Top 10 bài rap thả thính cực chất, thả đâu dính đó

MISSKICKLối sốngÂm nhạcTop 10 bài rap thả thính cực chất, thả đâu dính đó

Hiện nay, nhạc rap đang được nhiều bạn trẻ quan tâm yêu thích nhờ sự chất lừ và những ca từ ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết này để “bỏ túi” ngay cho mình những bài rap thả thính cực chất bạn nhé!

Xin đừng nhấc máy – B Ray, Han Sara

Xin đừng nhấc máy là bài hát được phát hành đầu tháng 04 năm 2021 với sự kết hợp giữa rapper B Ray và giọng hát ngọt ngào của Han Sara. Bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ vào nhịp điệu bắt tai và lời ca hài hước.

Bài hát được sáng tác bởi B Ray và Trang Yue với những ca từ hợp xu hướng với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những câu thả thính giữa các cặp đôi.

Blackjack – Soobin, Binz

Blackjack là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của chàng ca sĩ Soobin và rapper Binz. Bài hát được cả hai sáng tác và cho ra mắt cuối năm 2020, được nhiều người đón nhận và yêu thích.

Sự trở lại mới hình ảnh mới mẻ của Soobin cùng với Binz khiến nhiều người hâm mộ thích thú, bên cạnh đó bài hát cũng được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi điệp khúc bắt tai và ca từ thú vị, chất lừ.

What’s Good?! – Frey, Coldzy

 • Ca sĩ: Frey, Coldzy
 • Sáng tác: Frey
 • Album: What’s good?!
 • Thể loại: Rap
 • Ngày phát hành: 04/03/2021
 • Thời lượng bài hát: 3:13 phút
 • Link nghe nhạc: Spotify
 • Link MV: YouTube

What’s Good?! là bài hát được Frey sáng tác và thể hiện cùng với Coldzy, phát hành đầu năm 2021. Chất nhạc rap chất lừ của bài hát và nhạc điệu thú vị của bài hát được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích, đặc biệt là những ai đam mê thể loại rap.

Kết hợp với những giai điệu bắt tai của bài hát là lời ca dễ thương, đậm chất “thả thính” dành cho các chàng trai để ngỏ lời với người ấy. Đó là một trong những lý do bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích và cover.

Em Là Châu Báu – TLinh, MCK

 • Ca sĩ: TLinh, MCK
 • Sáng tác: Hứa Kim Tuyền – TLinh – MCK
 • Album: Em Là Châu Báu
 • Thể loại: Rap
 • Ngày phát hành: 22/11/2020
 • Thời lượng bài hát: 3:05 phút
 • Link nghe nhạc: Zing MP3
 • Link MV: YouTube

Em Là Châu Báu là sản phẩm âm nhạc ra mắt cuối năm 2020 với sự kết hợp giữa hai rapper được nhiều người yêu thích trong chương trình Rap Việt MCK và TLinh cùng với Châu Bùi.

Với giai điệu bắt tai và ca từ chất lừ, thú vị cùng với khả năng của MCK và TLinh, bài hát vừa ra mắt đã được nhiều người đón nhận và trụ vững trên top trending của Youtube. Bài hát mang đến năng lượng tích cực cùng phong cách sống mới mẻ của giới trẻ.

Simple Love – Obito, Seachains, Davis, Lena

Simple Love là bài hát nổi tiếng cuối năm 2019, được thể hiện bởi những gương mặt trẻ như Obito x Seachains x Davis x Lena. Bài hát được nhiều người hâm mộ yêu thích và có độ nhận diện cao.

Simple Love có giai điệu bắt tai và những ca từ dễ thương, chất lừ của giới trẻ nên được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Đây là một trong những bài rap thích hợp để “thả thính” người ấy bởi những lời ca đáng yêu.

Bigcityboi – Binz, Touliver

Bigcityboi là bài hát ra mắt năm 2020 và từng gây sốt cộng đồng với giai điệu cực kỳ bắt tai và ca từ 18+ chất lừ, bắt trend. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hai rapper nổi tiếng trong giới rap Binz và Touliver.

Bài hát như làn gió mới của âm nhạc Việt Nam được nhiều bạn trẻ yêu thích với những ca từ sáng tạo, âm nhạc phá cách, Bigcityboi đã góp phần đem rap Việt đến gần hơn với giới trẻ hiện nay.

Người Âm Phủ – OSAD, VRT

Người Âm Phủ là bài hát được sáng tác và thể hiện bởi OSAD x VRT. Sản phẩm âm nhạc này đã “làm mưa làm gió” năm 2018 và được nhiều bạn trẻ yêu thích cover trên các nền tảng mạng xã hội.

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca dễ thương, thú vị, đậm chất thả thính chất chơi nên được nhiều bạn tận dùng để “thả thính” với người mình thầm thương mến.

Yêu Như Trẻ Con – B Ray

Yêu Như Trẻ Con là sản phẩm âm nhạc của chàng rapper được nhiều người yêu thích – B Ray, ra mắt năm 2019. Bài hát có giai điệu vui tươi, nhí nhảnh cùng với MV dễ thương, ngộ nghĩnh, được các bạn trẻ yêu thích.

Lời bài hát thú vị, sáng tạo với nhạc điệu bắt tai, nhộn nhịp phù hợp dùng để bày tỏ tình cảm với người mình “crush”.

Điều Duy Nhất – BassBounces

Điều Duy Nhất là sản phẩm âm nhạc ra mắt đầu năm 2021 được thể hiện bởi nhóm BassBounces nhân dịp mừng kỷ niệm 5 năm thành lập.

Bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giai điệu bắt tai cùng với những ca từ sáng tạo, mới mẻ, thú vị để nói với người yêu. Đặc biệt giọng rap chất lừ của các thành viên nhóm BassBounces cũng được nhiều lời khen ngợi.

Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ – MCK

Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ bài hát được sáng tác và thể hiện bởi MCK trong chương trình Rap Việt 2020. Phần thể hiện của MCK đã vô cùng bùng nổ, được đánh giá cao và giành chiến thắng ở bảng D tập 13 của chương trình.

Đồng thời, bài hát cũng được đông đảo người nghe yêu thích bởi khả năng chơi vần, rap melody với những ca từ cực chất của MCK.

Bài viết đã gợi ý cho bạn những bài rap thả thính cực chất, chúc bạn cưa “crush” thành công nhé!

Nên đọc
Bài viết liên quan