Cô nàng vụng về nhất hãy kết thân với mascara chân mày

Cô nàng vụng về nhất hãy kết thân với mascara chân mày

Kẻ chân mày rất quan trọng trong việc cân bằng dáng mặt nhưng kẻ chân mày không chuẩn sẽ dễ biến bạn trở thành thảm họa. Hãy cùng Misskick kết thân với mascara chân mày để kẻ chân mày không còn là thách thức với các nàng vụng về nào!

Chân mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng dáng mặt và mang đến vẻ hoàn hảo hơn cho khuôn mặt.Tuy nhiên, nhiều bạn gái lại chưa biết và chú trọng đúng mức đến việc make-up cho chân mày. Đối với những ai không may mắn có được hàng chân mày hoàn hảo, chuẩn dáng và sắc sảo thì cần phải có kỹ năng make-up cho chân mày để trở nên đẹp rạng rỡ trong mắt người đối diện.

A photo posted by Ngọc Trinh (@ngoctrinh89) on

Thông thường, để make-up cho chân mày bạn sẽ nghĩ ngay đến cây chì kẻ mày, cọ tán và một loạt các công đoạn để định hình cho dáng chân mày. Và, nếu đi lệch một chút ra khỏi chuẩn thì chân mày của bạn sẽ biến thành thảm họa. Nhất là đối với những cô nàng vụng về, kẻ chân mày lại càng không dễ dàng. Vì vậy, Misskick xin mách bạn: hãy kết thân với mascara chân mày để make-up chân mày không còn là thách thức với cô bạn nữa!

1. Chọn mascara chân mày

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Nguyên tắc của việc dùng mascara chân mày là giúp cho sợi lông mày trở nên dày dặn hơn, tạo cảm giác chân mày của bạn đậm, có điểm nhấn hơn trên gương mặt. Để thành công trong việc sử dụng mascara chân mày, đầu tiên bạn cần chọn cho mình một cây mascara ưng ý, chất lượng tốt, phù hợp để chải chân mày.

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Chọn màu sắc mascara: bạn nên chọn mascara có màu tự nhiên, cùng tông với màu tóc nếu tóc bạn nhuộm trầm, như vậy, mascara sẽ làm cho khuôn mặt bạn sáng hơn.

Chọn loại cọ: một cây cọ dài, răng như răng lược sẽ rất tốt trong việc tạo độ dài cho sợi chân mày; cây cọ dạng tròn, lông chải dày sẽ tạo độ dày cho chân mày rất tốt.

2. Thực hiện

A photo posted by phamhuongbee (@phamhuongbee) on

Sử dụng mascara cho chân mày không phải chỉ đơn giản là chải chân mày từ đầu tới cuối chân mày. Bạn hãy bắt đầu ở phần giữa của chân mày, chải đều về phần cuối chân mày vài lần, tiếp đến là phần đầu chân mày về phía trung tâm chân mày. Việc sử dụng mascara chân mày sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn không cần phải lo lắng định hình chân mày cho chuẩn, chỉ cần theo dáng chân mày tự nhiên và chải đúng cách.

Chải mascara chân mày sẽ tạo độ dày cho chân mày, cũng như nhấn dáng chân mày tốt, mà đơn giản, không phức tạp như kẻ bằng chì sáp chân mày.

A photo posted by phamhuongbee (@phamhuongbee) on

Lưu ý, không sử dụng quá nhiều sẽ gây phản tác dụng, việc sử dụng quá nhiều sẽ khiến chân mày của bạn lem nhem như ướt sũng nước.

3. Bảo quản mascara

Mascara nói chung, sau một thời gian sử dụng sẽ bị khô hoặc vón cục, điều này gây mất thẩm mỹ cho chân mày hoặc hàng mi của bạn. Vì vậy, việc bảo quản mascara rất quan trọng. Misskick mách bạn vài típ nhỏ để bảo quản mascara:

– Nếu cây mascara của bạn bị khô nhưng vẫn còn nhiều, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của em ấy bằng cách ngâm trong nước ấm vài phút. Ngoài ra, bạn có thể nhỏ vài giọt nước hoa hồng vào, xoay cọ để hòa tan. Tuy nhiên, cách xử lý bằng nước hoa hồng sẽ làm cho mascara của bạn sẽ nhanh hỏng hơn, vì vậy, hãy dùng cách này cho cây mascara sắp hết.

– Tránh để lọt không khí vào ống mascara, khi rút cọ ra và khi đưa cọ vào bạn nên xoay từ từ.

– Không nên xóc cây mascara lên xuống nhiều, điều này sẽ làm mascara mau khô hơn.

– Luôn vặn chặt nắp sau khi sử dụng và bảo quản tránh nơi nắng nóng.

– Mascara nói chung sẽ bị khô sau một thời gian khui nắp, vì vậy, nếu bạn không sử dụng mascara thường xuyên thì chỉ nên lựa chọn những loại mascara có dung tích nhỏ.

4. Các lưu ý khi make-up chân mày

A photo posted by TRESemmé (@tresemme) on

– Nếu có thể, bạn nên kết hợp với chì kẻ mày, tán đều chì, vì mascara chân mày không thể make-up ở những nơi chân mày thưa.

– Những sản phẩm mascara chân mày chưa nhũ kim tuyến sẽ tạo hiệu ứng mắt đẹp hơn, tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải, tránh làm dụng sẽ phản tác dụng.

Mong những típ trên của Misskick sẽ giúp bạn tự tin hơn khi make-up cho chân mày. Chúc cô nàng của Misskick luôn xinh!

Cập nhật: January 4, 2017.

Cô nàng vụng về nhất hãy kết thân với mascara chân mày

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook