Sự thật về cô gái “xấu như ma” sau phẫu thuật thẩm mỹ để giống A.Jolie

Sự thật về cô gái “xấu như ma” sau phẫu thuật thẩm mỹ để giống A.Jolie

Cuối cùng thì cô gái phẫu thuật thẩm mỹ hơn 50 lần để giống Angelina Jolie nhưng thu về nhan sắc của... gia tinh Dobby đã chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật về công cuộc "huỷ hoại nhan sắc" được cư dân mạng bàn tán xôn xao trong mấy tuần qua.

Phẫu thuật để thành người đẹp, cuối cùng lại thành… yêu tinh

tai-nan-phau-thuat-tham-my-9
Nguồn: kenh14.vn

Những ngày vừa qua, cư dân mạng trên khắp thế giới đều rất chịu khó truyền tay nhau những bức ảnh của cô gái 19 tuổi người Iran tên là Sahar Tabar, fan cuồng Angelina Jolie đến độ đã trải qua hơn 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt giống thần tượng của mình.

Nhưng sau ngần ấy ca phẫu thuật thẩm mỹ mà trở nên đẹp và quyến rũ như chị Angie thì cũng chẳng có gì để bàn. Đằng này, khuôn mặt của Tabar lại trở nên y như cô dâu ma, hay có người còn so sánh cô với yêu tinh Dobby trong series phim nổi tiếng “Harry Potter”.

tai-nan-phau-thuat-tham-my-8
Nguồn: kenh14.vn

Đáng tiếc hơn, nhan sắc của Tabar trước khi phẫu thuật lại vô cùng xinh xắn với chiếc mũi thanh tú, đôi mắt sâu rất có hồn. Thế là cư dân mạng lại bắt đầu tiếc cho cô gái trở thành nạn nhân của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ “không có tâm” nào đó. Đã bắt con gái nhà người ta “đập mặt xây lại” những 50 lần mà còn chẳng đẹp đẽ, quyến rũ như Angie, lại đi giống với Dobby. Chưa hết, trong suốt khoảng thời gian ấy, cô gái đã giảm đến 36kg, trở nên ốm o gầy mòn như một bộ xương khô và… giống hệt một gia tinh thực thụ.

tai-nan-phau-thuat-tham-my-1
Nguồn: kenh14.vn

Tuy không hoạt động nhiều trên Instagram với chỉ vài chục tấm ảnh nhưng tài khoản của Tabar sau một đêm đã được cư dân mạng lùng sục ra được và thu về hơn 450.000 lượt follow, một loạt các trang Instagram giả mạo và thậm chí còn có cả những trang… fanpage. Con số này có khi còn vượt mặt nhiều hot boy, hot girl trên mạng. Nhưng thật ra thì những người theo dõi cô chỉ tò mò muốn biết danh tính và những update mới nhất về nhan sắc của cô gái xui xẻo khiến mình trở thành nhân vật phim viễn tưởng.

Cư dân mạng “bóc phốt”

tai-nan-phau-thuat-tham-my-2
Nguồn: kenh14.vn

Sau thời gian hot hit khắp các diễn đàn, những cư dân mạng tinh mắt cũng phát hiện ra những điểm kỳ lạ trong bức hình cho thấy sự can thiệp của công nghệ chỉnh sửa ảnh, cũng có một số người cho rằng đây là kết quả của makeup quá đà chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Nhìn vào một số bức ảnh được chia sẻ trên mạng, có thể thấy được những chi tiết bị biến dạng như thành giường, hoa văn trên chiếc nệm mà Tabar ngồi. Từ đó nhiều người đã tự đặt câu hỏi: “Phải chăng cô gái này đã sử dụng những công cụ chỉnh sửa ảnh để có được khuôn mặt “góc cạnh” như Angelina Jolie?”

tai-nan-phau-thuat-tham-my-8
Nguồn: kenh14.vn

Bên cạnh những bình luận cảm thông, chỉ trích, lên án, cũng có rất nhiều bình luận sáng suốt để chỉ ra những điểm kì lạ cho thấy khuôn mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ mà mọi người đang truyền tay nhau không phải là khuôn mặt thật của Tabar.

tai-nan-phau-thuat-tham-my-6
Nguồn: kenh14.vn

Nhiều bức ảnh selfie tự nhiên của cô gái này cũng cho thấy chiếc mũi, bộ xương gò má và màu da thật sự cũng không “quá sai” như những bức ảnh “gia tinh – cô dâu ma” được đăng tải liên tục trên mạng xã hội hiện nay.

Nhân vật chính đã chính thức lên tiếng

tai-nan-phau-thuat-tham-my-5
Nguồn: kenh14.vn

Sau khoảng thời gian trở thành tâm điểm của cả thế giới và nhận được cả tấn gạch đá có khi bán đủ để chi trả số tiền phẫu thuật thẩm mỹ đã bỏ ra, chủ nhân của những bức ảnh có vẻ đã quá chán ngán với điều tiếng thiên hạ và quyết định chuyển trang Instagram của mình sang chế độ private cũng như chính thức lên tiếng rằng: “Tôi phải nói thật rằng tôi không hề trải qua đến 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và những trang thông tin nước ngoài đã thêm nếm rất nhiều khi nói về những bức ảnh của tôi. Tôi nghĩ đó là những người đang sống ở thế kỷ thứ 18. Họ không hề thấy, không hề nghe, không hề biết gì về công nghệ chỉnh sửa ảnh hay công nghệ trang điểm nên mới tỏ ra ngạc nhiên như vậy.”

Thế là đã có câu trả lời chính thức cho “nhan sắc gia tinh” sau bao ngày gây bão cộng đồng mạng. Như phỏng đoán của nhiều người, những bức ảnh được lan truyền gần đây thật sự là có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh và trang điểm. Hiện tại, ngoài những người thân và bạn bè của Tabar, không ai biết nhan sắc thật của khuôn mặt cô gái 19 tuổi này có giống nhân vật phim kinh dị hay không. Mong rằng những bức ảnh trên chỉ có vài phần trăm sự thật để những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ không quá mất niềm tin vào phương pháp cải thiện nhan sắc này.

Nguồn ảnh bìa: kenh14.vn

Cập nhập: December 6, 2017.

Sự thật về cô gái “xấu như ma” sau phẫu thuật thẩm mỹ để giống A.Jolie

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook