Với 5 kiểu tóc đẹp sau đây, bạn không bao giờ sợ lỗi mốt

Với 5 kiểu tóc đẹp sau đây, bạn không bao giờ sợ lỗi mốt

Cho dù thời trang tóc có xoay vần như thế nào đi nữa, với 5 kiểu tóc dưới đây, bạn vẫn sẽ luôn trẻ trung và xinh xắn mà chẳng bao giờ sợ bị lỗi thời!

Tóc đen uốn nhẹ


Mái tóc với màu đen truyền thống sẽ không bao giờ bị lỗi mốt. Hơn nữa, năm 2017 sắp tới, kiểu tóc này còn được cho là xu hướng hot khi nó được rất nhiều các cô nàng hot girl lăng xê.


Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với mái tóc đen truyền thống thì hãy uốn xoăn nhẹ nhàng. Có thể uốn nhẹ một chút ở đuôi hoặc gợn sóng bồng bềnh, bạn sẽ nhanh chóng nổi bật với diện mạo mới.

Với kiểu tóc này, bạn sẽ không phải lo màu tóc không hợp hay khiến mình già cỗi. Tóc đen phù hợp với mọi khuôn mặt và màu da. Cho dù bạn yêu thích phong cách trẻ trung, năng động hay điệu đà, kiểu tóc này đều hoàn thành được nhiệm vụ của nó.

Tóc mái thưa trẻ trung

Kiểu tóc mái thưa đã làm khuynh đảo thời trang tóc suốt những năm gần đây và cho đến hiện tại, nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn không thích thay đổi kiểu tóc nhiều, hãy cắt ngay mái thưa. Chỉ là một chút biến tấu nhỏ nhưng tác dụng nó mang đến cho gương mặt lại vô cùng lớn đấy!

Bạn có thể kết hợp mái thưa với bất kì kiểu tóc nào yêu thích (tóc dài xoăn, tóc bob hay thậm chí là tóc pixie cá tính). Mái thưa sẽ giúp gương mặt bạn trẻ ra đến vài tuổi, vừa đáng yêu lại không bao giờ sợ bị lỗi mốt.

Tóc uốn xoăn xù

Nếu muốn thay đổi bản thân hoàn toàn, hãy chọn kiểu tóc uốn xoăn xù thật nổi bật này nhé! Tuy hơi vất vả để chăm sóc mái tóc cầu kì này nhưng bạn sẽ phải bất ngờ trước diện mạo mới của mình đấy!

Với kiểu tóc uốn xoăn xù này, bạn có thể thả hờ hững hoặc buộc một nửa – trông vừa đáng yêu lại thừa cá tính đấy! Hãy nhuộm màu yêu thích cho mái tóc thêm rực rỡ giữa trời xuân nhé!

Tóc bob

Tóc bob đã trở nên quá quen thuộc với mọi cô gái yêu thời trang, làm đẹp. Phù hợp với nhiều gương mặt và không bao giờ sợ lỗi mốt – không khó hiểu khi kiểu tóc bob luôn giữ vững vị trí của nó trong giới thời trang.

Bạn có thể biến tấu một chút để mái tóc bob của mình thêm nổi bật bằng cách để mái thưa, uốn xoăn đuôi hay nhuộm những gam màu nổi bật. Với kiểu tóc bob, bạn có thể thả hờ hững hoặc buộc lên sau gáy, trông cực kì thời trang đấy!

Trong những dịp đặc biệt, hãy kết hợp cùng một đôi bông tai rực rỡ và cá tính – sẽ cực kì hợp với kiểu tóc bob đầy năng động này đấy!

Tóc đuôi ngựa

Không ai có thể nhớ chính xác kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao này được ra đời từ khi nào. Nhưng cho đến tận bây giờ, kiểu tóc gọn gàng này vẫn chưa bao giờ hết mốt.

Có thể nói, đây là kiểu tóc sinh ra cho những cô nàng bận rộn. Không cần phải cầu kì uốn duỗi, bạn chỉ cần một sợ thun rồi buộc tóc lên cao gọn gàng là quá đủ xinh xắn để ra đường rồi!

Đừng quên nhuộm một màu thật đẹp cho mái tóc thêm phần nổi bật nhé! Những chiếc dây buộc tóc dễ thương, đủ màu sắc sẽ góp phần không nhỏ để diện mạo của bạn thêm xinh xắn đấy!

Cập nhật: June 14, 2017.

Với 5 kiểu tóc đẹp sau đây, bạn không bao giờ sợ lỗi mốt

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook