Chuẩn cái đẹp của bạn gái: thời đại cằm vuông “lên ngôi”

MISSKICKLối sốngChuẩn cái đẹp của bạn gái: thời đại cằm vuông “lên ngôi”

Trước đây chuẩn cái đẹp của bạn gái phải là gương mặt v-line quyến rũ thanh tú và thon gọn, tuy nhiên dần theo thời gian tiêu chuẩn này đã được thay thế và xu hướng cằm vuông “lên ngôi”. Hãy cùng Misskick lật lại chuẩn cái đẹp năm nay nhé!

Nếu trước đây giới trẻ xem chuẩn cái đẹp của bạn gái là vóc dáng mảnh mai thon gọn, gương mặt nhỏ xinh thanh tú, thì cách đây không lâu giới trẻ lại rần rần với chuẩn cái đẹp “hông quả táo”, mông cong quyến rũ và gương mặt chuẩn V-line cuốn hút. Tuy nhiên chuẩn cái đẹp này nhanh chóng bị “soán ngôi” bởi tiêu chuẩn cằm vuông đang lên ngôi và làm mưa làm gió hiện nay.

Lật lại chuẩn cái đẹp “từ cổ chí kim”

Pinterest:@HeyitssavxoBrooke2017 ideas and goals
Biết thế nào là tiêu chuẩn của cái đẹp, trong khi chuẩn cái đẹp cứ thay đổi xoành xoạch “không biết đâu mà lường”. Vậy thì bây giờ ta cùng lật lại từng tiêu chuẩn cái đẹp nhé!

Trước đây sở hữu một gương mặt thanh tú với chiếc cằm V-line được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp, vì thế mà nhiều bạn gái đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ mong mình có gương mặt “chuẩn” nhất.

Thế nhưng khi bộ phim “Em chưa 18” công chiếu thì tiêu chuẩn đó lập tức bị đè bẹp ngay bởi vẻ đẹp vừa trong sáng vừa quyến rũ của cô nàng Kaity Nguyễn, nữ vai chính trong phim, cùng gương mặt tròn và chiếc cằm vuông.

Lại nói thêm, từ xa xưa bạn gái được xem là đẹp khi sở hữu vóc dáng “mình hạc sương mai” đùi vừa thon vừa dài, thì mới đây tiêu chuẩn cái đẹp lại được “định hình” bằng “hông quả táo”, nếp gấp đùi khi mặc bikini hay trang phục bó sát đầy gợi cảm.

Do đó, trào lưu đến phòng gym tập luyện, người người nhà nhà tập squat và plank hiện dần “chiếm thị phần” của kiểu nhịn ăn giảm cân khổ sở vốn rần rần trước đây.

Hay có một thời nhiều bạn gái từng xem việc có bọng mắt là xấu xí và tìm mọi cách để khắc phục, tuy nhiên hiện nay trào lưu để bọng mắt lại đang làm mưa làm gió vì nhìn gương mặt sang chảnh như gái Hàn.

Chưa hết những trào lưu như vẽ chân mày ngang, đo khoảng cách giữa hai đùi hay thách thức dùng tay chạm rốn tạo thành trào lưu, khiến chuẩn cái đẹp mỗi ngày mỗi đổi mới. Hãy xem những xu hướng lên ngôi hiện nay nhé!

Thời đại cằm vuông “lên ngôi”

Bài viết do Kaity (@kaitynguyen) chia sẻ vào Th01 16, 2017 lúc 3:50am PST

Bài viết do Kaity (@kaitynguyen) chia sẻ vào Th02 14, 2017 lúc 7:04am PST

Bạn gái có lẽ không cần tốn tiền, tốn sức đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc cằm V-line rồi. Thời đại này đang là thời “lên ngôi” của chiếc cằm vuông và gương mặt bầu bĩnh đấy.

Hãy nhìn hot girl Kaity Nguyễn xem, không cần gương mặt thon gọn và chiếc ằm V-line cô nàng vẫn tỏa sáng xinh đẹp, nổi bần bật và cực kì “sang chảnh” luôn nhé!

Bọng mắt to không phải do thiếu ngủ

Bài viết do Chi Pu (@chipupu) chia sẻ vào Th01 23, 2017 lúc 2:15am PST

Những bạn gái nào có bọng mắt sẽ chẳng còn phải sầu lo gì nữa, mà có thể tự tin lẫn… tự hào với nó rồi. Trào lưu bọng mắt to được xem là tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay thật ra được xuất phát từ các bạn gái Hàn Quốc. Và họ xem những bạn gái có bọng mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và đáng yêu.

Bài viết do Chi Pu (@chipupu) chia sẻ vào Th12 25, 2016 lúc 2:46am PST

Hãy xem Chi Pu xinh đẹp nhà ta cuốn hút thế nào với bọng mắt to nhé!

Ngực “lép” mới sang

Nếu ngày xưa các bạn gái phải lao đao “tiền mất, tật mang” để phẫu thuật thẩm mỹ cho “đôi gò bồng đảo” của mình thêm đầy đặn, căng tròn thì nay nó đã không còn là xu thế nữa.

Ngực ‘lép’ nhưng ai bảo những hot girl này không sexy, cuốn hút?kenh14.vnNgực lép nhưng ai bảo những hot girl này không sexy, cuốn hút? – Ảnh 3.
Ngày nay quan niệm ngực nhỏ mới đẹp, mới sang đang dần đi ngược lại tiêu chuẩn trước đây. Một cô gái sở hữu bộ ngực nhỏ sẽ trông hấp dẫn, thu hút và gợi tình hơn rất nhiều.

Xem ra xu hướng ngực nhỏ thì sang này đang được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình hơn bao giờ hết. Nhiều bạn gái còn vô tư chụp ảnh “màn hình phẳng” của mình mà chẳng e ngại gì như xưa nữa. Có thể nói xu hướng này giúp các nàng có vòng 1 khiêm tốn bớt tự tin hơn về bản thân rất nhiều.

Nếp gấp đùi quyến rũ

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th02 5, 2017 lúc 8:29am PST

Nếu ngày xưa quan niệm một cô gái đẹp là sở hữu đôi chân dài thon miên man thì ngày nay chân to, có nếp gấp khi ngồi mới là quyến rũ. Đã qua rồi cái thời “chân cột đình” là nỗi khiếp sợ của các bạn gái. Thời nay đùi to thì mới quyến rũ và hợp mốt nhé!

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th02 5, 2017 lúc 2:27am PST

Bạn gái nào sở hữu cặp đùi to, có nếp gấp được tạo nên giữa đùi và hông khi ngồi thì mới chuẩn và đỉnh nhất đấy.

Khoảng trống “kỳ lạ” giữa hai đùi

Tiêu chuẩn này được xem là xu hướng mới nổi gần đây nhưng được các bạn trẻ vô cùng ủng hộ luôn nhé. Đo khoảng trống giữa hai đùi hay còn được gọi là Thigh gap. Làm thế nào khi đứng thẳng phần giữa hai đùi tạo thành một khoảng trống thì mới chứng tỏ cô gái ấy có cặp chân nuột nà cuốn hút.

Có thể nói mỗi thời một tiêu chuẩn cái đẹp khác nhau, chẳng thời nào giống thời nào. Thế nên khi ai đó chê bạn xấu, bạn đừng vội buồn nhé, biết đâu nhắm mắt lại, mở mắt ra qua mấy ngày thì xu hướng khác lại nổi lên và bạn lại có được “thân hình đúng chuẩn”. Tự tin lên nào các cô gái!

Nên đọc
Bài viết liên quan