Sau 7 năm, Running Man đã chinh phục cả châu Á như thế nào?

Sau 7 năm, Running Man đã chinh phục cả châu Á như thế nào?

Running Man - một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất châu Á đã sắp sửa bước sang năm thứ 8 tuổi đời rồi! Nếu là "fan ruột" của chương trình này, hãy cùng Misskick điểm qua hành trình chinh phục cả châu Á của chương trình nhé!

Sức hút từ dàn thành viên “cốt cán” quyền lực

Không thể phủ nhận, ngay từ những ngày đầu, Running Man đã là một trong những chương trình thực tế được chào đón nhất xứ sở kim chi. Đứng đầu dàn thành viên chủ chốt của chương trình là MC quốc dân Yoo Jae Suk – một trong những người nổi tiếng được yêu mến nhất đất nước này.

Lối dẫn nhẹ nhàng, hài hước nhưng vô cùng tự nhiên và có duyên, Yoo Jae Suk đã dần kết nối 6 thành viên còn lại, tạo nên một đại gia đình Running Man nổi tiếng đến ngày hôm nay.

Những thành viên còn lại của Running Man cũng toàn những cái tên nổi tiếng, trải dài trong nhiều lĩnh vực và có tiếng nói trong showbiz Hàn: Song Ji Hyo (diễn viên), Kim Jong Kook (ca sĩ), Gary (rapper, nhà sản xuất), Lee Kwang Soo (diễn viên), Haha (rapper), Ji Suk Jin (diễn viên hài, MC) và Song Joong Ki (diễn viên).

Dàn thành viên chủ chốt này không phải ai cũng có kinh nghiệm trong các chương trình thực tế. Nhưng bù lại, họ biết cách phối hợp và cùng nhau làm nổi bật điểm tốt của những thành viên còn lại. Có lẽ cũng vì sự ăn ý đó mà đến nay, dù đã 7 năm trôi qua, dàn thành viên chủ chốt ngày nào đã trở thành một “đại gia đình” luôn yêu thương, ủng hộ lẫn nhau.

Mỗi người một nét cá tính khác nhau

Bài viết do RunningMan (@sbs_runningman_sbs) chia sẻ vào

Khác với Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk hay Haha, Ji Suk Jin, những Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Gary hay Song Joong Ki đều là những “tay mơ” của các chương trình thực tế. Họ chưa bao giờ đứng ở vị trí một thành viên chủ chốt hay “cốt cán” của bất kỳ chương trình nào cả. Do đó, chúng ta có thể nhận thấy rõ sự ngượng ngùng của họ trong những tập đầu.

Nhưng rồi, theo thời gian, từng thành viên đều bộc lộ những nét cuốn hút rất riêng của mình. Mỗi người, mỗi nét cá tính, mỗi sự lôi cuốn riêng, vô hình chung tạo nên một bức hình ghép Running Man hoàn hảo.

Song Ji Hyo và Gary cùng tạo nên “cặp đôi ngày thứ hai” nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk, người ưa dùng sức mạnh, người lại giỏi về suy luận, tạo thành một cặp đôi “oan gia” khắc khẩu tạo không khí thoải mái cho chương trình.

Song Joong Ki, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin – những thành viên “hố đen” của cả nhóm, lúc nào cũng bị loại đầu tiên, thế nhưng lại rất được khán giả yêu mến bởi cá tính lạc quan và năng nổ của mình.

Haha – anh chàng “Haroro” đáng yêu như con nít.

Có thể nói, dẫu cho thiếu bất kỳ một mảnh ghép nào ở trên, thì Running Man cũng sẽ không nhận được sự yêu thích, mến mộ của đông đảo fan từ Hàn Quốc cho tới toàn châu Á như hiện nay.

Nội dung tươi trẻ, đúng tinh thần giải trí

Bên cạnh dàn thành viên, thì nội dung hay ho, mới lạ cũng là một trong những yếu tố đưa Running Man trở thành chương trình thực tế nổi tiếng nhất châu Á hiện nay.

Ở mỗi tập, các thành viên lẫn khách mời của Running Man đều phải tham gia vào vô số trò chơi để nhận những phần thưởng hoặc hình phạt dành cho mình.

Bài viết do RunningMan (@sbs_runningman_sbs) chia sẻ vào

Hầu hết các trò chơi của chương trình đều đi kèm với yếu tố vui nhộn và hài hước. Bên cạnh đó, cũng có một số trò chơi khiến người xem phải “há hốc mồm” vì độ “hack não” của chúng. Nhưng nhìn chung, ở mỗi tập đều có những trò chơi khác nhau, mang đến sự mới lạ và độc đáo cho người xem.

Với nội dung tươi trẻ và giải trí thế này, Running Man ngày càng được chú ý và dần trở thành chương trình thực tế yêu thích của giới trẻ. Ngoài ra, một số trò chơi cũng đã trở thành “thương hiệu” mỗi khi nhắc đến chương trình như xé bảng tên, tìm khách mời, bắn súng nước, gián điệp…

Sự ra đi của những thành viên cũ, kết nạp thêm thành viên mới

Bài viết do RunningMan (@sbs_runningman_sbs) chia sẻ vào

Có lẽ, trong suốt 7 năm qua, điều khiến fan Running Man buồn nhất chính là sự ra đi của 2 thành viên “cốt cán” là Song Joong Ki và Gary.

Joong Ki ra đi vì lịch trình dày đặc cùng việc chuẩn bị nhập ngũ khiến anh không còn thời gian cho chương trình. Sự ra đi của Joong Ki đã tạo nên một sự nuối tiếc lớn cho các thành viên ở lại. Hầu hết đều mong muốn sẽ mời anh trở lại làm khách mời trong tập đặc biệt mừng năm thứ 8 này.

Còn với Gary, việc anh ra đi thật sự là một nỗi đau của chương trình cũng như các fan. Nhưng đồng thời, sự ra đi của Joong Ki cũng mang đến một sự “thay máu” cho chương trình, khuyến khích các thành viên ở lại càng thân thiết hơn và mang đến hai người bạn mới cho Running Man.

Dẫu biết là “tiệc vui nào cũng phải tàn”, nhưng sự ra đi của Joong Ki lẫn Gary đều khiến cả fan, cả các thành viên lẫn ê-kíp thực hiện chương trình cảm thấy tiếc nuối.

Dường như, đó cũng là lý do khiến họ càng trân trọng và yêu thương những người ở lại hơn, đồng thời, cũng “thay máu” và tạo nên một Running Man mới, càng vui nhộn, càng hài hước, càng yêu thương nhau hơn.

Có người ra đi, cũng có người mới vào, nhưng với các fan Running Man tại châu Á nói chung lẫn Hàn Quốc nói riêng, chương trình này vẫn mang một sức quyến rũ đặc biệt không bao giờ đổi.

Bài viết do RunningMan (@sbs_runningman_sbs) chia sẻ vào

Bước qua năm thứ 8, các thành viên và cả ê-kíp chương trình đều đảm bảo rằng Running Man sẽ càng hấp dẫn và “bùng nổ” hơn nữa. Hãy cùng Misskick chờ đợi xem sự “bùng nổ” của chương trình thực tế hàng đầu châu Á này nhé!

Cập nhập: July 7, 2017.

Sau 7 năm, Running Man đã chinh phục cả châu Á như thế nào?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook