5 cách cứu nguy cho nàng khi tỉa lông mày bị hỏng

5 cách cứu nguy cho nàng khi tỉa lông mày bị hỏng

Nếu chẳng may bạn lỡ tay tỉa hàng lông mày hơi quá tay thì phải làm thế nào? Cùng Misskick khám phá ngay những cách sau để cứu nguy cho hàng lông mày của mình nhé.

1. Dùng bột kẻ chân mày

Nếu như hàng lông mày bị tỉa tót quá tay làm bạn như mất hết tự tin, chẳng muốn đi đâu hoặc gặp gỡ ai thì hãy bình tĩnh, vẫn còn cách “cứu nguy” cho bạn đây. Tất cả những gì bạn cần đó là một cây chải lông mày (có thể tận dụng cây chải mascara đã không còn sử dụng nhé) và bột kẻ chân mày.

Đầu tiên, bạn dùng cây chải lông mày để chuốt các sợi lông vào nếp. Sau đó dùng cây cọ lấy một ít bột kẻ chân mày để vẽ viền lông mày trước sau đó tô bên trong phần lông mày đã được viền.

Phần lông mày bị tỉa “lẹm” đi cũng sẽ được tô lấp bằng bột kẻ chân mày rồi nên bạn có thể áp dụng cách này để cứu nguy cho hàng lông mày của mình cho tới khi chúng mọc ra lại như ban đầu.

2. Để lông mày mọc lại tự nhiên

Nếu chẳng may bạn lỡ tay tỉa hàng lông mày của mình hơi quá lố thì hãy bình tĩnh dừng ngay việc tỉa tót lại. Cứ cố gắng cứu chữa bằng cách tỉa nhiều hơn không giúp bạn được gì, ngoài việc khiến cho hàng lông mày của mình thêm mất cân xứng và tệ hại hơn.

Cách tốt nhất là bạn hãy để chúng mọc lại một cách tự nhiên. Thông thường phải mất vài tuần để lông mày của bạn có thể mọc lại như ban đầu nhưng bạn cũng có thể rút ngắn thời gian bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng lông mày để kích thích chúng mọc nhanh hơn. Có thể thử thoa dầu dừa đều đặn mỗi tối để kích thích lông mọc nhanh.

Thà rằng bạn mất vài tuần còn hơn cố gắng tỉa đi tỉa lại để rồi biến hàng lông mày của mình thành “thảm họa”.

3. Nhuộm lông mày

Đây được xem là giải pháp “cứu nguy” hiệu quả được nhiều chuyên gia làm đẹp khuyên dùng. Nhuộm lông mày không chỉ giúp che phủ phần lông bị mất mà còn biến hàng lông mày của bạn đậm màu và sắc nét hơn.

Ngoài ra, độ bền màu của thuốc nhuộm lông mày lên đến 4-6 tuần nên bạn yên tâm là đến lúc đó phần lông mày bị “lẹm” cũng đã mọc trở lại như ban đầu. Đến lúc đó bạn có thể tỉa tót lại hàng lông mày của mình như bình thường rồi.

4. Để tóc mái dài vừa phủ qua lông mày

Để tóc mái dày phủ vừa qua lông mày một chút cũng là một cách khá hay ho để tạm thời che đi phần lông mày bị tỉa tót hơi quá đà của bạn. Bỏ túi bí kíp này để lỡ có phải gặp tình trạng rắc rối với hàng lông mày như tỉa tót quá đà hoặc thậm chí lông mày vẽ chưa được cân xứng, sắc nét thì bạn vẫn có thể tự tin ra đường nhé.

5. Nhờ đến chuyên gia xứ lý

Sau vài tuần lông mày đã mọc tự nhiên trở lại thì bạn hãy rút kinh nghiệm đợt trước để tỉa lại hàng lông mày của mình. Nếu không tự tin với tay nghề của mình thì tốt nhất là hãy đi đến các dịch vụ thẩm mỹ, hoặc nhờ bạn bè có kinh nghiệm trang điểm “dọn dẹp” lại hàng lông mày đang lộn xộn của mình đi nhé.

Bỏ túi ngay những mẹo trên để biết cách xử lý khi lỡ tay tỉa hàng lông mày của mình quá đà bạn nhé.

 

Cập nhập: May 5, 2017.

5 cách cứu nguy cho nàng khi tỉa lông mày bị hỏng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook