Mua sắm thả ga khi ghé một trong những sân bay quốc tế này

Mua sắm thả ga khi ghé một trong những sân bay quốc tế này

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong bất kì lịch trình du hí ở nước ngoài chính là mua sắm ở những cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Hàng hóa ở cửa hàng miễn thuế thì khỏi cần nói, giá rẻ hơn cửa hàng của hãng, chất lượng thì tốt như nhau.

Sân bay quốc tế Changi (Singapore)

A post shared by Kon (@keno_390831) on


Không chỉ nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á, sân bay quốc tế Changi của Singapore còn được mệnh danh là sân bay hiện đại bậc nhất tại Châu Á.


Sân bay quốc tế Changi là nơi chuyển tiếp của nhiều chuyến bay quốc tế, nên lượng khách đến và lưu lại sân bay đợi chuyển tiếp là vô cùng lớn.

A post shared by Kadek Ari Sutara (@ari_sutara) on


Chính vì vậy, Changi có đến 350 cửa hàng miễn thuế với hàng trăm các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Các bạn có thể tìm thấy từ mỹ phẩm, đồng hồ, túi xách cho tới các hãng rượu nổi tiếng, thực phẩm bổ dưỡng,…

A post shared by Chien-HuiWang (@jc15neko) on


Không chỉ có những cửa hàng mua sắm, sân bay Changi còn cung cấp cho du khách các dịch vụ giải trí hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Sân bay quốc tế Hồng Kông (Hồng Kông)


Hồng Kông nổi lên như một thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch. Và sân bay quốc tế Hồng Kông là địa điểm được các tín đồ mua sắm ao ước đặt chân đến nhất.


Sân bay có thiết kế vô cùng hiện đại. Các cửa hàng miễn thuế được sắp xếp theo từng khu vực riêng, giúp cho du khách tìm kiếm và mua sắm dễ dàng hơn.

A post shared by 쑤Ssue (@ssue_daily) on


Ngoài mức giả rẻ hơn so với các cửa hàng của hãng ở những nơi khác của Hồng Kông, các cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Hồng Kông còn có lượng hàng hóa vô cùng phong phú và đa dạng.

A post shared by Mizuki Suguro (@miiiitan_0527) on


Có người từng nói rằng “Không có thứ gì là không thể tìm thấy tại sân bay quốc tế Hồng Kông”. Bạn có thể mua sắm cả những thiết bị điện tử đắt tiền, những món trang sức tiền tỷ, cho đến những hãng quần áo hay mỹ phẩn bình dân.

Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc)

A post shared by 아구스틴 (@agualvrez) on


Hàn Quốc là quốc gia Châu Á nổi tiếng cả về du lịch và các thương hiệu mỹ phẩm đình đám. Khi đến với sân bay quốc tế Incheon các bạn sẽ lập tức choáng ngợp với hơn 90 cửa hàng miễn thuế tại đây.

A post shared by @___8.78 on


Các tín đồ mỹ phẩm sẽ như “lạc trôi” trong hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm tại đây. Từ những thương hiệu đình đắm của Hàn cho đến đến Nhật, Pháp, Mỹ, Anh,… đều có mặt đông đủ nơi này.

A post shared by Jordan Chu (@cobrapearl) on


Sân bay quốc tế Incheon có hai khu bán hàng miễn thuế. Khu vực đầu tiên là ngay sau khu vực kiểm tra hải quan. Khu vực này chủ yếu các loại mỹ phẩm Hàn.

A post shared by Ana Liza Reyes (@analizareyes) on


Đi vào trong một chút là khu vực miễn thuế chính, với vô vàn các thương hiệu và hàng hóa từ mỹ phẩm cho tới rượu, thực phẩm, đồng hồ,…

Sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol (Hà Lan)

A post shared by Grace (@_gracemelia) on


Nếu bạn có cơ hội du lịch sang đất nước xinh đẹp Hà Lan, thì đừng bỏ qua cơ hội mua sắm tuyệt vời tại sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol nhé.


Không chỉ có mức giá thấp hơn các cửa hàng khác của thương hiệu, tại đây còn liên tục có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi được dán poster nổi bật ở cửa ra vào cửa hàng miễn thuế. Bạn cũng có thể cập nhật trước những thông tin khuyến mãi trên website của sân bay.


Nếu may mắn bạn có thể mua được những item của các thương hiệu đình đám như Nike, Adidas, Dior, Chanel, Hermes, Gucci,… với giá vô cùng hời.

Sân bay quốc tế Frankfurt (Đức)


Hệ thống cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Frankfurt mang đến cho bạn rất nhiều các mặt hàng đa dạng. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể để những loại rượu thơm ngon và các đặc sản nổi tiếng của Đức.


Điều đặc biệt, sân bay quốc tế Frankfurt luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt quanh năm dành cho hai mặt hàng là nước hoa và mỹ phẩm.


Các tín đồ của mỹ phẩm và nước hoa cực kỳ cẩn thận khi đến sân bay này nhé. Nếu không,bạn có thể chìm đắm vào các em mỹ phẩm đến quên giờ bay luôn đấy.


Đi là để trở về. Trở về với vốn kiến thức được mở mang và tích lũy thêm những trải nghiệm quý giá. Bên cạnh đó còn có thể mang về những mặt hàng chất lượng tốt làm quà cho gia đình, bạn bè và cho chính mình, các nàng nhỉ.

Chúc các cô gái của Misskock sẽ được đi thật nhiều và trở về với hành trang thật “nặng” nhé.

Cập nhập: March 28, 2017.

Mua sắm thả ga khi ghé một trong những sân bay quốc tế này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook