6 sự thật khiến con gái không còn ước ao có “ngực khủng”

6 sự thật khiến con gái không còn ước ao có “ngực khủng”

Nếu có những cô nàng hay tự ti vì vòng ngực lép kẹp của mình thì cũng có những người luôn cảm thấy mệt mỏi, khổ sở bởi vòng 1 ngoại cỡ! Dưới đây là 6 nỗi khổ tâm không phải ai cũng biết của con gái có vòng ngực "khủng"!

Tập luyện, chơi thể thao là cả một vấn đề

Con gái ngực lép thường tự ti và cho đó là khuyết điểm nhưng mấy ai biết, ngực khủng cũng chứa đựng nhiều nỗi khổ tâm không kém. Dễ thấy nhất chính là sự bất tiện trong các hoạt động tập luyện, chơi thể thao hằng ngày.

Cảm giác các mô mỡ như “muốn nhảy ra ngoài” theo mỗi bước chạy hoặc hoạt động chưa bao giờ là điều thoải mái đối với mỗi cô gái có vòng 1 lớn. Cho dù, bạn có cẩn thận mặc những kiểu áo lót dành riêng cho hoạt động thể thao thì cảm giác đó vẫn luôn hiện hữu và làm phiền bạn. Chỉ những lúc này, con gái mới thấy, ngực lép cũng có những ưu thế đáng mơ ước!

Khó có thể diện được những kiểu áo yêu thích

Ngực lép thì hay bị trêu là bức tường thành vĩnh cữu, chung thuỷ trước sau như một… nhưng bù lại, con gái có thể tha hồ diện những kiểu áo sexy, quyến rũ như khoét cổ chữ V, áo croptop, áo quây,… mà không sợ bị hớ hênh hay phản cảm.

Ngược lại, những kiểu áo sexy này chưa bao giờ được hội ngực khủng yên tâm hoàn toàn khi mặc. Không phải vì nó xấu mà đơn giản chỉ vì, ngực khủng thật khó để diện kiểu áo này mà không bị hớ hênh hay phản cảm. Do vậy, dù yêu thích những thiết kế này đến đâu, hội ngực khủng cũng luôn e dè, bởi nếu không cẩn thận lại bị người khác cho là “cố tình khoe hàng” thì khổ!

Cảm giác nóng bức, mồ hôi là nỗi ám ảnh

Những ngày lạnh, mưa thì không nói làm gì chứ cứ mùa hè, thời tiết nắng nóng thì ngực khủng lại trở thành “rào cản” to lớn mà hội con gái khó có thể cảm thấy yêu thích cho được!

Kích thước ngực càng lớn, độ nóng bức và mồ hôi tiết ra sẽ càng nhiều. Bởi vậy, mùa hè luôn là nỗi ám ảnh của những cô nàng có vòng 1 đầy đặn. Đã khó diện đồ thì chớ, lại còn phải chịu đựng cảm giác nóng bức, mồi hôi nhễ nhại đầy ám ảnh. Chưa bao giờ, ngực lép lại được hội con gái yêu thích đến như vậy!

Túi đeo chéo cũng khó mà diện cho đẹp!

Túi đeo chéo là một món phụ kiện quá đỗi bình thường và quen thuộc của hội con gái nhưng đôi khi, nó cũng trở thành nỗi ám ảnh nếu bạn sở hữu một vòng 1 ngoại cỡ!

Cứ nhìn thiết kế và cách đeo của nó thì biết. Dây đeo chéo sẽ hằn một đường rõ ràng qua ngực mỗi khi bạn đeo túi khiến vòng 1 ngoại cỡ càng được thêm chú ý. Có người còn hài hước ví von, con gái ngực khủng mà mang túi đeo chéo thì chả khác gì… thắt dây an toàn như trên xe hơi cả!

Dễ trở thành thảm hoạ thời trang

Ngực khủng đẹp, hấp dẫn, quyến rũ như thế nào thì chưa rõ chứ chỉ riêng việc chọn áo để mặc thôi cũng đã là cả vấn đề rồi! Không chỉ khó có thể diện được những kiểu áo yêu thích mà con gái có vòng 1 ngoại cỡ còn dễ trở thành thảm hoạ thời trang nếu không biết cách chọn áo phù hợp hay xui xẻo, bị hớ hênh.

Dây áo ngực dễ bị tuột là một trong những vấn đề mà hội ngực khủng hay gặp phải nhất. Nếu không chú ý, tình huống nãy sẽ khiến con gái trở thành thảm hoạ thời trang ngay!

Thứ hai, việc diện những vòng cổ có kích thước dài cũng chẳng mấy dễ dàng gì đối với những cô nàng có vòng 1 ngoại cỡ. Vì thật khó là lường trước được, vòng cổ sẽ rơi vào khe ngực lúc nào. Mà điều này thì thật thiếu thẩm mỹ và dễ khiến các nàng cảm thấ ngại ngùng và xấu hổ.

Ngực khủng – sinh ra không phải để nằm sấp

Bài viết do SWIMWEAR (@summer_need) chia sẻ vào

Những lúc rảnh rỗi, con gái thường lười biếng nằm ườn trên giường, đọc vài cuốn truyện ngôn tình, lướt Facebook, chơi với mèo và nhâm nhi một cốc trà sữa. Tuy nhiên, thói quen này dường như không dành riêng cho những cô nàng ngực khủng. Nếu là ngực lép, bạn có thể tha hồ ngồi, nằm mọi tư thếtuỳ thích, miễn sao là mình thoải mái và vui vẻ.

Tuy nhiên, ngực khủng lại không được thoải mái như vậy. Nằm ngửa cũng khó (thở) mà nằm sấp lại càng không xong. Bạn không thể chèn ép vòng 1 ngoại cỡ của mình bằng tư thế nằm sấp – cảm giác sẽ vô cùng khó chịu và còn khiến vòng ngực trở nên xấu xí, kém săn chắc và nhanh chảy xệ!

Vậy mới nói, con gái ngực khủng đâu có sung sướng gì!

Cập nhập: June 30, 2017.

6 sự thật khiến con gái không còn ước ao có “ngực khủng”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook