Các loại bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi

136
bánh ăn dặm cho bé 7 tháng
bánh ăn dặm cho bé 7 tháng

Nguồn dinh dưỡng đầy đủ là một điều kiện tiên quyết để bé nhà bạn có thể phát triển một cách đầy đủ và mạnh khoẻ. Ngoài các bữa ăn chính ra thì các mẹ bỉm có thể chọn mua một số loại bánh ăn dặm cho bé có thêm dinh dưỡng trong ngày. Vì thế MISSKICK hôm nay sẽ mách bạn các loại bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi cực chất lượng cho các mẹ lựa chọn.

Lợi ích của bánh ăn dặm đối với bé

Các loại bánh ăn dặm đang phổ biến trên thị trường sẽ giúp cho bé nhà bạn có thêm một nguồn dinh dưỡng ở các bữa phụ và trong ngày. Giúp bé có một nguồn dinh dưỡng liên tục và dồi dào cho ngày dài hoạt bát của bé.

Lợi ích

Các loại bánh ăn dặm có tính chất mềm và đậm vị sữa nên bé sẽ ăn một cách ngon lành và làm quen dần với việc nhai đồ ăn hay kích thích phản xạ nhai của bé. Kích thích bé mọc răng sớm và giúp phần cơ hàm của bé được chắc hơn.

Ngoài ra việc tập cho bé làm quen dần với việc ăn thì các loại bánh ăn dặm cũng giúp cho bé nhà mình bổ sung thêm dinh dưỡng và các loại vitamin và khoáng chất cần thiết ngoài các bữa chính bình thường.

Lợi ích của bánh ăn dặm đối với bé
Lợi ích của bánh ăn dặm đối với bé

Thời điểm tốt để sử dụng bánh ăn dặm cho bé

Để bé có thể hấp thu và tiêu hoá tốt các loại bánh ăn dặm đang có mặt trên thị trường thì các mẹ bỉm cần phải lựa chọn đúng thời điểm phù hợp để cho bé sử dụng các loại bánh ăn dặm.

Với những bé mọc răng sớm thì việc sử dụng bánh ăn dặm có thể bắt đầu từ tháng thứ 4, và với những bé mọc răng trễ thì các mẹ có thể xem xét cho bé bắt đầu sử dụng bánh ăn dặm từ tháng thứ 7 trở lên.

Thời điểm tốt để sử dụng bánh ăn dặm cho bé
Thời điểm tốt để sử dụng bánh ăn dặm cho bé

Những lưu ý khi chọn lựa bánh ăn dặm cho bé

Các loại bánh ăn dặm có rất nhiều dinh dưỡng trong mình, nhưng để bé có thể hấp thu hoàn toàn phần dinh dưỡng này một cách tốt nhất, thì các mẹ bỉm phải lưu ý một số điều quan trọng trong việc lựa chọn bánh ăn dặm của bé.

 • Phù hợp độ tuổi: Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ, cũng như tình trạng cơ thể của mỗi bé thì việc lựa chọn độ tuổi để bé bắt đầu sử dụng bánh ăn dặm cũng sẽ khác nhau. Khoảng từ tháng thứ 4 hoặc tháng thứ 7 là bé đã có thể bắt đầu sử dụng bánh ăn dặm.
 • Chú ý thành phần dinh dưỡng: Các thành phần dinh dưỡng của các loại bánh ăn dặm khác nhau thì cũng sẽ khác nhau đôi chút, nên các mẹ cũng cần phải lựa chọn kĩ càng để có thể chọn lựa được loại bánh ăn dặm phù hợp với tình trạng sức khoẻ của bé nhà mình
 • Thương hiệu bánh: Để có thể lựa chọn ra các loại bánh ăn dặm thích hợp chất lượng cho bé nhà mình sử dụng, thì các mẹ bỉm chỉ nên chọn mua các loại bánh ăn dặm nổi tiếng và uy tín được nhiều người sử dụng.
 • Hương vị tự nhiên: Ngoài thành phần dinh dưỡng cao thì các loại bánh ăn dặm cũng cần có một mùi vị hấp dẫn và gần với tự nhiên nhất có thể, để bé có thể dễ dàng sử dụng và làm quen với việc ăn dặm.
Những lưu ý khi chọn lựa bánh ăn dặm cho bé
Những lưu ý khi chọn lựa bánh ăn dặm cho bé

Top 10 bánh ăn dặm cho bé 7 tháng được nhiều mẹ tin dùng

Danh sách trên được tổng hợp và cập nhật ngày 25/08/2021 theo lượt tìm kiếm nhiều trên Google, nên các mẹ bỉm không cần phải lo về việc danh sách này bị lỗi thời và sai lệch về giá.

Pigeon

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 59.00070.000 VNĐ (Cập nhật tháng 08/2021).

 • Nhiều mùi vị nổi bật và hấp dẫn cho mẹ và bé chọn lựa. Hương của bánh được làm cho có mùi vị nhẹ nhàng và giúp cho bé dễ làm quen với bánh ăn dặm hơn.
 • Thương hiệu uy tín với 60 năm hoạt động trên thị trường, đảm bảo những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho bé sử dụng.
 • Bao bì và hình dạng bánh bắt mắt, thu hút sự chú ý và kích thích sự thèm ăn của bé.
 • Cực nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, B1, B2, C,… Và các loại khoáng chất cần thiết cho bé một cơ thể khoẻ khoắn và đầy đủ dưỡng chất trong cả ngày dài.
Pigeon
Pigeon

Wakodo

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 60.00070.000 VNĐ (Cập nhật tháng 08/2021).

 • Hương vị đa dạng, thơm ngon phù hợp với bé nhỏ. Đồng thời thì bánh còn khá xốp và mềm, nên rất dễ dàng cho bé tập làm quen với việc ăn dặm.
 • Thành phần dinh dưỡng bao gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất và DHA, ngoài ra thì bánh ăn dặm wakodo còn có hàm lượng sắt và canxi cao cho bé có thêm dưỡng chất trong các bữa ăn dặm.
 • Thiết kế hộp bánh nhỏ xinh, hình thù cực bắt mắt và hấp dẫn với bé nhỏ. Kích thích bé tò mò, tìm hiểu và ăn bánh nhiều hơn.
Wakodo
Wakodo

Beanstalk

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 69.000 VNĐ (Cập nhật tháng 08/2021).

 • Bánh có dạng kem xốp nên rất phù hợp để bé ăn dặm mỗi ngày, đồng thời thì độ giòn và xốp của bánh cũng ở mức vừa phải, nên có thể sử dụng cho bé cho có răng hoặc đã có răng rồi.
 • Hương vị cực thơm ngon, do có sự kết hợp từ trứng sữa và bí ngô, giúp cho bé dễ làm quen và sử dụng.
 • Hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết vừa đủ, giúp cho bé bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất trong quá trình ăn dặm hằng ngày.
Beanstalk
Beanstalk

Kewpie

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 79.000100.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2022).

 • Thành phần chứa nhiều chất xơ, cùng với các chất dinh dưỡng cần thiết từ rau củ, giúp cho bé nhà mình bổ sung các loại chất xơ và dinh dưỡng cần thiết.
 • Bánh xốp tròn, giúp cho bé dễ dàng ăn và tập quen dần với việc nhai. Cùng với đó thì bánh còn mềm và xốp giúp cho bé dễ dàng hấp thu.
 • Vị bánh tự nhiên và ngọt dịu, hấp dẫn với bé nhỏ và giúp bé làm quen với việc ăn bánh nhanh hơn.
Kewpie
Kewpie

Morinaga

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 49.00050.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2022).

 • Dạng bánh xốp mềm mại, dễ tan, dễ ăn. Giúp cho bé làm quen với việc ăn dặm dễ dàng hơn và tập nhai tốt hơn.
 • Hình dạng bánh được thiết kế bắt mắt hấp dẫn, phù hợp để sử dụng cho bé từ lớn đến nhỏ tháng tuổi. Thu hút các bé ăn nhiều hơn.
 • Thành phần hoàn toàn tự nhiên và có hàm lượng chất xơ cao nhờ làm từ các loại tinh bột. An toàn và giúp cho bé no lâu và đủ dưỡng chất.
 • Các thành phần dưỡng chất như vitamin và khoáng chất cực cao. Đảm bảo cho các bé luôn đủ dưỡng chất dù là bữa ăn dặm hay ăn chính.
Morinaga
Morinaga

Gerber

+ Nhà sản xuất: Mỹ
+ Giá thành: 75.000100.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2022).

 • Hương vị tự nhiên hấp dẫn, ngọt dịu. Giúp cho bé dễ dàng làm quen với việc ăn dặm và tập nhai hiệu quả hơn.
 • Bánh theo dạng xốp mềm mại và dễ tan trong việc thích hợp cho bé chưa có răng và đã có răng rồi.
 • Thành phần dinh dưỡng cao với các loại vitamin cần thiết như E, C, B, khoáng chất,…Giúp cho bé đủ dinh dưỡng cho một ngày dài năng động.
Gerber
Gerber

Babydream

+ Nhà sản xuất: Đức
+ Giá thành: 75.000120.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2021).

 • Vị thanh ngọt nhẹ, kết cấu bánh mềm, giúp cho bé dễ dàng hấp thụ và sử dụng bánh. Đồng thời thì bé cũng sẽ làm quen với việc nhai và ăn dặm nhanh hơn.
 • Cung cấp cho bé đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết như chất xơ, vitamin, khoáng chất,…Đảm bảo cho bé có đủ dưỡng chất để phát triển một cách tốt nhất.
 • Hình dạng bánh giống miếng bánh mì quen thuộc cho bé dễ dàng làm quen và sử dụng bánh nhiều hơn, từ đó làm quen với việc nhai nhanh hơn.
Babydream
Babydream

Heinz

+ Nhà sản xuất: Nga 
+ Giá thành: 45.000100.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2022).

 • Thành phần hoàn toàn hữu cơ của bánh sẽ giúp bé thoả mãn các cơn đói một cách nhanh chóng và ngon miệng hơn.
 • Bánh theo dạng hình trụ nên sẽ giúp bé tập cho mình thói quen tự cầm đồ ăn tự ăn và tập nhai dễ hơn.
 • Nhiều hương vị hấp dẫn và gần gũi với hoa quả tự nhiên, giúp cho bé dễ dàng làm quen với món ăn dặm mới.
Heinz
Heinz

Ginbis DHA

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 46.00060.000 VNĐ (Cập nhật tháng 12/2022).

Sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản nên có chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Giúp bé bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, khoáng chất,…trong khi ăn dặm.

 • Thiết kế dạng túi khoá kéo, giúp cho việc lưu trữ và bảo quản được dễ dàng hơn và an toàn hơn.
 • Thiết kế bao bì dễ thương bắt mắt, cùng với đó thì bánh ăn dặm cũng mang hình dạng của các loài động vật nên sẽ hấp dẫn bé ăn nhiều hơn.
Ginbis DHA
Ginbis DHA

Maeda

+ Nhà sản xuất: Nhật Bản
+ Giá thành: 45.00065.000 VNĐ (Cập nhật tháng 08/2021).

 • Thiết kế dạng viên tròn cực độc đáo của bánh, giúp cho bé dễ dàng làm quen với việc ăn dặm và tập nhai một cách hiệu quả hơn.
 • Bổ sung các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho bé, cùng với đó là lượng lớn canxi giúp cho bé phát triển xương và mọc răng nhanh hơn.
 • Nhiều vị bánh đa dạng kích thích bé ăn nhiều hơn và tập nhai sớm hơn.
Maeda
Maeda

Xem thêm:

Vậy là thông qua bài viết trên, MISSKICK đã cùng bạn xem qua các loại bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi. Bạn ấn tượng với loại nào nhất? Và định sử dụng loại nào cho bé nhà mình? Chia sẻ ngay cùng MISSKICK nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây