5 trang Instagram toàn trích dẫn “chất” cho hội con gái

5 trang Instagram toàn trích dẫn “chất” cho hội con gái

5 địa chỉ Instagram "nóng hôi hổi" cho các nàng muốn có một status "sống ảo" siêu chất hoặc chiêm nghiệm, ngẫm nghĩ về tình yêu, cuộc sống đây!

Quotesvn

screenshot-251

Instagram: @quotesvn

Có lẽ, với những cô nàng thích đọc những trích dẫn “siêu deep” thì trang Instagram này đã chẳng còn xa lạ nữa. Với gam màu xám gợi nhắc những nỗi buồn man mác, các dòng trích dẫn được chủ tài khoản chọn lọc càng dễ dàng đi vào lòng người hơn.

So với những trang Instagram về trích dẫn khác, Quotesvn có hình ảnh và các lời trích dẫn khá khác biệt. Không những chỉ gói gọn trong nỗi đau tình yêu, mà trang Instagram này còn mang đến những lời khuyên, những lời động viên đến các bạn trẻ với đủ mọi lứa tuổi.

Bài viết do MY Quotes Collection (@quotesvn) chia sẻ vào

Có thể nói, dù không phải là trang Instagram khởi đầu trào lưu đăng tải những lời trích dẫn, nhưng Quotesvn lại là một trong những người đầu tiên đưa trào lưu này trở nên lớn mạnh hơn.

Hắc Mạt Trà (Blackmatcha)

screenshot-252

Instagram: @blackmatcha

Được tạo ra cùng thời điểm với Quotesvn, nhưng Blackmatcha (Hắc Mạt Trà) lại tạo nên điểm nhấn cho những bức ảnh đăng tải các trích dẫn của mình. Đồng thời, tài khoản Instagram này cũng sở hữu số người theo dõi “khủng” chẳng kém Quotesvn.

Nếu Quotesvn được định hình chủ đạo với những bức ảnh đẹp và ma mị, với tông màu xám gợi nên cảm giác buồn man mác, thì Blackmatcha lại gây ấn tượng với hình nền màu trắng, chữ đen cổ điển nhưng lại có tác dụng tác động sâu vào tâm hồn của người đọc.

Bài viết do Hắc Mạt Trà (@blackmatcha) chia sẻ vào

Blackmatcha nổi tiếng với những dòng trích dẫn, suy ngẫm về tình yêu và nỗi buồn khi yêu của những người trẻ.

Trích dẫn

screenshot-254

Instagram: @trich.dan

Bài viết do Trích dẫn (@trich.dan) chia sẻ vào

Nếu cảm thân bản thân vẫn chưa đủ “già dặn”, chững chạc để suy ngẫm những triết lý về tình yêu, cuộc sống như những dòng trích dẫn của Quotesvn hay Blackmatcha, thì tại sao lại không thử ghé thăm trang Instagram đáng yêu của Trích Dẫn nhỉ?

Bài viết do Trích dẫn (@trich.dan) chia sẻ vào

Trích Dẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích bởi những câu trích dẫn đơn giản, kể lại những rắc rối, những tình cảm vu vơ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt của tuổi teen, thế nhưng lại có thể khiến người đọc “gật gù” tán thưởng hoặc mỉm cười nhẹ hồi tưởng đến những tháng ngày trẻ tuổi, cũng vu vơ và mong manh như thế, đã qua.

Bài viết do Trích dẫn (@trich.dan) chia sẻ vào

Đôi khi, Trích Dẫn cũng có những bức ảnh với dòng trạng thái vừa buồn cười, lại vừa đáng yêu.

Bài viết do Trích dẫn (@trich.dan) chia sẻ vào

Đặc biệt, cách trình bày của Trích Dẫn cũng khá lạ mắt, với hình ảnh đẹp lung linh với những sắc màu rực rỡ, bắt mắt bên trên, dòng chữ nhỏ gọn màu đen bên dưới. Cách trình bày này khác hẳn với những trang trích dẫn khác, mang màu sắc trẻ trung và tràn đầy sức sống, đúng với độ tuổi mà trang Trích Dẫn hướng tới.

QuotiesVN

screenshot-255

Instagram: @quotiesvn

Bài viết do QuotiesVN (@quotiesvn) chia sẻ vào


Cũng như nhiều trang instagram trích dẫn khác, QuotiesVN có nhiều bức ảnh với các lời hay, ý đẹp từ những quyển tiểu thuyết ngôn tình, từ tản văn Việt Nam hay Trung Quốc… Tất cả, đều khiến cho người đọc chiêm nghiệm và suy nghĩ về những vấn đề trong tình yêu mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải.

Bài viết do QuotiesVN (@quotiesvn) chia sẻ vào

Điểm khác biệt của QuotiesVN chính là trang Instagram này hoàn toàn không theo một trường phái riêng nào về hình ảnh cả.

Bài viết do QuotiesVN (@quotiesvn) chia sẻ vào

Mỗi một câu trích dẫn đều có thể được lồng vào một bức ảnh buồn, lãng mạn và đẹp, nhưng cũng có thể “trống rỗng” với nền trắng, chữ đen. Dường như, đó chính là ý đồ của riêng chủ tài khoản để cảm xúc hóa những dòng trích dẫn này vậy.

Hiên’s Quotes

screenshot-256
Instagram: @hiensquotes

Bài viết do H I Ê N ❤ (@hiensquotes) chia sẻ vào


Bạn đã từng nức nở bao lần với từng câu chữ thấm thía trong quyển sách “Thanh xuân để dành” của tác giả Hiên (Trang Phạm)? Hay thổn thức với những nỗi đau trong “Khi người ta hai mươi”? Nếu câu trả lời là “có”, vậy thì Hiên’s Quotes của cô tác giả xinh đẹp này chính là địa chỉ Instagram lý tưởng mà bạn nên ghé thăm đấy!

Bài viết do H I Ê N ❤ (@hiensquotes) chia sẻ vào

Hiên’s Quotes là nơi để Trang Phạm có thể giãi bày những điều trong lòng mình – một cô gái trẻ đã qua đôi mươi. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tìm được bóng dáng của bản thân mình đâu đó thông qua những lời trích dẫn này, bởi chúng rất bình thường, rất đơn giản nhưng lại là tâm tư chung của biết bao cô gái ngày nay.

Bài viết do H I Ê N ❤ (@hiensquotes) chia sẻ vào

Hiên’s Quotes gây ấn tượng bởi đây tựa như một quyển nhật ký không chỉ dành riêng cho Trang Phạm, mà còn cho biết bao cô gái khác vậy. Có thể đau buồn, có thể yếu đuối, có thể mong manh dễ vỡ nhưng sau cùng, bạn vẫn phải mạnh mẽ và kiên cường lên, như chính những câu chữ của cô gái này đã thể hiện vậy.

Cập nhật: June 30, 2017.

5 trang Instagram toàn trích dẫn “chất” cho hội con gái

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook