Chỉ “đích danh” 3 cung hoàng đạo đỏ vận tình duyên tuần mới

Chỉ “đích danh” 3 cung hoàng đạo đỏ vận tình duyên tuần mới

Trong tuần mới 11-17/12 những cung hoàng đạo nào sẽ đỏ vận tình duyên, cùng Misskick khám phá nhé!

Bạch Dương

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 1
Nguồn: pinterest.com

Trong tuần mới này vận trình tình cảm của Bạch Dương có nhiều khởi sắc, phải nói vận đào hoa đang tìm đến với con giáp này nên rất may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí, những ai còn lẻ bóng còn được bạn bè thân thiết giới thiệu cho người phù hợp, xứng lứa vừa đôi. Đặc biệt là mối quan hệ này có rất nhiều cơ hội tiến xa hơn nữa trong tương lai gần. Biết đâu người mà bạn vô tình gặp gỡ này lại chính là người mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 2
Nguồn: youtube.com

Ngoài chuyện tình duyên tốt đẹp thì nhìn chung trong tuần mới này Bạch Dương khá tốt, bạn chủ động làm việc và điều này mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng, nhờ đó mang lại cho bạn rất nhiều tự tự tin. Nếu muốn có nhiều kết quả như mong muốn bạn cần kiên nhẫn hơn, không nên bốc đồng và một số thứ cần phải chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi. Tuần này bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc chính mình và những mối quan hệ xung quanh để dung hòa mọi thứ nhé.

Cự Giải

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 3
Nguồn: me.phununet.com

Không chỉ riêng Bạch Dương, cung hoàng đạo Cự Giải trong tuần này cũng có vận đào hoa rất đỏ, vậy nên nếu có cơ hội tỏ tình hoặc kết giao bạn khác giới trong tuần này bạn đừng bỏ qua kẻo mất cơ hội “ngàn năm có một” nhé. Trong tuần mới này bạn hãy thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang độc thân thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình đấy, biết đâu họ chính là người tâm đầu ý hợp mà bạn đang tìm từ lâu.

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 4
Nguồn: me.phununet.com

Cũng như Bạch Dương, cung hoàng đạo Cự Giải trong tuần này khá ổn, bạn cảm nhận được mối quan hệ khăng khít của bạn bè, bạn cũng có chút thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, đi chơi, giao lưu với họ. Thêm vào đó trong công việc bạn nên tập trung hơn vào đầu tư thời gian một cách nghiêm túc hơn, có như thế bạn mới mong có thêm thu nhập trong thời gian tới, bật mí là một khoản thu nhập lớn đấy bạn ạ.

Xử Nữ

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 5
Nguồn: pinterest.se

Cung hoàng đạo Xử Nữ trong tuần này cũng có một tuần thăng hoa trong chuyện tình duyên, đặc biệt là với những cung hoàng đạo đang xảy ra cãi vã bất hòa. Tuần này người yêu đột nhiên thay đổi thái độ với bạn và cả hai hòa giải những hiểm lầm cũ của nhau, đây là cơ hội để bạn được sống lại khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu ấm áp đấy.

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 6
Nguồn: jianshu.com

Nhìn chung,  trong tuần mới này cung hoàng đạo Xử Nữ đã may mắn hơn và đời sống tình cảm mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tinh thần tốt mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Thế nên, dù bạn làm gì thì cũng đầy năng lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Song Ngư

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 7
Nguồn: 12cungsao.com

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Song Ngư trong tuần này khá suôn sẻ. Tuần mới này nếu hai bạn có ý định ra mắt bố mẹ hai bên thì hai bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý thật sẵn sàng nhé, bởi nó sẽ khiến bạn khá hồi hộp và lo lắng nhưng về cơ bản tình hình khá khả quan. Những ai còn độc thân thì nên mở lòng vì đây là cơ hội để bạn có duyên gặp gỡ một ai đó thú vị sẽ xuất hiện. Đừng ngại ngần gì nữa, hãy sẵn sàng đón nhận tình cảm thật lòng của ai đó đi.

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 8
Nguồn: theanimegallery.com

Tóm lại, nhìn chung mọi việc của Song Ngư khá ổn trong tuần mới này. Về công việc bạn không có áp lực nào lớn, về cơ bản là tinh thần thoải mái, bạn có thể đi nghỉ ngắn ngày hoặc dùng bữa tối ở bên ngoài cùng bạn bè. Trong lĩnh vực tiền bạc thoải mái bạn nghĩ tới cách tiêu nhưng làm gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận, kẻo hối tiếc về sau. Phải suy nghĩ thật cẩn thận, nhất là những việc lớn kẻo làm hại bản thân, thậm chí mất tài sản như chơi đấy bạn ạ.

Chúc các cung hoàng đạo trong tuần mới đỏ vận tình duyên sẽ thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui nhé. Đặc biệt là mau tìm được một nửa của cuộc đời mình nha.

Nguồn ảnh bìa: jianshu.com+ 12cungsao.com

Cập nhập: December 11, 2017.

Chỉ “đích danh” 3 cung hoàng đạo đỏ vận tình duyên tuần mới

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook