Giày cao gót Louboutin, niềm kiêu hãnh dành riêng cho phụ nữ

Giày cao gót  Louboutin, niềm kiêu hãnh dành riêng cho phụ nữ

Trung bình mỗi năm phụ nữ sẽ “phải lòng” ai đó hoặc thứ gì khoảng 7 lần, hết 6 lần trong ấy là với những đôi giày - Kenneth Cole đã từng nói như vậy. Và đặc biệt, các quý cô ai cũng 1 lần trong đời nghe đến giày cao gót Louboutin, niềm kiêu hãnh dành riêng cho phụ nữ.

1. Christian Louboutin

Thương hiệu giày cao gót Louboutin được lấy từ chính tên người sáng tạo ra nó – Christan Louboutin. Tuổi thơ của ông khá sóng gió và dữ dội. Sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó có cha làm thợ mộc, từng bị đuổi học 3 lần và bỏ nhà ra đi năm 12 tuổi.

Christian Louboutin từng chia sẽ rằng ông là cậu con trai duy nhất trong gia đình, cậu có tới 4 chị em gái. Ông “nhìn thấy” thế giới của phụ nữ từ rất sớm bằng việc nhìn mẹ và các chị em mình làm đẹp, cái cách họ chăm chút trước gương, cách họ xúng xính váy áo… tất cả hình thành nên những định nghĩa thẩm mỹ trong ông. Tạo nên một cái nhìn rất tinh tế về cái đẹp để ông tạo ra một đế chế giày cao gót Louboutin sau này.

Đối với Christian Louboutin những đôi giày cao gót mang nhiều lớp nghĩa. Những thiết kế của ông không nhẹ nhàng e ấp như những đôi giày búp bê nhưng cũng không phải nét khỏe khoắn, năng động cá tính như những đôi giày thể thao mang lại. Điều mà những đôi giày cao gót Louboutin muốn thể hiện chính là bản năng của người phụ nữ vừa dịu dàng, vừa kiêu kỳ gợi cảm.

2. Giải mã những đôi giày cao gót Louboutin.

Một bức ảnh do Anya Talyzin (@lnestyle) đăng vào

Những đôi giày cao gót Louboutin đều có 1 điều đặc biệt, nó giống như một điểm để nhận diện thương hiệu. Đó chính là toàn bộ những đôi giày đều có đế đỏ. Christian Louboutin giải thích rằng trong 1 lần ông thiết kế giày, mọi thứ đều hoàn hảo nhưng lại không có điểm nhấn, nhìn rất nhạt nhòa. Khi đặt chiếc giày ra xa ngắm và ông nhận ra rằng vấn đề nằm ở đế giày, màu đen của đế giày làm mọi chi tiết trên đôi giày cao gót của ông trở nên tầm thường.

Cùng lúc đó người trợ lý của ông đang ngồi sơn móng tay màu đỏ, ông vội lấy và tô lên đế của đôi giày. Ông miêu tả cảm giác của mình lúc đấy như bị điện giật, như có 1 phép màu vừa phủ lên đôi giày cao gót của ông vậy. Trông nó thật rực rỡ và gợi cảm, sau này Christian thử nghiệm nhiều màu lên đế giày nhưng ông đã kết luận rằng màu đỏ chính là màu mà ông cần.

Những đôi giày cao gót Louboutin không chỉ nổi tiếng bởi đế đỏ mà còn rất cao, vào những năm 1990 các kiểu giày cao gót Louboutin sản xuất chủ yếu từ 12cm trở lên và cháy hàng rất nhanh. Christian Louboutin cho rằng sứ mệnh của những đôi giày cao gót chính là kéo dài chân người phụ nữ để họ trông quyến rũ hơn

Một đôi giày hoàn hảo thì điều quan trọng nằm ở cốt giày và bộ đỡ gót giày. Cốt giày của Louboutin được định hình bởi những nguyên liệu gỗ cao cấp và bộ đỡ gót giày làm bằng kim loại được gắn bên trong. Đây chính là nguyên nhân vì sao trông những đôi giày cao gót Louboutin trông rất mảnh mai duyên dáng nhưng lại vững chãi đến khó tin như vậy.

3. Louboutin – đôi giày mà cô gái nào cũng mơ ước.

Một bức ảnh do ayano (@ayanochiru) đăng vào

Các cô gái có thể không ăn, không đi du lịch nhưng họ không thể nào kìm lòng trước một đôi giày đẹp, đặc biệt là một đôi giày cao gót Louboutin đẹp tuyệt hảo.

Đố với phụ nữ, giày cao gót là một phụ kiện đặc biệt. Khi mang nó, bạn sẽ trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn. Sự kiêu sa trong từng bước chân uyển chuyển như thôi thúc tính tò mò của những gã đàn ông.

Christan Louboutin có một câu nói để đời rằng “Giày cao gót là tuyệt phẩm kết hợp giữa niềm hạnh phúc và sự đau đớn”. Ngay cả chính những người phụ nữ cũng không hiểu được vì sao khi xỏ vào những đôi giày cao gót có thể làm họ đau đớn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe mà họ vẫn hạnh phúc đến vậy.

Một bức ảnh do Valentina (@valentinabombaci) đăng vào

Thương hiệu giày cao gót Louboutin luôn là cái tên mà nhiều sao thếgiới tin dùng. Blake Lively đã có lần mua cùng lúc 40 đôi giày. Victoria Beckham luôn xuất hiện trên những đôi giày cao gót kênh khênh, mà phần lớnlà những đôi giày đế đỏ Louboutin. Beyonce có cả tủ giày hiệu Louboutin…

Những đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin luôn là ước mơ đôi với các cô gái, rồi khi sở hữu nó bạn sẽ có cảm giác mình chính là nữ hoàng với những giá trị mà nó mang lại.

Cập nhật: June 9, 2017.

Giày cao gót  Louboutin, niềm kiêu hãnh dành riêng cho phụ nữ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook