Soi giá những bộ nội y “khủng” nhất Victoria Secret

MISSKICKThời trangThương hiệuSoi giá những bộ nội y “khủng” nhất Victoria Secret

Vào mỗi dịp cuối năm, giới mộ điệu lại háo hức đón chờ show diễn Victoria Secret . Không chỉ những người mẫu nóng nỏng, những ca sĩ tham gia, mà là cả những bộ nội y khi khiến bạn choáng váng khi nghe đến giá của nó.

The Millenium Fantasy Bra

The Millenium Fantasy Bra được siêu mẫu Heidi Klum trình diễn trong Victoria Secret Show 1999. Với hơn 2000 viên kim cương và đá sapphire. Bộ nội y với tông chủ đạo màu xanh đậm và hàng nghìn viên đá quý với hình dạng các ngôi sao lớn nhỏ được đính lên tạo cho người xem có các giác như cô người mẫu đang khoác cả giải ngân hà lên người. Hẳn rằng bạn sẽ há hốc khi biết rằng giá của bộ nội y này lên đến 10 triệu USD

Một bức ảnh do Bulgarian fan page (@vstheone) đăng vào Th10 31, 2015 lúc 11:43am PDT

The Red Hot Fantasy Bra

Một bức ảnh do angelvsbrasil (@angelvsbrasil) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 9:54pm PST

2000 là năm chuyển giao thế kỷ, có nhiều sự kiện đặc biệt xảy ra vào thời điểm này. Và sự ra đời của bộ nội y The Red Hot Fantasy Bra cũng là một sự kiện đặc biệt không kém. Trong ngày ra mắt khai trương cửa hàng Victoria’s Secret ở Broadway công chúng đã được chiêm ngưỡng 1 bộ nội y đỏ rực nóng bỏng trị giá lên đên 15 triệu USD do siêu mẫu Gisele Bundchen trình diễn.

Một bức ảnh do Gisele Bündchen?? (@exquisitegisele) đăng vào Th12 21, 2016 lúc 3:32am PST

Sỡ dĩ bộ nội y này có giá trên trời chình vì nó được đính hàng nghìn viên đá quý như kim cương, đá ruby, và vàng. Các thợ thủ công lành nghề phải mất đến 300 giờ đồng hồ liên tục để hoàn thành thiết kế này. Và tính đến thời điểm hiện tại thì The Red Hot Fantasy vẫn là thiết kế nội y đắt đỏ nhất hành tinh.

Heavenly Star Fantasy Bra

Một bức ảnh do angelvsbrasil (@angelvsbrasil) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 9:27pm PST

10,6 triệu USD là số tiền tính cho hơn 90 cara kim cương xanh ngọc bảo lục trang trí trên thiết kế Heavenly Star Fantasy Bra năm 2001. Bên cạnh đó thiết kế này còn được đính 1200 viên đá sapphire hồng Sri Lanka. Lần này, vẫn là cô người mẫu nóng bỏng Heidi Klum trình diễn bộ nội y đắt giá này. Tổng giá trị của Heavenly Star Fantasy Bra lên đến 12,5 triệu USD

The Star of Victoria Fantasy Bra

Một bức ảnh do angelvsbrasil (@angelvsbrasil) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 9:34pm PST

Đúng như chính tên gọi của nó. Năm 2002, Victoria cho ra mắt The Star of Victoria Fantasy Bra do siêu mẫu Karalina Krurkowa trình diễn và thiết kế này đã trở thành một ngôi sao sáng chói trong lòng công chúng. Lấy cảm hứng từ những đóa hồng nộ nội ý này đã được các thợ thủ công đính những viên đá quý theo hình dáng những bông hồng. Nó toát lên cảm giác vừa sang trọng, đẳng cấp vừa lãng mạn, tinh tế. Với hơn 370 giờ thực hiện, giá trị của thiết kế này là 10 triệu USD.

The Very Sexy Fantasy Bra

Một bức ảnh do angelvsbrasil (@angelvsbrasil) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 9:39pm PST

Năm 2003 người hâm mộ lại một lần nữa được chứng kiến một trong những bộ nội y đắt đỏ nhất hành tinh do Victoria Secret mang lại. Vẫn là “con cưng” của đế chế nội y này, siêu mẫu Heidi Klum khoác trên mình bộ cánh mang tên The Very Sexy Fantasy Bra. Cái tên nói lên tất cả, những đường khoét vô cùng gợi cảm và toàn bộ số đá quý được đính trên bộ nội y này đều là kim cương đủ màu. Hơn 370 giờ thực hiện, bộ cánh này có giá lên đến 11 triệu USD.

The Heavenly 70 Fantasy Bra

Một bức ảnh do angelvsbrasil (@angelvsbrasil) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 9:45pm PST

Siêu mẫu quyền lực và cá tính nhất thế giới Tyra Banks đã diện bộ The Heavenly 70 Fantasy Bra trong Victoria Secret Show 2004. Đúng như những gì Vitoria Secret gọi người mẫu của mình – những thiên thần. Thiết kế này mang dáng dấp của một đôi thiên thần. Những đường may tinh xảo và gợi cảm, đôi cánh ôm trọn bầu ngực của người mẫu như tôn vinh điều đặc biệt nhất của người phụ nữ – chính là vòng 1.

Một bức ảnh do southpaw (@rdn1112) đăng vào Th12 11, 2016 lúc 10:31am PST

Nhãn hàng này quả thật không hề sai lầm khi lựa chọn Tyra Banks là nhân vật trình diễn thiết kế này. Với hơn 2900 viên kim cương và 18 cara vàng nguyên chất The Heavenly 70 Fantasy trị giá hơn 10 triệu USD.

Một bức ảnh do VS Photoalbum? (@your_victoriassecret) đăng vào Th12 21, 2016 lúc 11:22pm PST

Đối với Victoria Secret nội y không chỉ là nội y. Đó là nghệ thuật, là niềm tin, là sự kiêu hãnh và là mơ ước của hàng nghìn các cô gái trên thế giới. Họ tạo ra những chiếc Fantasy Bra không chỉ để cho cả thế giới ngưỡng mộ về sự đẹp đẽ, sang trọng mà đó còn là hành động tôn vinh cơ thể của phụ nữ.

Nên đọc
Bài viết liên quan