Những loại serum cao cấp có giá gần 20 triệu đồng

Những loại serum cao cấp có giá gần 20 triệu đồng

Đây chính là ba loại serum cao cấp có thể sẽ tốn cả vài tháng lương của bạn đấy.

Sisley


Đảm bảo không gây kích ứng da cho dù da bạn có thuộc da nhạy cảm đi nữa, Sisley serum là loại serum ngăn ngừa lão hóa có nguyên liệu chủ yếu là LC12. Đây là một chất được chiết xuất từ nhiều thành phần thảo dược, có khả năng tái tạo tế bào cực kỳ tốt.

Bài viết do Sisley Paris USA (@sisleyparisusa) chia sẻ vào


Sản phẩm chỉ nên sử dụng vào ban đêm. Đây là thời điểm cần thiết nhất để da diễn ra quy trình tái tạo sau một ngày dài nắng gió, bụi bẩn, trang điểm. Supremya serum của Sisley giúp bao phủ làn da của bạn, massage nhẹ khi sử dụng sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da, đem đến một làn da mềm mại ngay sau khi dùng.

Chỉ cần sử dụng sau khoảng hơn chục ngày, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc hơn hẳn, trẻ ra. Thậm chí ngay cả lúc ngưng dùng thì bạn vẫn cảm thấy sản phẩm giúp da bạn trẻ hơn hẳn khi không dùng.

Bài viết do Aki Park (@jh_merci) chia sẻ vào

Sở hữu mức giá khá cao, khoảng 18 triệu đồng.

La Prairie

Bài viết do ?hu?ih (@suyi_sy) chia sẻ vào


Có khá nhiều mỹ phẩm dưỡng da cao cấp có nguyên liệu là vàng. Tuy vậy, thương hiệu mỹ phẩm La Prairie của Thụy Sĩ lại sử dụng một nguyên liệu khác còn cao cấp hơn cả vàng.

Bài viết do Christian Uno (@chrisuno) chia sẻ vào


Thay vì chiết xuất từ vàng hoặc các nguyên liệu đắt tiền khác, Platinum serum của La Prairie chứa keo bạch cầu, giúp cho da luôn giữ được sự cân bằng điện, cho da luôn tự nhiên và trẻ đẹp. Sự cân bằng điện cũng giúp phục hồi độ ẩm và đẩy mạnh quá trình phục hồi cho da. Ngoài ra, serum này còn có cả những thành phần dưỡng sáng và làm săn chắc da, đem đến một làn da đẹp nhất có thể cho bạn.

Bài viết do ?LRL? (@itulka) chia sẻ vào

Sở hữu mức giá cũng khá cao 775USD, khoảng hơn 17 triệu đồng.

La Mer

Bài viết do Hallie Swanson (@halliedaily) chia sẻ vào

La Mer là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khá nổi tiếng. Nếu như khi trước, các loại kem dưỡng cao cấp của hãng đã làm điên đảo nhiều cô gái. Thì nay, serum của La Mer cũng khiến chẳng ít cô nàng phải móc hầu bao sắm cho bằng được. Ngoài vẻ đẹp tinh tế sang trọng đến từ thiết kế, serum của La Mer hứa hẹn đem đến cho người dùng một làn da rạng ngời. Tuy chỉ có 30ml nhưng sản phẩm có mức giá là 620 USD, khoảng 14 triệu đồng.

Bài viết do La Mer (@lamer) chia sẻ vào

Bài viết do La Mer (@lamer) chia sẻ vào

Lý do sản phẩm có mức giá cao là vì loại serum này được chưng cất cực kỳ kỹ càng và cẩn thận trong từng lô nhỏ để chắc chắn sản phẩm đạt mức độ tinh khiết nhất. Serum của La Mer cũng có những nguyên liệu được chiết xuất từ tảo biển, có khả năng chống oxy hóa cho da cực tốt. Mang lại năng lượng cho da, cho da khỏe mạnh từ trong ra ngoài, phục hồi những làn da đang lão hóa và hư tổn.

Bài viết do La Mer (@lamer) chia sẻ vào

Với mức giá là 620USD, khoảng hơn 14 triệu đồn cho một lọ dung dịch 30ml.

Cập nhập: April 7, 2017.

Những loại serum cao cấp có giá gần 20 triệu đồng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook