Gợi ý 9 kiểu tạo dáng để có ảnh đi biển cực xinh cho bạn gái

Mùa hè thì dĩ nhiên không thể thiếu những chuyến đi biển hoành tráng được rồi, đúng không nào? Nhưng hãy để chuyến đi biển đó càng thêm đáng nhớ và hoàn hảo bằng cách lưu lại những tấm ảnh siêu xinh nhé! Và sau đây là 9 gợi ý về kiểu dáng chụp ảnh mà bạn gái có thể tham khảo cho những bức ảnh thêm phần lung linh.

Hướng mặt về phía biển

Đây là một trong những kiểu chụp ảnh “thần thánh” mà bạn gái nên thuộc nằm lòng đây! Không những “tóm gọn” cả vòm trời bao la, khung cảnh biển rộng lớn và xanh mát vào cùng một khung hình, mà kiểu chụp ảnh này còn giúp bạn gái khéo léo che giấu đi những nhược điểm trên cơ thể khiến các nàng tự ti khi chụp hình đấy!

Tin Misskick đi, đi biển là nhất định phải có một tấm ảnh chụp như thế này!

Tung tăng dưới làn nước xanh

Bài viết do ?? Italia ?? (@italian_places) chia sẻ vào

Đã đến biển rồi thì còn ngại ngùng chi mà không “tách tách” chụp những tấm ảnh mình đang thỏa thích vui đùa trong làn nước xanh, đúng không nào?

Để bức ảnh càng tự nhiên, càng chân thật và càng sống động hơn, bạn gái chẳng cần cố gắng tạo dáng sao cho đẹp hay cầu kỳ đâu! Cứ thỏa thích đùa giỡn cùng nước hay thả dáng bơi lội đi, còn lại cứ để người chụp lo!

Nằm phơi nắng

Bài viết do Tan Zhang Qing (@realdiqara) chia sẻ vào

Tư thế nằm phơi nắng cũng là một trong những tư thế chụp ảnh siêu xinh cho hội bạn gái đấy! Nếu tự tin với vóc dáng hoàn hảo và những số đo quyến rũ của mình, các nàng cứ thỏa thích mà khoe dáng nhé!

Còn nếu không tự tin với hình thể thì cũng đừng lo, có rất nhiều gợi ý để các nàng tạo kiểu khi nằm phơi nắng để chụp ảnh. Một trong những số gợi ý đó là quay ngược máy ảnh lại, chụp hình từ đỉnh đầu xuống như hình trên đấy!

Tạo dáng freestyle cùng cô bạn thân

Còn gì thích hơn khi được chơi đùa dưới làn sóng xanh của biển cùng cô bạn thân thiết của mình chứ! Đặc biệt, những khoảnh khắc đó sẽ càng đáng nhớ hơn khi được bạn lưu lại bằng chiếc máy ảnh của mình đấy!

Để bức ảnh có thể tự nhiên hết sức có thể, các nàng có thể tạo bất kỳ kiểu dáng ngẫu nhiên nào mà mình yêu thích. Đảm bảo dù tạo dáng ngẫu hứng, nhưng bạn vẫn sẽ ưng ý hết sức trước những tấm ảnh này đấy!

Tạo tay chữ V cùng lũ bạn thân

Giờ thì không chỉ một đâu, mà cả lũ bạn thân thiết cùng chụp chung với nhau đây! Làm sao để bạn gái chúng mình vẫn có một bức ảnh đúng chất “sống ảo”, vừa lung linh lại vừa “chất” nhỉ?

Rất đơn giản, tạo dáng chữ V thôi nào! Một trong những kiểu tạo dáng “kinh điển” nhất, nhưng chưa bao giờ bị chê lỗi thời!

Bên cạnh đó, những kiểu ảnh đơn giản là chỉ chụp phía sau lưng của hội bạn gái thế này thôi cũng đủ “chất” rồi.

Còn nếu không thích những kiểu ảnh kinh điển mà “ai cũng có” này, các nàng có thể chọn một kiểu dáng độc đáo rồi thực hiện đồng bộ, vừa lung linh lại vừa hài hước!

Cập nhật: July 11, 2017.

1 2

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Từ khóa liên quan

Tác giả bài viết

Mỹ Mỹ

Mỹ Mỹ

Cô gái cung Cự Giải thích đọc sách, thích viết, thích tán chuyện về showbiz. Yêu K-pop và mong muốn được đi du lịch khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất