Huyền Trân – từ người mẫu đa tài đến danh hiệu Hoa hậu thời trang

MISSKICKLối sốngSaoHuyền Trân – từ người mẫu đa tài đến danh hiệu Hoa hậu thời trang

Không chỉ là một người mẫu với 7 năm kinh nghiệm trên các sàn diễn Thời trang cuộc sống, Phong cách và cuộc sống, Thời trang trẻ…, Huyền Trân còn là một diễn viên đầy tiềm năng. Tháng 7 vừa qua, cô nàng còn đoạt giải Hoa hậu thời trang tại Anh Quốc. Hãy cùng Misskick trò chuyện với Huyền Trân – một cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài nhé!

Profile

 

Misskick: Xin chào Huyền Trân. Mình hãy bắt đầu buổi nói chuyện bằng một chút bật mí vài thông tin cá nhân để độc giả của Misskick có thể hiểu rõ hơn về Trân nha!

Huyền Trân: Xin chào độc giả của Misskick! Mình có họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Trân và cũng sử dụng luôn tên thật khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

 

Trân sinh năm 1992, cũng giống như nhiều bạn gái khác, du lịch để trải nghiệm là một trong những điều Trân thích làm nhất. Ngoài ra, Trân cũng hay gặp mặt bạn bè để ăn uống, tán gẫu vào những ngày cuối tuần.

Mọi người đều biết Trân với vai trò là một người mẫu, diễn viên nhưng hằng ngày, Trân vẫn chỉ là một cô nhân viên công sở bình thường thôi (cười). Ngoài thời gian làm việc 8 tiếng mỗi ngày ở văn phòng, Trân vẫn không quên đi diễn, sống với đam mê thực sự của mình.

Danh hiệu Hoa hậu thời trang

 

Misskick: Tại cuộc thi Hoa hậu Châu Âu – Việt Nam được diễn ra tại Birmingham, Anh Quốc vừa qua, Huyền Trân đã trở thành Hoa hậu thời trang, chính thức là gương mặt quảng bá chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, mang thông điệp cội nguồn Việt đến với công chúng toàn cầu. Cảm xúc của Trân khi đạt được danh hiệu này là gì? Và “Hoa hậu thời trang” có thay đổi gì cuộc sống của Trân không?

 

Huyền Trân: Xin cảm ơn quý độc giả đã quan tâm. Trân vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu thời trang lại cuộc thi Hoa hậu Châu Âu – Việt Nam vào tháng 7/2017. Đã 3 tháng trôi qua nhưng mỗi lần nhớ lại, Trân đều cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc.

Có được giải thưởng là điều may mắn của Trân và hơn hết, với một người mẫu đã từng cống hiến hết mình suốt 7 năm qua, danh hiệu Hoa hậu thời trang (tuy chỉ là một giải phụ) đã khiến Trân thật sự tự hào và hạnh phúc.

 

Còn nếu nói đến sự thay đổi của cuộc sống từ khi Trân đạt được danh hiệu này thì thật sự, cuộc sống của Trân vẫn vậy. Có lẽ vì bản thân Trân vốn là một người khá kín tiếng và bình dị nên mọi thứ vẫn không có nhiều thay đổi sau cuộc thi.

 

Misskick: Nếu ai theo dõi Huyền Trân từ những ngày đầu tiên đều có thể nhận ra, cô Hoa hậu thời trang này, dù thường xuyên tham gia nghệ thuật nhưng vẫn vô cùng giản dị và kín tiếng. Đây thật sự là một điều đáng quý bởi showbiz hiện nay, không hiếm người muốn được công chúng biết đến bằng mọi cách. Trân nghĩ sao về chuyện sử dụng những chiêu trò và scandal?

 

Huyền Trân: Thật sự, từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật, Trân không phải là người tìm mọi cách để được nổi tiếng. Có thể nói vui rằng, Trân “quay lưng” với sự nổi tiếng.

Trân tôn trọng suy nghĩ và cách làm của mỗi người. Nổi tiếng bằng “tai tiếng” hay “tốt tiếng” đều là lựa chọn của bản thân nhưng khi quyết định làm theo cách nào, vẫn nên cân nhắc đến hậu quả sau này.

 

Đối với riêng Trân, Trân chỉ làm việc bằng đam mê của mình. Cống hiến theo cách riêng của mình. Dẫu rằng, cách này có chậm nhưng nó an toàn và không ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của Trân sau này.

Định hướng nghề nghiệp tương lai

 

Misskick: Nhắc đến tương lai, Huyền Trân đã có định hướng gì cho bản thân chưa? Bởi ở Trân, không chỉ có một sắc vóc, chiều cao, thân hình và gương mặt đáng ngưỡng mộ, Trân còn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, người mẫu… và cả danh hiệu Hoa hậu thời trang. Trân có muốn lấy đó làm bệ phóng để ngày càng phát triển hay không? Chẳng hạn như tham gia những cuộc thi đang rất hot hiện nay: The Face, Việt Nam Next Top Model hoặc các cuộc thi hoa hậu khác?

 

Huyền Trân: Với Trân, đạt được những thành công như ngày hôm nay có lẽ đã đủ rồi (cười). Hiện tại, Trân chưa có ý định sẽ tham gia tiếp một cuộc thi sắc đẹp nào nữa.

Bật mí cho độc giả của Misskick biết, ngoài đam mê nghệ thuật thì kinh doanh cũng là một lĩnh vực yêu thích của Trân. Trong tương lai gần, đây sẽ là con đường Trân lựa chọn để bước tiếp.

 

Misskick: Ồ, nghe có vẻ rất thú vị. Trân có thể chia sẽ rõ hơn về kế hoạch của mình không? Liệu Trân sẽ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để chuyển hẳn sang kinh doanh?

Huyền Trân: Thật ra, Trân cũng chỉ vừa chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh thôi. Không thể phủ nhận, tuổi nghề của Trân cũng gần hết nên suy tính cho tương lai rất quan trọng với Trân.

 

Đương nhiên, người mẫu và diễn xuất là những đam mê mà Trân không thể bỏ dở được. Kế hoạch sắp tới của Trân là mở một cửa hàng thời trang nho nhỏ và vẫn tiếp tục đi diễn, chỉ đơn giản vậy thôi! (cười).

Cảm ơn Huyền Trân về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc Trân ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trên con đường mình đã chọn!

Nên đọc
Bài viết liên quan