Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình

Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình

Tình yêu đối với những cung hoàng đạo này đôi khi chỉ là gió thoảng mây bay nhưng một khi đã yêu thì tình yêu của họ là duy nhất. Họ khó yêu nhưng khi yêu lại rất sâu đâm và không thể đổi thay

Hạng 1: Thiên Yết

A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on

Những người thuộc cung Thiên yết khá sâu sắc và cẩn trọng, những người thuộc cung hoàng đạo này không dễ thân thiết với người khác và cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Những người cung Bọ Cạp thường có vẻ ngoài quyến rũ và cá tính, đôi khi lại khá là ngông và bất cần nhưng nội tâm họ lại rất mong manh dễ bị tổn thương.

Vì là tuýp người nội tâm nên Thiên yết rất nhạy cảm, đôi khi hơi tiêu cực, rất sợ phải chia ly và cực ghét sự phản bội. Chính vì lẽ đó nên khi yêu, Thiên Yết rất nghiêm túc, sẵn sàng hy sinh mọi thứ, làm bất cứ điều gì vì đối phương, trao trọn cho đối phương con tim mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Dự đoán tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 – 19/4) image Bốc đồng, dễ cáu giận và hiếu chiến là 3 từ mô tả cung hoàng đạo Bạch Dương trong 2 ngày đầu tháng. Bạn hoàn toàn không cố ý như vậy, nhưng sự khó chịu của bản thân cứ

Hạng 2: Xử Nữ

A post shared by Jeje Ayon-ayon (@agpintas) on

Xử nữ là những kẻ không giỏi chủ động trong các mối quan hệ, thường bị coi là kẻ lạnh lùng và thờ ơ. Vì cá tính như thế, cùng với sự cầu toàn một cách “kỳ dị” của mình mà Xử Nữ khó có thể yêu ai.

Nhưng không ai có thể ngờ rằng, khi bị trúng mũi tên của thần Cupid thì Xử Nữ là kẻ sẵn sàng hy sinh và trao đi nhiều nhất.

Đối với họ, đã không yêu thì thôi nhưng một khi đã yêu thì yêu đến tận cùng. Họ sẵn sàng dành hết tình cảm, sẵn sàng chăm sóc bạn chu đáo và mong muốn mang đến cho bạn điều tốt đẹp nhất.

timepiece-745988_1280
May mắn cả năm 2017 với những màu sắc đinh của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Bạch Dương là cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương cực kì dồi dào năng lượng, nhiệt tình và giàu sức sáng tạo. Trong năm 2017 sắp

Hạng 3: Ma Kết

A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on

Là chòm sao tham vọng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Ma kết lúc nào cũng chỉ biết đến công việc và kiếm tiền. Vậy nên họ hay bị đánh giá là cứng nhắc và nhàm chán trong tình yêu.

Nhưng “đừng đánh giá quyển sách qua cái bìa của nó”, Ma Kết trầm tĩnh, lạnh lùng nhưng không hề khô khan trong tình yêu. Khi yêu họ cũng cuồng nhiệt và điên cuồng không kém một ai. Họ không giỏi buông những lời ngọt ngào có cánh nhưng hành động của họ chứng minh tất cả.

Ma Kết là kiểu người luôn âm thầm theo dõi, sẵn sàng bảo vệ và sát cánh bên bạn bất cứ khó khăn thử thách nào. Đó chính là thứ tình yêu trầm lặng nhưng mãnh liệt mà Ma Kết dành cho bạn.

Hạng 4: Cự Giải

Chú cua Cự Giải cũng nổi tiếng là người chung tình có tiếng trong 12 cung hoàng đạo. Là những con người nhạy cảm, dễ xúc động, Cự Giải thường bị hiểu lầm là những người mềm yếu. Nhưng thực ra khi yêu, cung hoàng đạo này sẵn sàng “cân cả thế giới” vì người mình yêu.

Họ không cho phép bất cứ ai làm người yêu mình tổn thương. Cự giải cũng rất mù quáng khi yêu, họ yêu cuồng nhiệt và bất chấp. Đôi khi họ cũng bộc lộ bản tính chiếm hữu trong tình yêu.

Nếu yêu một Cự Giải, họ sẽ dùng tất cả sức lực, trái tim mình để bảo vệ và chăm sóc bạn. Là một người chung tình, Cự Giải sẽ không buông tay và sẽ “lỳ lợm” ở bên cạnh bạn suốt đời.

Hạng 5: Nhân Mã

A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on

Những người thuộc cung Nhân Mã được cho là khá bất bình thường, thích khám phá và ghét sự ràng buộc, giống như những chú ngựa hoang dã. Vì thếkhi đã chấp nhận yêu, chấp nhận sự ràng buộc trong tình yêu thì điều đó có nghĩa là họ đã yêu bạn không màng đến gì nữa.

Cũng là một cung hoàng đạo rất mãnh liệt khi yêu, họ không thể chịu được việc giữ tình yêu trong vòng bí mật, mà họ luôn muốn hét lên với thế giới về người mình yêu.

Nhân Mã luôn muốn thể hiện tình yêu của mình bất kể lúc nào, ở đâu. Nếu phải chia ly trong giai đoạn “đỉnh cao” của tình yêu thì việc đó còn nặng nề hơn cả hình phạt… tử hình đối với Nhân Mã.

Illustrative of couple representing online dating
Làm thế nào chiếm được tình yêu của cô nàng Kim Ngưu?
misskick.vn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là

Cập nhật: May 15, 2017.

Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook