Tuần cuối tháng 12: Xử Nữ là cung hoàng đạo may mắn nhất (Phần 1)

Tuần cuối tháng 12: Xử Nữ là cung hoàng đạo may mắn nhất (Phần 1)

Những ngày cuối năm, cung hoàng đạo Xử Nữ tuy bận rộn nhưng làm gì cũng thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Trong khi đó, Cự Giải và nửa kia lại nảy sinh mâu thuẫn khó giải quyết...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu-vi-tuan-moi-cung-bach-duong
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày cuối tháng 12 của cung hoàng đạo Bình Dương trôi qua khá suôn sẻ, yên bình. Đầu tuần, Bạch Dương bắt đầu công việc một cách thoải mái. Tuy không nhàn rỗi nhưng nhờ đã chuẩn bị từ trước, lại lên kế hoạch tỉ mỉ nên không gì có thể làm khó được những chú cừu.

tu-vi-tuan-moi-cung-bach-duong-1
Nguồn: Pinterest.com

Tuần tới, chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Sau những rạn nứt trước đó, đây là thời điểm để bạn và nửa kia cùng nhau hâm nóng lại tình cảm. Dịp cuối năm với những bữa tiệc và lễ hội là cơ hội để cả hai đi chơi hoặc dành thời cho nhau nhiều hơn.

Tài vận của cung hoàng đạo Bạch Dương tương đối ổn định. Nếu muốn mua sắm cho dịp cuối năm, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu thoải mái. Tuy cuối tháng nhưng nhờ tiết kiệm một thời gian dài nên ví tiền khá rủng rỉnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi-kim-nguu
Nguồn: Pinterest.com

Ngay từ những ngày đầu tuần, cung hoàng đạo Kim Ngưu đã phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Vấn đề nảy sinh lại không xuất phát từ chính bạn nên mới khó giải quyết. Nguyên nhân cũng do người cộng sự bất cẩn khiến đồng nghiệp là bạn phải liên lụy và chịu trách nhiệm theo.

tu-vi-tuan-moi-kim-nguu-2
Nguồn: Pinterest.com

May mắn là, giữa tuần mọi việc lại kết thúc êm đẹp. Kim Ngưu lại còn được hưởng thêm một khoản thu bất ngờ khiến ví tiền cuối tháng trở nên rủng rỉnh. Đây là tin vui tài lộc ngoài mong đợi.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có những ngày bên nhau hạnh phúc và lãng mạn. Mọi thứ đang bình ổn, đừng suy diễn lung tung mà tự gây rắc rối cho bản thân mình. Tuy nhiên, thời gian sắp tới cả hai sẽ vì việc riêng mà trở nên bận rộn, Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần.

how-to-wear-boyfriend-jeans-outfit-ideas
4 mẹo giặt quần jeans có khi cả tín đồ thời trang cũng chưa chắc biết
misskick.vn

1. Quần jeans mua về có thể mặc ngay, không cần giặt Nguồn: thegirlfrompanama.com Giặt quần áo mới mua trước khi mặc là thói quen của rất nhiều người. Nhưng sự thật là: bạn không cần, thậm chí l

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-tuan-moi-song-tu
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày cuối năm của Song Tử khá mệt mỏi và chán nản, nguyên nhân cũng chỉ vì núi công việc đang khiến Song Tử làm việc quần quật suốt ngày đêm. Thậm chí, bạn đã từ bỏ ngày cuối tuần chỉ để hoàn thành công việc của mình mà vẫn không xuể.

tu-vi-tuna-moi-song-tu-1
Nguồn: Pinterest.com

Đó là nguyên nhân khiến tâm trạng và sức khỏe của Song Tử bị giảm sút nghiêm trọng. May mắn là, tình trạng khó chịu này sẽ tạm chấm dứt vào giữa tuần. Ngoài ra, Song Tử còn nhận được sự động viên từ nửa kia nên nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở nên vui vẻ.

Cuối tuần, đừng tham công tiếc việc. Bạn nên dành thời gian của mình cho gia đình. Nếu ở xa và không thể về trong dịp năm mới, Song Tử hãy chăm chỉ gọi điện thoại về cho ba mẹ thường xuyên hơn.

[ad_marketing]

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tuan-moi-cu-giai
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải có biến động nghiêm trọng. Bạn và nửa kia đang đứng trước nguy cơ chia tay. Vấn đề thực sự nghiêm trọng, đến mức khó hóa giải vì nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân bạn.

tu-vi-tuan-moi-cu-giai-2
Nguồn: Pinterest.com

Có vẻ, bạn còn tình cảm với người cũ và liên tục liên lạc, trò chuyện khiến trái tim của đối phương tổn thương. Vấn đề này đã khiến tâm trạng của Cự Giải bất ổn suốt cả tuần. Do vậy, tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng theo.

Ngoài ra, tài chính của bạn trong tuần này cũng gặp nhiều rắc rối. Bạn có nhiều khoản chi ngoài ý muốn khiến túi tiền bị thâm hụt nặng nề.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu-vi-tuan-moi-su-tu-2
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày cuối năm, cung hoàng đạo Sư Tử lại gặp thêm nhiều may mắn trong công việc. Nhiệm vụ hiện tại đã hoàn thành xuất sắc, bạn không có gì phải lo ngại. Mọi thứ còn suôn sẻ và thuận lợi hơn bạn nghĩa. Nếu mời tham gia một dự án, bạn hoàn toàn có thể đồng ý vì đây chính là chuyên môn và thứ bạn yêu thích.

tu-vi-tuan-moi-xu-nu
Nguồn: Pinterest.com

Tài vận gặp nhiều may mắn. Nếu có cơ hội đầu tư, Sư Tử nên tham gia. Còn không, hãy tận dụng vận may của mình để rinh một vài giải thưởng đang được tổ chức trong dịp lễ cuối năm. Vận đào hoa bình ổn, không tăng cũng không giảm. Nói chung, tuần tới, các mối quan hệ tình cảm của bạn không có gì biến động.

Xử Nữ  (23/9 – 22/9)

tu-vi-tuan-moi-xu-nu-2
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày cuối năm của cung hoàng đạo Xử Nữ rất bận rộn. Công việc nhiều mà thời gian chẳng còn là bao nên Xử Nữ chỉ còn cách vắt chân lên cổ mà chạy. May mắn là đến cuối cùng, mọi việc cũng xuôi chèo mát mái nhưng hậu quả là cơ thể suy nhược vì mải làm mà bỏ bê sức khỏe.

Vận đào hoa tăng cao. Bạn và nửa kia sẽ có những ngày ở bên nhau tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tài vận như ý, nhiều thuận lợi. Có vẻ, Xử Nữ là cung hoàng đạo nhiều may mắn nhất trong tuần này.

Nguồn ảnh bìa: o-dan.net

pexels-photo-450301
Tuần cuối tháng 12: cung hoàng đạo Thiên Bình gặp rắc rối (Phần 2)
misskick.vn

>> Phần 1 Thiên Bình (23/9 - 22/10) Nguồn: Pinterest.com Về phương diện công việc, tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình khá bận rộn. Khối lượng công việc không nhiều nhưng đồng nghiệp l

Cập nhật: December 25, 2017.

Tuần cuối tháng 12: Xử Nữ là cung hoàng đạo may mắn nhất (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook