Phương pháp thẩm mỹ cho hàng lông mày tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ cho hàng lông mày tự nhiên

So với kĩ thuật xăm còn nhiều hạn chế ngày trước, các phương pháp thẩm mỹ lông mày hiện nay đã có những tiến bộ vượt bậc. Từ công nghệ phun xăm truyền thống được cải tiến đến phương pháp làm lông mày hiện đại như điêu khắc hay cấy lông mày đều mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên.

1. Phun thêu/ phẩy sợi lông mày

Bài viết do EYEBROW (@doanngochuyen216) chia sẻ vào


Trên nền kĩ thuật xăm cũ, để phun phẩy sợi lông mày người ta thường dùng máy phun có gắn cây kim nhỏ, chấm mực và thêu, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo bản khuôn đã vẽ sẵn từ trước.

Bài viết do EYEBROW (@doanngochuyen216) chia sẻ vào


Nếu như cách xăm trước đây thường đưa kim đâm xuyên sâu qua da như tô màu làm hàng lông mày thô cứng thì phun phẩy sợi dùng kim lướt rất nhẹ trên da, không gây đau và chảy máu. Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm với tốc độ rất nhanh nên hàng lông mày sau khi làm xong trông sẽ thanh thoát nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên.

Bài viết do meobrows (@meo.brows) chia sẻ vào


Tuy nhiên, để phun thêu được hàng lông mày như ý bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Không chỉ đảm bảo về măt chuyên môn và bạn còn có thể hạn chế được nguy cơ bị dị ứng do sử dụng mực xăm giả và kém chất lượng.

2. Điêu khắc lông mày

Bài viết do EYEBROW (@doanngochuyen216) chia sẻ vào


Kĩ thuật điêu khắc lông mày được xem là một bước tiến của công nghệ thẩm mỹ lông mày. Để tạo hình ra một hàng lông mày tự nhiên các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da.

Bài viết do Phan Mỹ Linh (@phanlinhmakeup) chia sẻ vào


Điêu khắc lông mày tạo ra từng sợi lông mày tỉ mỉ y như thật theo hình dáng tự nhiên của khuôn mày được vẽ từ trước.

Bài viết do Phan Mỹ Linh (@phanlinhmakeup) chia sẻ vào


Kỹ thuật điêu khắc tạo nên hàng lông mày tự nhiên bởi nó không có viền bao xung bao quanh thô ráp. Thay vào đó các sợi lông được tạo hình xen kẽ giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.

Bài viết do EYEBROW (@doanngochuyen216) chia sẻ vào


Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày một nên hãy yên tâm là kỹ thuật này hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu một  hàng lông mày siêu tự nhiên nhé.

3. Nối lông mày

Với những cô nàng có hàng lông mày dáng dài nhưng lại thưa thớt thì đây là phương pháp làm đẹp mi phù hợp nhất. Cũng giống như nối mi, người ta sử dụng những sợi lông nhân tạo và keo chuyên dụng để tạo hình cho đôi lông mày trông đầy đặn và rõ nét hơn.

Kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng, không đau đớn, tốn ít thời gian. Sau khi hoàn tất, hàng lông mày của bạn trông sẽ rất thanh thoát, nhẹ nhàng và mềm mại giống hệt lông mày tự nhiên.

Việc chăm sóc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ cho lông mày không tiếp xúc với nước, không dùng tay chà xát trong 24 giờ đầu tiên. Tuy nhiên, các cọng lông mày được nối lại thường rơi rụng trong thời gian ngắn vì thế bạn thường xuyên phải đi dặm lại khi chúng có dấu hiệu bị bong ra.

4. Cấy lông mày

Là một phương pháp cải tiến của nối lông mày, phương pháp cấy sẽ giúp bạn cải thiệt hàng lông mày thưa thớt và nhạt màu. Để tiến hành, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng những nang tóc để cấy vào vùng chân mày theo chiều mọc tự nhiên của các sợi lông mày.

Sau khi được cấy thành công, nếu các nang tóc có thể tương thích được với vùng chân mày mới thì chúng sẽ tồn tại và phát triển bình thường như lông mày thật.

Tuy nhiên, các sợi lông mới cấy khi mọc dài ra sẽ không theo kiểu dáng chuốt cong của sợi lông mày tự nhiên vì thế bạn phải cắt tỉa định kỳ chân mày mới tạo được vẻ đẹp tự nhiên.

Cập nhật: June 13, 2017.

Phương pháp thẩm mỹ cho hàng lông mày tự nhiên

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook