và hy sinh. Các giáo viên và học sinh tại trường đến từ các quốc gia khác nhau và mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình.

Một sự cạnh tranh không thể tránh khỏi phát triển giữa cả Chi Ang (Hong Bin) và Shi Woo (Lee Hyun Woo) vì cả hai đều cạnh tranh, không ngừng nỗ lực để cải thiện và trở thành người giỏi nhất. Điều này cũng liên quan đến việc theo đuổi Soon Deok (Seo Ye Ji) – người mà cả hai bên đều yêu.

Học đường 2015 – Who are you: School 2015 (2015)

 • Ngày phát hành: 27/4/2015
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thể loại: Phim tuổi teen, học đường, huyền bí
 • Đạo diễn: Baek Sang Hoon, Kim Sung Yoon
 • Diễn viên: Kim So Hyun, Yook Sung Jae, Nam Joo Hyuk
 • Bài hát nổi bật: Reset
 • Điểm IMDb: 7.7/10
 • Link xem phim trên Netflix

Học đường 2015 được sản xuất và phát hành năm 2015 do đạo diễn Baek Sang Hoon và Kim Sung Yoon thực hiện gồm có các diễn viên chính Kim So Hyun, Yook Sung Jae, Nam Joo Hyuk.

Bộ phim này nói về một cặp chị em sinh đôi (Kim So Hyun đóng). Người chị là Eun Byeol cực kì cá tính, được một người mẹ giàu có nhận nuôi, và một cô em là Eun Bi, một người bất hạnh hơn cô chị nhiều. Ở trường cũ bị bắt nạt, cuộc sống tẻ nhạt, tính cách tẻ nhạt.

Học đường 2015 - Who are you: School 2015 (2015)
Học đường 2015 – Who are you: School 2015 (2015)

Vốn đang là một nữ sinh bị bắt nạt, bỗng nhiên Eun Bi thế chỗ của chị mình, nhận được sự nổi tiếng, hơn nữa còn được cậu bạn thân cũ của chị để ý. Thế là cô em gái bị kẹt giữa tình yêu với hai chàng trai (Yook Sung Jae, Nam Joo Hyuk).

Chuyện học đường – School 2013 (2013)

Chuyện học đường - School 2013 (2013)
Chuyện học đường – School 2013 (2013)

Chuyện học đường 2013 được sản xuất và phát hành năm 2013 do đạo diễn Lee Min Hong và Lee Eung Bok thực hiện gồm có các diễn viên chính Jang Na Ra, Lee Jong Suk, Park Se Young, Kim Woo Bin.

Bộ phim này nói về sự mơ hồ tìm kiếm cánh cửa mở ra tương lai khi mà họ hiện thân của thế hệ trẻ “đầy sợ hãi”, từ bỏ mọi ước mơ tươi đẹp sang một bên. Người thì chỉ chăm chăm làm cách nào để vào được một trường đại học cho vừa lòng cha mẹ, người thì dành thời gian quý báu của tuổi trẻ vào việc làm tổn thương người khác chỉ với mục đích khẳng định bản thân.

Bay cao ước mơ – Dream high (2011)

Bay cao ước mơ - Dream high (2011)
Bay cao ước mơ – Dream high (2011)

Bay cao ước mơ được sản xuất và phát hành năm 2011 do đạo diễn Lee Eung Bok thực hiện gồm có các diễn viên chính Ok Taec yeon, Jang Woo Young, Bae Suzy, Kim Soo Hyun, IU, Hahm Eun Jung. Bộ phim miêu tả về quá trình làm thế nào 6 sinh viên mới từ những môi trường khác nhau đã đến đây và đạt được cùng một ước mơ – trở thành ngôi sao.

Sáu bạn trẻ ấy, người nào cũng có những khuyết điểm, nhưng có chung một niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình một khi đã tìm ra được ước mơ ấy. Sáu bạn trẻ không ai hoàn hảo nhưng họ đã học được nhiều thứ, đã trưởng thành lên và nhất là đã xây dựng được tình bạn thân thiết và thấu hiểu nhau qua nhiều thử thách.

Tuổi trẻ sục sôi – Hot young bloods (2014)

Tuổi trẻ sục sôi được sản xuất và phát hành năm 2014 do đạo diễn Lee Yeon Woo thực hiện gồm có các diễn viên chính Park Bo Young, Lee Jong Suk, Lee Se Young, Kim Young Kwang. Phim kể về tình bạn và tình yêu đôi lứa lãng mạn của một nhóm bạn tại một trường trung học. Young Sook (Park Bo Young) là thủ lĩnh đáng sợ của một băng nhóm nữ sinh trong trường.

Mặc dù nổi tiếng lạnh lùng và sắt đá, cô nàng có tình cảm với chàng hot boy Joong Gil (Lee Jong Suk). Nhưng chàng trai đào hoa và lăng nhăng nhất trường này, quyết tâm cưa đổ hết nữ sinh trong trường, cũng ngoại trừ cô ra vì biết thủ lĩnh nam sinh trường đối thủ – Gwang Sik (Kim Young Kwang) cũng thích Young Sook và không ai có thể đụng vào cô ta.

Tuổi trẻ sục sôi - Hot young bloods (2014)
Tuổi trẻ sục sôi – Hot young bloods (2014)

Chuyện tình bắt đầu trở nên rối ren hơn khi một nữ sinh mới (Lee Se Young) đã chuyển vào trường. Cô nữ sinh đến từ Seoul đã thu hút hoàn toàn Joong Gil và Young Sook cố gắng níu kéo tình yêu thầm lặng của mình. Gwang Sik cũng bắt đầu hành động để tránh Joong Gil và Young Sook khỏi những cơ hội tiếp xúc và nảy sinh tình cảm.

Câu chuyện tình của tuổi trẻ bắt đầu sục sôi từ đây!

Lớp kiến trúc 101 – Architecture 101 (2012)

Lớp kiến trúc 101 được sản xuất và phát hành năm 2012 do đạo diễn Lee Yong Joo thực hiện gồm có các diễn viên chính Uhm Tae Woong, Han Ga In, Lee Je Hoon, Bae Suzy.

Bộ phim kể về mối tình đầu của cậu sinh viên hiền lành và có phần nhút nhát Seung Min (Uhm Tae Woong). Cậu gặp Seo Yeon (Han Ga In) – cô gái xinh xắn tại lớp học kiến trúc 101. Sau những phút đầu bỡ ngỡ, cả hai nhanh chóng làm bạn với nhau.

Lớp kiến trúc 101 - Architecture 101 (2012)
Lớp kiến trúc 101 – Architecture 101 (2012)

Seung Min đã thầm yêu Seo Yeon từ khi ấy. Tuy nhiên những hiểu lầm đã đẩy họ ra xa, kể cả khi Seo Yeon cũng yêu Seung Min. Sau này khi gặp lại, cả hai đã cởi bỏ hết những khúc mắc năm xưa và xem đó là kỷ niệm đẹp đáng trân trọng.

Bẫy tình yêu – Cheese in the trap (2016)

 • Ngày phát hành: 4/1/2016
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thể loại: Lãng mạn, phim truyền hình
 • Đạo diễn: Lee Yoon Jung
 • Diễn viên: Park Hae Jin, Kim Go Eun
 • Điểm IMDb: 7.4/10
 • Link xem phim trên Netflix
Bẫy tình yêu - Cheese in the trap (2016)
Bẫy tình yêu – Cheese in the trap (2016)

Bẫy tình yêu được sản xuất và phát hành năm 2012 do đạo diễn Lee Yoon Jung thực hiện gồm có các diễn viên chính Park Hae Jin, Kim Go Eun. Bộ phim nói về mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go Eun) và tiền bối cùng trường Yoo Jung (Park Hae Jin). Hong Seol học giỏi nhưng thường phải làm thêm trong thời gian nghỉ vì gia đình cô ấy khó khăn, trong khi Yoo Jung là một người hoàn hảo với thành tích học tập tốt, gia đình giàu có và nhân cách tốt.

Tuy nhiên Yoo Jung lại thể hiện những “mặt tối” với vài người mà anh cho rằng chống lại anh.

Lời hồi đáp 1994 – Reply 1994 (2013)

Lời hồi đáp 1994 - Reply 1994 (2013)
Lời hồi đáp 1994 – Reply 1994 (2013)

Lời hồi đáp 1994 được sản xuất và phát hành năm 2013 do đạo diễn Sin Won Ho thực hiện gồm có các diễn viên chính Go Ara, Jung Woo, Yoo Yeon Seok.

Na Jung (Go Ara đóng) là một cô gái trẻ trung, ngoan ngoãn, và hay quan tâm đến người khác. Sự đáng yêu của cô được miêu tả tự nhiên với những cơn nóng giận ‘ồn ào’ với người anh trai Rác – Kim Jae Joon (Jung Woo đóng), những lần cô giúp đỡ và chăm sóc cha mẹ, những lần cô quan tâm và chia sẻ với những người bạn, và tình yêu không bao giờ thay đổi với Jae Joon.

Na Jung dù có chút xao lòng trước tình cảm chân thành của Chil Bong (Yoo Yeon Seok), cô vẫn luôn hướng về anh, người anh trai, người yêu, người thân thương nhất. Tình yêu của Chil Bong dành cho Na Jung rồi quyết định đau đớn khi phải rời bỏ tình yêu 6 năm của anh.

Kẻ nói dối và người tình – The liar and his lover (2017)

 • Ngày phát hành: 20/3/2017
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thể loại: Âm nhạc, hài hước
 • Đạo diễn: Kim Jin Min
 • Diễn viên: Lee Hyun Woo, Park Soo Young (Joy), Lee Jung Jin, Lee Seo Won, Hong Seo Young
 • Điểm IMDb: 7.0/10
 • Link xem phim trên Netflix
Kẻ nói dối và người tình - The liar and his lover (2017)
Kẻ nói dối và người tình – The liar and his lover (2017)

Kẻ nói dối và người tình được sản xuất và phát hành năm 2017 do đạo diễn Kim Jin Min thực hiện gồm có các diễn viên chính Lee Hyun Woo, Joy, Lee Jung Jin, Lee Seo Won, Hong Seo Young. Từ cái nhìn đầu tiên, nữ ca sĩ tài năng Yoon So Rim (Joy) đã phải lòng thần đồng âm nhạc Kang Han Gyeol (Lee Hyun Woo) một người thích nói dối và cũng là nhà sản xuất có sở trường tạo ra bản nhạc gây tiếng vang.

XEM THÊM:

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 bộ phim tình yêu tuổi học trò Hàn Quốc cực hay không thể bỏ lỡ. Nếu bạn là fan của những bộ phim Hàn hấp dẫn, đừng bỏ qua danh sách này nhé!

Nên đọc
Top 10 bộ phim Nhật Bản hay nhất thế kỷ 21

Top 10 bộ phim Nhật Bản hay nhất thế kỷ 21

0
Các bộ phim điện ảnh của xứ sở hoa anh đào luôn được công chúng và giới phê bình nghệ thuật đánh giá rất...
Top 10 bộ phim hành động hay đáng xem nhất mọi thời đại | mới nhất 2020

Top 10 bộ phim hành động hay đáng xem nhất mọi thời đại mới...

0
Hành động luôn là thể loại phim được nhiều người yêu thích bởi các pha gây cấn, hồi hộp. Cùng Misskick điểm qua danh...
Review phim Doctor Strange | Phù thuỷ tối thượng vũ trụ Marvel

Review phim Doctor Strange | Phù thuỷ tối thượng vũ trụ Marvel

0
Nếu bạn là fan của những bộ phim hành động siêu anh hùng của Marvel Cinematic Universe (MCU) thì không nên bỏ qua bộ...
Quý ông lịch lãm Jo In Sung và TOP 11 phim hay nhất

Quý ông lịch lãm Jo In Sung và TOP 11 phim hay nhất

0
Jo In Sung - Mỹ nam Hàn Quốc với nhan sắc không tuổi cùng lối diễn xuất ngọt ngào đã tạo nên thành công...
Top 10 phim trinh thám hay nhất mọi thời đại

Top 10 phim trinh thám hay nhất mọi thời đại

0
Nếu bạn là fan của phim trinh thám thực thụ thì nhất định phải “cày” hết TOP 10 bộ phim trinh thám hay, đảm...
Bài viết liên quan