Thử những kiểu tóc đẹp, độc, lạ được lăng xê từ NYFW 2017

Thử những kiểu tóc đẹp, độc, lạ được lăng xê từ NYFW 2017

Thời gian gần đây, chúng ta được một phen ngập tràn trong các tuần lễ thời trang thế giới. Song song bên cạnh những trang phục được thiết kế bắt mắt thì chúng ta còn được chiêm ngưỡng những xu hướng tóc mới.

Tóc rẽ ngôi, ép sát đầu

Bài viết do La Mode (@lamode.beaute) chia sẻ vào

Tóc rẽ ngôi giữa không còn xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng đến với tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2017, chúng ta thấy được một xu hướng tóc mới ra đời. Đó là tóc rẽ ngôi giữa và được dùng gel ép tóc sát vào đầu.

Kiểu tóc này ít thấy trong thời trang hằng ngày nhưng trên các sàn diễn, đây là mẫu tóc luôn được tận dụng triệt để. Vừa có tác dụng khoe hết các đường nét, thần thái trên gương mặt người mẫu, vừa gọn gàng, khác lạ hơn.

Bài viết do Kayli (@kaylibalch) chia sẻ vào

Tóc có thể được cột đuôi ngựa gọn gàng hoặc có thể buông xõa phần dưới để trong lạ mắt hơn. Kiểu tóc này kết hợp với trang điểm gam lạnh, khiến gương mặt bạn trở nên lạnh lùng, cá tính hơn.

Bài viết do Keep Calm And Think Fashion (@keepcalmthinkfashion) chia sẻ vào

Bên cạnh ngôi giữa, tóc rẽ ngôi bên dùng gel ép tóc sát đầu cũng được lăng xê tài tình trong New York Fashion Week 2017.

Tóc xoăn lọn nhỏ

Năm 2017 có lẽ là năm của kiểu tóc “mì tôm”. Ra đời cách đây rất lâu và thường thấy ở lứa tuổi trung niên đến người già. Thế nhưng bây giờ, tóc xoăn lọn nhỏ đã trở thành “hot trend” của giới trẻ.

Bạn có thể đã thấy kiểu tóc này ở các cô gái Hàn Quốc và bây giờ, ta tiếp tục đón nhận cơn sốt tóc xoăn nhỏ trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2017 này.

Đây là một kiểu tóc đẹp nhưng lại khá kén mặt. Những ai có gương mặt nhỏ, sáng và lối make-up đa dạng sẽ phù hợp với mái tóc này hơn. Nếu không, mái tóc sẽ làm bạn trông “dừ” đi rất nhiều.

Tóc tết vòng đầu

Có vẻ như tóc tết luôn là một kiểu tóc không bao giờ lỗi thời. Luôn tạo ra vẻ đẹp trẻ trung và vô cùng nổi bật, tóc tết không chỉ phổ biến ngoài đời thường mà còn xuất hiện ngập tràn trong các show diễn thời trang quốc tế.

Trong bộ sưu tập ALICE & OLIVIA, người xem được một dịp mãn nhãn với những trang phục cầu kì, đầy màu sắc và kiểu tóc tết vòng qua đầu rất truyền thống, nữ tính.

Tóc bob phồng

Bài viết do NYFW (@nyfw) chia sẻ vào

Bài viết do NYFW (@nyfw) chia sẻ vào

Tóc bob một thời làm mưa làm gió và đã có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm qua nay, một lần nữa “sống lại” nhờ sự lăng xê tài tình trên sàn diễn catwalk NYFW 2017. Tuy nhiên, khác với kiểu tóc bob thẳng như thường, lần này chị em sẽ biết đến một kiểu tóc bob lạ và có phần “dị”. Đó là kiểu tóc bob phồng ôm trọn khuôn mặt.

Tóc nhuộm bạch kim

Bài viết do etalk (@etalkctv) chia sẻ vào

Bài viết do Adam Selman (@adamselman) chia sẻ vào

Màu nhuộm bạch kim đã trở lại và oanh tạc sàn diễn thời trang sau một thời gian “mất tích” hẳn trên đường phố. Có thể đánh rối, để buông xõa nhẹ nhàng hoặc uốn nhẹ cho thêm phần trẻ trung.

Tóc dài buông xõa

Bài viết do Sherri Hill? (@sherrihill) chia sẻ vào

Mái tóc dài buông xõa luôn là kiểu tóc vừa truyền thống nhưng cũng rất hiện đại. Một mái tóc không cần cầu kì, màu mè, khơi gợi vẻ đẹp của người con gái nhưng không bao giờ lỗi thời, quê mùa.

Để mái dài và hất tóc về phía sau, hiệu ứng gió làm tóc tung bay sẽ cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo. Kiểu tóc này khéo léo giúp làm lộ toàn bộ vẻ đẹp trên gương mặt của bạn. Bạn nhìn sẽ cuốn hút, quyến rũ và quyền lực hơn rất nhiều. Có thể bạn không biết nhưng cái cách dùng tay vuốt ngược tóc ra sau là hành động khiến bao trái tim lỗi nhịp đấy!

dfbdf
Thay đổi diện mạo với những kiểu tóc không phải ai cũng hợp
misskick.vn

Tóc mái Choppy bang Một bức ảnh do 이성경 (@heybiblee) đăng vào Th12 7, 2016 lúc 5:05am PST Một bức ảnh do 이성경 (@heybiblee) đăng vào Th02 6, 2017 lúc 6:58pm PST Nếu bạn là một

Cập nhật: June 13, 2017.

Thử những kiểu tóc đẹp, độc, lạ được lăng xê từ NYFW 2017

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook