Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và những thông tin bên lề thú vị

MISSKICKThời trangTuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và những thông tin bên lề thú vị

Đến hẹn lại lên, tối nay – ngày 25/4/2017, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam VIFW sẽ chính thức mở màn. Hãy cùng Misskick tìm hiểu những thông tin thú vị của chuỗi sự kiện thời trang hấp dẫn bậc nhất này nhé!

VIFW – Tuần lễ thời trang đẳng cấp và uy tín nhất Việt Nam

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week VIFW là một sự kiện thời trang hấp dẫn, nơi hứa hẹn sẽ khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế phải nhãn mãn trước những BST thời trang hấp dẫn và đẹp mắt.

Bài viết do Ngân Bích Nguyễn (@n.b.nn) chia sẻ vào Th04 24, 2017 lúc 7:07am PDT

Đã tổ chức qua bốn mùa, VIFW ngày càng trở nên chuyên nghiệp và quy mô hơn, khiến những “tín đồ” thời trang luôn mong ngóng và trông chờ tuần lễ thời trang “tái xuất”. Không phụ lòng mong mỏi của các khán giả yêu cái đẹp, từ năm 2016 VIFW sẽ được tổ chức định kì 1 năm 2 lần với 2 mùa riêng biệt: Xuân Hè ở thành phố Hồ Chí Minh và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội.

Bài viết do Hải Đăng (@hajdang2112) chia sẻ vào Th04 23, 2017 lúc 1:12am PDT

Sự ra đời và thành công của VIFW chính là một bước ngoặt lớn của nền thời trang Việt Nam. Hiếm có một sự kiện thời trang nào có quy mô lớn và sự chuyên nghiệp đáng nể tại Việt Nam như VIFW. Mỗi lần diễn ra, VIFW là khiến những người yêu thích thời trang phải háo hức mong chờ. Bởi chính tại sự kiện, những xu hướng thời trang mới nhất sẽ được cập nhật và giới thiệu tới những người đam mê thời trang.

Bài viết do Nguyễn Lê Sim ?????? (@le.sim.nguyen) chia sẻ vào Th04 21, 2017 lúc 8:15pm PDT

Và đến hẹn lại lên, vào tối nay, ngày 25/4/2017 – show diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ chính thức được mở màn tại Gem Center, Tp Hồ Chí Minh. Sự kiện kéo dài suốt 4 ngày, từ 25 cho đến 28 với hàng loại bộ sưu tập đình đám, hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng những người yêu mến thời trang trong và ngoài nước.

NTK Nguyễn Công Trí vắng mặt và làn gió mới NTK Chung Thanh Phong

NTK Nguyễn Công Trí là một cái tên quen thuộc trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Những lần anh tham dự đều để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bởi những thiết kế quá sức độc đáo và thời trang. Do vậy, các “tín đồ” thời trang hẳn nhiên mong chờ sự tái ngộ của anh với Bộ sưu tập đình đám “Em Hoa” trong VIFW Xuân Hè 2017 lần này.

Tuy nhiên, tin buồn là Nguyễn Công Trí đã không thể tham dự được tuần lễ thời trang này. Các “tín đồ” thời trang không khỏi thất vọng trước sự vắng mặt đáng tiếc này nhưng may sao, cái tên thay thế cho màn mở màn tối quan trọng này chính là NTK Chung Thanh Phong. Và chúng ta, những người yêu thích thời trang lại càng có lý do để theo dõi VIFW Xuân Hè năm nay.

Bài viết do CHUNG THANH PHONG (@chungthanhphong) chia sẻ vào Th04 4, 2017 lúc 5:31am PDT

Với tài năng không có gì phải bàn cãi, chúng ta có quyền tin tưởng và chờ đợi một cú đột phá lớn trong Tuần lễ thời trang năm nay. Hy vọng cái tên Chung Thanh Phong với những tiếng vang nhất định sẽ thổi một luồng gió mới vào VIFW Xuân Hè 2017.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 có gì?

Bài viết do Công ty ALMA (@congtyalma) chia sẻ vào Th04 21, 2017 lúc 8:59pm PDT

Những người yêu mến thời trang có quyền hy vọng về một tuần lễ thời trang ấn tượng khi nó thu hút hơn 20 nhà thiết kế và thương hiệu đình đám trong nước và quốc tế góp mặt. Những cái tên: Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Canifa by Lê Hà, Devon Nguyễn, Lê Thành Hoà,… sẽ mang đến cho chúng ta những bộ sưu tập mới nhất, chất lượng nhất và mãn nhãn nhất. Đừng quên theo dõi VIFW để cso thể chiêm ngưỡng BTS mới nhất từ NTK Đỗ Long.

Bài viết do Xiao Xu (@xiao2402) chia sẻ vào Th04 4, 2017 lúc 1:49am PDT

Ngoài ra, VIFW Xuân Hè 2017 còn gây chú ý bởi sự góp mặt của những BST mới nhất đến từ XITA, 21Six,… thương hiệu thời trang uy tín trong làng mốt Việt hiện nay.

Bài viết do Công ty ALMA (@congtyalma) chia sẻ vào Th04 25, 2017 lúc 12:22am PDT

Mùa này, VIFW còn mang đến cho giới mộ điệu những nhà thiết kế quốc tế: Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Australia), João Rolo (Bồ Đào Nha), THIRD (Hàn Quốc), Israeli Fashion by Shenkar Design School (Israel),…Với sự đầu tư công phu và hoành tráng, 20 show diễn quy mô nhất sẽ mang đến cho chúng ta những bộ cánh thời trang bậc nhất. Hy vọng, VIFW mùa này sẽ mang đến những xu hướng thời trang mới nhất và mãn nhãn nhất.

Bài viết do Thuy Design House (@thuydesignhouse) chia sẻ vào Th04 21, 2017 lúc 11:58pm PDT

Ngoài ra, #makeFASHIONISTAhappen chính là thông điệp của VIFW mùa này. Tuần lễ thời trang sẽ dành một khoảng không gian rộng để các “tín đồ” thời trang có thể thể hiện street style (thời trang đường phố) độc đáo và sáng tạo của mình.

Bài viết do Ivan Trần (@ivantran1908) chia sẻ vào Th04 5, 2017 lúc 12:08pm PDT

Chỉ còn vài tiếng nữa, show diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 đã chính thức mở màn. Cùng đếm ngược để chiêm ngưỡng những bộ cánh thời trang độc đáo nhất nhé!

Nên đọc
Bài viết liên quan